Tin tức

ETH 2.0 Ra Mắt Mạng Lưới Thử Nghiệm Cuối Cùng | Đánh Thuế Staking | Fed Giữ 0%

Ethereum đã chính thức thông báo về thử nghiệm Ethereum 2.0 cuối cùng chính thức được online. Và nếu đúng theo kế hoạch Ethereum sẽ được triển khai vào cuối năm 2020 này. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến đánh thuế khi staking và quyết định giữ lãi suất thấp dài hạn của Fed.

Cập Nhật Crypto | BTC $100K | ADA Cạnh Tranh Với ETH, EOS Không Nghĩ Vậy-XRP Bán 32 triệu

Thị trường bitcoin tiếp giữ mức giá trên 11.000 USD. Trong bài chia sẻ hôm nay Thuận sẽ cập nhật với các bạn một số thông tin về thị trường crypto, đồng Cardano, Ethereum và Ripple có một số thông tin đáng chú ý. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Bitcoin Pump rồi Dump rồi Pump Quá Nhanh - Những Gì Các Bạn Cần Biết

Trong ngày 2/8 giá bitcoin trong thời gian rất ngắn chỉ vài phút đã tăng lên hơn 12.000 USD sau đó nhanh chóng đi xuống. Điều gì đã khiến bitcoin có sự lên xuống nhanh như vậy?

USA In Nhiều Tiền Hơn Trong Tháng 6 So Với Hai Thế Kỷ Đầu Tiên, Mọi Người Nên Có Chuẩn Bị

Các tài sản như bitcoin, vàng hay bất động sản ngày càng tăng. Các tài sản này tăng lên hay do đồng USD ngày càng mất giá trị khi chính phủ Mỹ in tiền đẩy vào nền kinh tế ngày càng nhiều?

Crypto Tuần Này 02/08 - 08/08 ( BTC, ETH...)

Sự sợ hãi và lòng tham luôn luôn có ẩn náu bên trong mỗi chúng, bạn đã nhìn vào thị trường sáng nay rồi chứ và bạn cảm thấy điều gì?. Màu xanh vẫn tiếp ở lại kể từ bản tin tuần trước đến giờ, thị trường sẽ tiếp tục như thế nào và chúng ta nên làm gì ở thời điểm hiện tại?

Thông Tin ETH Kỹ Niệm 5 Năm | Coinbase Đang Theo Dõi 19 Đồng | Leger Hỗ Trợ ADA Shelly

Trong bài viết này, Thuận sẽ cập nhật với các bạn một số thông tin về hard fork Shelly của Cardano. Thêm vào đó là thông tin về Ethereum cũng như sàn Coinbase xem xét các đồng coin mới để niêm yết giao dịch trên sàn này.

Thông Tin BTC | ETH | Joe Rogan | Plus Token Scam | Crypto

Joe Rogan cũng nói về bitcoin và thể hiện sự tin tưởng với bitcoin. Chúng ta cùng tìm hiểu về quan điểm của Joe Rogan và cập nhật thông tin về bitcoin và crypto trong bài viết này.\\\\r\\\\n

Cập Nhật Gói Hỗ Trợ, Cơ Hội Vẫn Có Thể Thông Qua | FED Tiếp Tục Giữ Lãi Suất 0%

Trong bài chia sẻ này Thuận sẽ cập nhật những thông tin về gói hỗ trợ và góc nhìn của Thuận về gói hỗ trợ này. Đồng thời, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về quyết định tiếp tục giữ lãi suất của Fed.

Ledger Hack? | Tiền Sẽ Đổ Về BTC Từ Các Thế Hệ Sau Này

Ngày 29/07, chúng ta đã nhận được thông tin về việc công ty Ledger bị hack thông tin khác hàng. Vậy điều này có ảnh hưởng như thế nào tới người dùng ví Ledger hay không? Đồng thời, những thông tin về cách các thế hệ khác nhau đầu tư vào chứng khoán như thế nào cũng là những yếu tố quan trọng để hiểu hơn tâm lý đầu tư vào các thị trường khác như crypto.

Cardano Hard Fork Đã Thành Công, Bước Kế Tiếp Như Thế Nào?

Sự kiện hard fork Shelly của Cardano đã diễn ra thành công vào ngày 29/7. Sự kiện này sẽ tác động như thế nào tới giá đồng ADA và tác động thế nào với Ethereum?

Cardano Hard Fork Update

Cardano (ADA) sẽ nâng cấp blockchain của họ từ mạng chính Byron lên mạng chính Shelley. Mainnet Cardano Byron hiện tại sẽ trở thành mainnet Cardano Shelley vào thứ Tư, ngày 29 tháng 7 năm 2020 lúc 21:44:51 UTC, bắt đầu từ epoch 208.

Cập Nhật Thông Tin Crypto và Tài Chính | BTC Nguội Bớt, Altcoin Hồi Phục, Stock Xuống

Giá bitcoin đã nguội bớt và giá hiện đang giao động quanh mức 11.000 USD. Vậy thực sự bitcoin đã đạt được sự tăng trưởng hay không và bitcoin đã thực sự giữ vững được mức giá trên 10.500 USD hay chưa?

Thất Nghiệp $100/tuần | Check $1200 | Cập Nhật Gói Hỗ Trợ Phiên Bản Cộng Hòa

Trong ngày thứ hai đầu tuần tại Mỹ, đảng Cộng Hòa đã đưa ra phiên bản gói hỗ trợ mà đảng này đề xuất. Đây là thông tin được người dân Mỹ rất mong chờ với hy vọng sớm có những thông tin mới nhất về việc gói hỗ trợ được thông qua. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết đề xuất này của đảng Cộng Hòa.

BAM! BTC Phá $11K Đột Xuất | Chuyện Gì Đang Xảy Ra?

Ngày 27/07 giá của bitcoin đã qua được ngưỡng giá 10.000 USD lên mức 11.200 USD. Điều gì đã khiến giá bitcoin tăng trưởng? những thông tin về thị trường tài chính truyền thống tác động như thế nào với giá bitcoin?