Aliniex - Mua bán Coin trực tiếp bằng VNĐ

Aliniex - Mua bán Coin trực tiếp bằng VNĐ

Aliniex là nền tảng trao đổi Tiền Điện Tử cho phép người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Coin bằng VND. Aliniex có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Chúng tôi luôn lắng nghe và không ngừng phát triển để mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng của Aliniex.

ALINIEX CÓ GÌ?

Giới thiệu

Sàn Aliniex đã hoạt động từ 2017 có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội, hiện tại sàn đã có hơn 30.000 active users và được rất nhiều nhà đầu tư, KOL & groups sử dụng, đánh giá rất tốt, sau đó chia sẻ & giới thiệu.

Bạn có thể sử dụng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua các loại coin phổ biến nhất với giá tốt nhất như : Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance Coin (Aliniex cũng đã được CZ đề cập & đưa vào Hệ sinh thái của Binance), XRP, OKB, Huobi Token cùng 2 stable coin phổ biến: USDT & BUSD.

CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

⚑   Tháng 10/2017:
Ra mắt phiên bản đầu tiên: Cung cấp dịch vụ trung gian giúp cho người dùng có thể mua bán Coin trực tiếp với nhau theo hình thức đảm bảo.
⚑   Tháng 05/2018:
Ra mắt phiên bản thứ hai: Thay đổi giao diện mới, nâng cấp tính năng và hỗ trợ phiên bản web mobile.
⚑   Tháng 03/2019:
Ra mắt phiên bản thứ ba: Hỗ trợ ví VND, mua bán khớp lệnh tức thì không phải chờ đợi.

👉 Link đăng ký của ThuanCapital: https://aliniex.com?r=MlmROKzqez

Hoặc Click Vào Đây

Thông tin thêm:

Với giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, mọi giao dịch trên Aliniex diễn ra hết sức an toàn và minh bạch. Sàn giao dịch đứng ra làm trung gian nắm giữ tài sản của các bạn, khi các bạn thực hiện đặt lệnh mua/bán theo đúng quy trình, tài sản sẽ được chuyển cho hai bên NGAY LẬP TỨC.

Đặc biệt, Aliniex hỗ trợ đa Ngân Hàng, người dùng có thể rút VND về bất kỳ tài khoản nào.

Phí giao dịch ở Aliniex khá rẻ,chỉ 0.3% cho mỗi giao dịch.Tính thanh khoản cao, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu từ số lượng lớn hay nhỏ. Xem chi tiết biểu phí

Tài sản của khách hàng được lưu trữ an toàn ở ví riêng trong một sự kết hợp của lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến, tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cộng với, Aliniex có đội ngũ hỗ trợ support (ở mục chat box), vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

Ngoài ra, Aliniex có chương trình để các bạn có thể giới thiệu với bạn bè quan tâm: Mức hoa hồng bạn nhận được là 20% trên tổng phí giao dịch.

Cập nhật giá, mua bán coin bằng VNĐ siêu tiện lợi tại: https://aliniex.com/

👉 Link đăng ký của ThuanCapital: https://aliniex.com?r=MlmROKzqez


Theo dõi Aliniex trên các kênh thông tin:
🔹Facebook:  fb.com/Aliniex
🔹Twitter: twitter.com/Aliniex
🔹Telegram: https://t.me/Aliniex
🔹Youtube: http://bit.ly/3iD8knp

 


⚠️Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.