Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Bắt đầu với sàn giao dịch OKX - Tạo tài khoản mới

16 Tháng 02, 2023 17:09

OKX Exchange (trước đây là OKEX), là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và cực kỳ phổ biến và là một trong những sàn lâu đời nhất trong thị trường tiền điện tử, được thành lập từ năm 2016. Dưới đây là cập nhật mới nhất năm 2023 của OKX, cũng với những điểm nổi bật.

Bắt đầu với sàn giao dịch OKX - Tạo tài khoản mới

Với chuyên môn của mình trong thị trường Spot, OKX mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn: giao dịch Hợp đồng tương lai (Futures), hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn (Perpetual Swaps) và thị trường quyền chọn (Options). Ngoài ra, trong khi OKX đã và vẫn là thiên đường cho các nhà giao dịch tiền điện tử, nền tảng này đã thêm phần Earn, thị trường NFT, cho vay tiền điện tử, Jumpstart (hay chúng ta còn gọi là Launchpad). Mỗi sản phẩm cung cấp cho người dùng các tính năng riêng biệt: giao dịch, phòng ngừa rủi ro, kiếm tiền và khám phá thị trường tiền điện tử.

Vậy, có nên chuyển sang OKX không?

Trong bài này, OKX sẽ cho bạn thấy những lý do, và cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hàng đầu mà bạn cần biết khi sử dụng nền tảng này.

GIẢM PHÍ ĐỘC QUYỀN 30% PHÍ GIAO DỊCH GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI!

Sàn giao dịch OKEX đổi thương hiệu thành OKX

Vào năm 2022, sàn giao dịch đã trải qua một cuộc cải tiến và đại thay đổi, thương hiệu được chuyển từ OKEX thành OKX. Bỏ chữ “E” viết tắt của “Exchange” là cách họ nói rằng họ không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử.

Sàn giao dịch OKEX đổi thương hiệu thành OKX

Hình ảnh qua coiingeek.com

Công ty đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực tiền điện tử mới và khám phá các sản phẩm DeFi , NFT, games và metaverse, cung cấp nhiều sản phẩm crypto hơn là chỉ là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử! Có vẻ như OKX rất muốn khám phá tất cả các nhánh mà thị trường crypto cung cấp và trở thành ‘one-stop' cho những người hâm mộ tiền điện tử thuộc mọi thể loại.

Hình ảnh giao diện OKX

OKX là gì?

OKX ban đầu được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2016, nhưng vào năm 2018, họ đã chuyển đến Valletta ở Malta, đồng thời đặt trụ sở chính tại Seychelles. Điều này chắc chắn là để đáp ứng các quy định thuận lợi về tiền điện tử trong các khu vực pháp lý đó.

Sàn giao dịch ban đầu là một sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay đã mở rộng nhanh chóng kể từ khi ra mắt. Có mặt & hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Giao dịch hợp đồng tương lai BTC trên OKX có Volume hơn 5 tỷ USD mỗi ngày. Một số khu vực không sử dụng được sản phẩm phái sinh của OKX như Cuba, Iran, North Korea, Crimea, Malaysia, Singapore, Syria, United States of America. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ trong Điều khoản dịch vụ của họ.

Để phục vụ cộng đồng lớn các nhà giao dịch trên khắp thế giới, tổng cộng 20 ngôn ngữ được sử dụng tại sàn OKX bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Việt, Trung, v.v.

Đánh giá sàn giao dịch OKX: Đăng ký

Ok, khi bạn đã sẵn sàng dùng thử OKX, bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Bạn có thể nhấn “Đăng ký” và đăng ký bằng địa chỉ email, số điện thoại hoặc liên kết với tài khoản Google hoặc Telegram khi bạn truy cập trang web. Scan QR code dưới đây để đăng ký với Thuận Capital & nhận đến 30% giảm phí giao dịch. 

Tạo tài khoản OKX

Quy trình đăng ký OKX

Khi bạn đã đăng ký, họ sẽ gửi cho bạn một mã mà bạn sẽ cần sử dụng để xác nhận đăng ký của mình. Trước tiên, bạn sẽ được hỏi có muốn mua tiền điện tử hay bạn sẽ nạp tiền vào.

Cảnh báo ⚠️ : Sau khi bạn đã thiết lập xong tài khoản của mình, bạn nên xác nhận 2FA của mình trước tiên.

OKX.com: Xác minh & KYC

OKX là một trong số ít nền tảng hiếm hoi cho phép bạn giữ tài khoản của mình chưa được xác minh mà không cần KYC. Mặc dù những người dùng chưa được xác minh sẽ bị giới hạn ở:

  • Tiền gửi
  • Rút tiền (giới hạn 24 giờ 10 BTC)
  • Giao dịch giao ngay
  • ​Giao dịch tương lai

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các cấp độ và giới hạn của OKX KYC từ trang web của họ.

Để hoàn thành cấp độ xác minh đầu tiên (KYC1), tất cả những gì bạn cần là số ID, tên, họ và nơi cư trú. Khi bạn đã cung cấp thông tin này, bạn sẽ được xác minh gần như ngay lập tức.

Nếu bạn muốn chuyển sang xác minh cấp 2 (KYC2) để tăng giới hạn giao dịch và rút tiền, bạn sẽ cần tải lên các bản sao giấy tờ tùy thân của mình. Bạn cũng sẽ cần cung cấp một số ảnh tự chụp của mình để xác nhận.

Tất cả điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng Net Verify, đây là dịch vụ KYC của bên thứ ba.

Chúng tôi sẽ cập nhật cac bài tiếp theo tại đây

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
16 Tháng 02, 2023 17:09