BingX hoàn 20% phí giao dịch

BỘ SÁCH CRYPTOGO 101

20 Tháng 12, 2021 21:55

Covid-19 xuất hiện một cách bất ngờ không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, y tế mà cả nền kinh tế của toàn thế giới. Bối cảnh đó được coi là một trong những yếu tố thúc đẩy quá trình phát triển của DeFi cũng như crypto. Kết thúc năm 2020, danh sách top 10 người giàu nhất thế giới có đến 8/10 người xuất thân từ công nghệ.

BỘ SÁCH CRYPTOGO 101

Khi mọi người bước chân vào với mục tiêu kiếm thật nhiều tiền thì CryptoGo chọn xây dựng một cộng đồng kiến thức, trở thành đội ngũ tiên phong trong mảng phổ cập, truyền đạt kiến thức có hệ thống bài bản về tài chính với công nghệ Blockchain dành cho cộng đồng crypto tại Việt Nam. Và bộ 3 quyển sách “Hiểu về Bitcoin”, “Hiểu về Tài chính Phi tập trung - Cơ bản”, “Hiểu về tài chính Phi tập trung - Nâng cao” là minh chứng cho những gì CryptoGo đã chọn. Bộ sách là khởi đầu cho chuỗi sách trong tủ sách CryptoGo 101 đã ra mắt rất thành công vào ngày 18/12/2021.

Hình ảnh tại sự kiện ra mắt sách

Dù là chuyên gia hay bậc thầy thì ai cũng sẽ có lúc mới bắt đầu. Để phát triển, nâng tầm bản thân thì đọc sách chính là một cách thức hữu hiệu (mà lại không quá đắt đỏ). Đó cũng chính là điều anh Phan Đức Trung, chủ tịch hội đồng quản trị Decom Holdings và là nhà sáng lập “Diễn đàn phổ cập Blockchain” tìm tới khi bắt đầu tham gia thị trường crypto.

Anh Trung chia sẻ: “Lúc mới tham gia, thị trường còn chưa đủ 10 quyển sách tiếng Việt. Tôi thường phải đọc sách nước ngoài qua Google dịch, và rất mất thời gian để hiểu khi gặp những thuật ngữ. Tôi rất trân trọng khi CryptoGo đã dũng cảm xuất bản sách về lĩnh vực khá nhạy cảm hiện nay.”

Link đặt mua sách: https://cryptogo.net/book-cryptogo-101/

Thông thường, để xuất bản 1 quyển sách từ khâu dịch và biên tập đến những vấn đề pháp lý bản quyền phải mất trên dưới 2 năm. Với khát khao đem bộ sách về giúp cộng đồng nhanh nhất có thể, CryptoGo nỗ lực thuyết phục CoinGecko trao bản quyền của bộ 3 quyển sách kinh điển. Và chỉ sau 6 tháng, CryptoGo trở thành một trong những đại diện phát hành sách về Crypto-Blockchain đầu tiên của Việt Nam.

(CoinGecko được thành lập từ năm 2014 là một công ty tổng hợp dữ liệu tiền mã hóa độc lập lớn nhất thế giới với hơn 6.000 loại tiền mã hóa khác nhau và được theo dõi bởi hơn 400 sàn giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra thì CoinGecko còn được đánh giá là nguồn dữ liệu tiền mã hóa đáng tin cậy, không thiên vị, độc lập lớn nhất thế giới, thường xuyên được các ấn phẩm khác nhau trích dẫn trong toàn ngành: Forbes, The Wall Street Journal, The Block, CNBC, CoinDesk, International Business Times, Bitcoin Magazine, CoinTelegraph, Quartz, Decrypt.) 

Đọc sách không cần biết là bao nhiêu quyển, quan trọng là học được gì từ những quyển đó.

"Hiểu về Bitcoin" như chính cái tên của nó, Bitcoin có vẻ như rất phức tạp nhưng quyển sách này đã làm nó đơn giản đi rất nhiều. Quyển sách sử dụng những ngôn từ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho độc giả, dù là người mới bắt đầu hay chuyên gia tiếp cận với những kiến thức về Bitcoin một cách dễ dàng.

“Tài chính Phi tập trung – Cơ bản” là ấn phẩm tổng hợp những nghiên cứu những khái niệm thú vị và tóm lược tất cả những phát hiện về DeFi của tác giả CoinGecko. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giải thích một cách chi tiết DeFi là gì, DeFi sẽ giải quyết những bất cập của DeFi như thế nào và nó quan trọng như thế nào với cộng đồng.

Nếu “Tài chính Phi tập trung – Cơ bản” giúp bạn làm quen với kiến thức DeFi cơ bản, thì “Tài chính Phi tập trung – Nâng cao” sẽ đáp ứng nhu cầu về kiến thức DeFi chuyên sâu hơn. Các giao thức sáng tạo mới vẫn xuất hiện hàng tuần, giúp DeFi hoạt động hiệu quả hơn và có nhiều ứng dụng hơn nữa. Một cuốn sách khi lật đến trang cuối cùng, bạn sẽ thu hẹp các lỗ hổng kiến thức về các lĩnh vực chính của DeFi thông qua các nghiên cứu và phân tích của CoinGecko.

Sự kiện ra mắt tủ sách CryptoGo 101 với chủ đề “Tương lai của Tài chính” tổ chức vào ngày 18/12/2021 thành công vượt mong đợi với:

  • Hơn 3.000 khán giả theo dõi trên Zoom cùng 100 khách mời tham dự trực tiếp tại sự kiện.
  • Sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain và tài chính truyền thống, cùng các đơn vị truyền thông và nhà xuất bản, quỹ đầu tư trong và ngoài nước.
  • Những lời khen ngợi có cánh về bộ sách của những diễn giả tại sự kiện.

Tài chính là vấn đề của thế giới, đôi khi là trò chơi của giới siêu giàu. Tủ sách CryptoGo 101 ra đời không chắc chắn giúp bạn kiếm thêm tiền nhưng cố gắng giúp bạn không mất tiền oan. Cùng đón chờ những tựa sách tiếp theo trong tủ sách CryptoGo 101 nhé!


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
20 Tháng 12, 2021 21:55