Tin tức

Dịch Cúm Coronavirus Và Những Ảnh Hưởng Đến Thị Trường Tài Chính

Dịch cúm coronavirus đã lan ra tất cả các tình thành của Trung Quốc cũng như rất nhiều nước trên thế giới một cách nhanh chóng. Vậy nó đã có tác động như thế nào đến thị trườn tài chính cũng như bitcoin trong những ngày qua?

Ripple IPO - Cơ Hội Hay Rủi Ro?

Thời gian gần đây, rất nhiều kênh truyền thông đã đưa tin về Ripple (XRP) sẽ tiến hành IPO. Vậy điều này sẽ tác động ảnh hưởng như thế nào về giá thị trường của XRP cũng như sự phát triển đồng này? Bài viết này sẽ tìm hiểu thông tin về XRP.

Tình Hình Bitcoin và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Giá Bitcoin Trước Halving Lần Thứ Ba

Tình hình biến động của giá bitcoin cũng như những yếu tố nào tác động đến giá bitcoin trước đợt halving vào tháng 05/2020 là những yếu tố nào?

Sàn Giao Dịch Crypto Nào Quan Trọng Nhất?

Trên thống kê của CoinmarketCap, ta thấy hơn 100 sàn cho giao dich bitcoin. Khi nhìn vào khối lượng giao dịch (volume) bitcoin trên bảng thống kê, có những sàn như BitForex, BKEX, Coinsbit,... đứng đầu trên khối lượng giao dịch, nhưng đây lại không phải những sàn lớn phổ biến. Đồng thời, giá bitcoin trên các sàn này khác nhau, có những sàn đang giao dịch bitcoin với giá lên đến 9.300 USD trong khi đó có những sàn giao dịch chỉ 8.801 USD. Vậy giá nào là giá quan trọng? Sàn nào người đầu tư cần quan tâm tới khi đầu tư crypto nói chung và bitcoin nói riêng?

Thị Trường Pump Mạnh! Nguồn Tiền Từ Đâu? Bitcoin là một tài sản Risk On

Bitcoin và altcoin đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Nguồn tiền đến từ đâu? Điều gì đang diễn ra với Bitcoin SV? Bitcoin là một tài sản Risk On chỉ được tận dung khi thị trường có dư nguồn tiền.

Sự Thật Về Suy Thoái Tài Chính và Những Dự Đoán BTC Có Thể Đạt 1 Triệu USD

Khi nào sẽ xảy ra suy thoái tài chính, và lúc đó nó ảnh hưởng đến thị trường bitcoin như thế nào? Một số người đã chia sẻ về niềm tin của họ đối với giá của BTC có thể lên đến 250.000 đô-la thậm chí 1 triệu đô-la vào 2023. Vậy thực hư về những điều này đối với thị trường bitcoin và crypto sẽ là như nào?

Iran Tấn Công Căn Cứ Quân Đội Hoa Kỳ làm ảnh hưởng thị trường tài chính, Vàng, BTC Tăng

Iran đã bắn một số hỏa tiễn nhắm vào các căn cứ quân sự của Hoa Kỳ tại Iraq. Tình hình các căn cứ quân sự của Hoa Kỳ tại Iraq đang như thế nào? có bị thiệt hại gì hay không? có ai bị thương vong hay không? con số là bao nhiêu? Những lo ngại trong thị trường tài chính.

Căng Thẳng Chính Trị Mỹ - Iran và Ảnh Hưởng Tài Chính Với Bitcoin

Thời gian gần đây, sự căng thẳng về mặt chính trị giữa Mỹ và Iran đã ảnh hưởng như thế nào về kinh tế và thị trường crypto những ngày qua. Sự kiện chính trị này đã ảnh hưởng như nào đến kinh tế nói chung và bitcoin trong thị trưởng cypto?

Các con số thống kê và tình hình thị trường Cryptocurrency 2019

Tuy tổng số vốn hóa Bitcoin tăng 97.17% nhưng giá trung bình của các nhà đầu tư chỉ tăng có 21.51%, cũng có nghĩa là có nhiều người lưu trữ Bitcon có kỳ vọng là Bitcoin sẽ tăng giá hơn giá bây giờ.

Ethereum Hard Fork Muir Glacier - Những Gì Bạn Cần Biết

Ethereum đã thành công trong việc cập nhật Muir Glacier. Vậy hard fork này có ý nghĩa như nào, ảnh hưởng ra sao đối với lộ trình của Ethereum, Ethereum 2.0 hay mạng lưới POS, mạng lưới Proof of Stake được kích hoạt hay là không?

Một số quy định cụ thể từ Hàn Quốc về tiền kỹ thuật số.

Một số quy định cụ thể từ Hàn Quốc về tiền kỹ thuật số. Nỗi sợ hãi về pháp lý Hàn Quốc đã chấm dứt trong thời điểm này.

CEO của Binance, Zhao ChengPeng nói về tầm nhìn của ông về tương lai

Đồng Binance và một số tin tức về Sàn Binance, Hội nghị Cách mạng Blockchain tại Hàn Quốc.

Gần mười năm, Bitcoin tạo ra tài sản cho mọi người, tao ra sự đổi mới, sự tăng trưởng lớn

Bất kỳ ai đánh giá Bitcoin mà không nghĩ Bitcoin thuộc hạng A có chút không hợp lý trong cách suy nghĩ.