BingX hoàn 20% phí giao dịch

Trải Nghiệm BLOCKFI, $160K LỜI BAO NHIÊU?

01 Tháng 12, 2020 00:36


Sau một thời gian trải nghiệm ứng dụng BlockFi, Thuận sẽ chia sẻ với các bạn tổng quan về ứng dụng này, lợi nhuận, tiềm năng và rủi ro khi tham gia BlockFi là gì.\\r\\n

Trải Nghiệm BLOCKFI, $160K LỜI BAO NHIÊU?

Lịch sử BlockFI

Được thành lập vào năm 2017, BlockFi cung cấp các sản phẩm tài chính tiền điện tử dành riêng cho các loại tiền tệ fiat. Người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử để kiếm tiền lãi, hoặc vay đô la Mỹ với tài sản thế chấp là tiền điện tử của họ.

Sau hơn một năm phát triển, BlockFi đã kêu gọi vốn thành công với nhiều công ty đầu tư lớn. Vào tháng 2 năm 2018, BlockFi kêu gọi được 1,55 triệu USD vốn đầu tư từ công ty ConsenSys Ventures, SoFi và Kenetic Capital và nhiều công ty khác. Tháng 7 kêu gọi được thêm 50 triệu USD từ Michael Novogratz’s Galaxy Digital Ventures.

Ngày 23 tháng 4 năm 2019, BlockFi thông báo có hơn 53 triệu crypto lưu trữ từ khách hàng.

Tháng 8 năm 2019, công ty này kêu gọi được thêm 18,3 triệu từ Series A dẫn đầu bởi Valar Ventures, Galaxy Digital, Fidelity, Akuna Capital, SoFi và Coinbase Ventures,...

Tháng 10 năm 2020, BlockFi đã mua số lượng lớn cổ phiếu của công ty Grayscale Bitcoin Trust. Cụ thể, công ty này đã mua 24.235.578 cổ phiếu tương đương 5% của quỹ đầu tư này với trị giá khoảng 328 triệu USD.

Một trong những dịch vụ được chú ý đến của BlockFI là gửi crypto lấy lời. Dưới đây là bảng lãi suất khi gửi crypto trên ứng dụng này.

Từ trên cho thấy, khi gửi càng nhiều Bitcoin thì lãi suất càng giảm bởi khi càng nhiều tiền gửi vào nhưng nhu cầu về Bitcoin không tăng sẽ làm lợi nhuận giảm đi.

Mặc dù tỷ lệ lợi nhuận đồng ổn định như USDT có thể lên đến 8,6%/năm. Đây không phải tỷ lệ lời cao nhưng khi so sánh với lãi suất ở các ngân hàng của Mỹ thì lợi nhuận đã tốt hơn nhiều.

Bên cạnh gửi tiền, ứng dụng BlockFI cũng cho những người thế chấp crypto vào ứng dụng này có thể mượn tiền. Số tiền mượn này sẽ thấp hơn số tiền mà người mượn thế chấp.

Đối tượng mượn crypto từ ứng dụng này rất đa dạng. Các sàn cần tính thanh khoản, để trading hay các công ty cung cấp dịch vụ crypto. Số tiền mà ứng dụng BlockFI trả lời lãi cho người gửi là từ việc cho vay. Tiền lời sẽ được trả hàng tháng cho người dùng và có thể chuyển lời này sang tháng tiếp theo để người dùng được hưởng lãi kép.

Lợi nhuận và cơ hội

Thuận đã dùng khoảng 160.000 USD để tham gia gửi crypto để trải nghiệm ứng dụng BlockFI. Nên Thuận tổng kết một số ưu điểm của ứng dụng này:

 • Gửi crypto có lợi nhuận

 • Có gửi tiền và lựa chọn cách có lợi nhuận khi gửi.

 • Có nhiều chế độ an toàn khi rút tiền

 • Được rút miễn phí 1 lần/tháng

 • Có bảo hiểm trên sàn Gemini

 • Có giấy phép hoạt động và khai báo thuế

 • Đây là thương hiệu khá nổi tiếng và có trading trực tiếp.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc gửi tiền trên BlockFI cũng có một số hạn chế.

 • Công ty BlockFI đến nay mới được 3 năm, vẫn còn tương đối mới

 • Rút tiền mất 2 ngày, hoặc thời gian dài hơn nếu chọn chế độ an toàn

 • BlockFI không phải ngân hàng nên không được bảo hộ bởi pháp luật và chính phủ.

 • Đây là hình thức tập trung

 • Chỉ hỗ trợ Mỹ và một số quốc gia

Nên lựa chọn gửi tiền khi số tiền đó là tiền nhàn rỗi không dùng đến và chấp nhận rủi ro. Không nên tin tưởng tuyệt đối vào ứng dụng này mà cần đa dạng hóa cách lưu trữ crypto. Có được lợi nhuận từ crypto cũng là một cách hiệu quả để có thêm crypto.

Chúc bạn có thêm thông tin hữu ích cho bản thân.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
01 Tháng 12, 2020 00:36