BingX hoàn 20% phí giao dịch

DEIP là gì? Cách tham gia IDO DEIP trên Skyward

28 Tháng 04, 2022 04:12

Thế giới đang chuyển từ nền kinh tế “nắm bắt giá trị” sang nền kinh tế “tạo ra giá trị” và cần một bộ quy tắc mới, nhằm dân chủ hóa việc tiếp cận các nguồn lực cho người sáng tạo và làm cho việc tạo ra giá trị trở nên bổ ích như đáng lẽ phải có trong thế kỷ 21.

DEIP là gì? Cách tham gia IDO DEIP trên Skyward

DIEP - Cơ sở hạ tầng đa chuỗi cho nền kinh tế sáng tạo phi tập trung

DIEP là một dự án xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng phi tập trung cho các nhà sáng tạo có thể xây dựng trên nó các nền kinh tế. DIEP bao gồm:

  • Creator Economy Protocol - là một giao thức đa chuỗi dành cho các nhà sáng tọa mã hóa và quản trị các tài sản của nền kinh tế. Có thể hiểu là khởi tạo các dự án mới bằng các mô-đun mà DIEP đã tạo sẵn cho bạn thay vì chúng ta vẫn thấy các team đang tự xây dựng các dự án như hiện nay.
  • Web3 Constructor - Đây là một mô đun mã nguồn mở mà nền tảng DIEP cho phép những người sáng tạo có thể tạo ra hệ sinh thái hay các nền kinh tế, mà có thể gọi chung là các dự án hay các dApp mà không cần biết code hay là lập trình, cũng giống như wordpress vậy, họ xây dựng ra các mô đun mà những người không cần biết lập trình cũng có thể xây dựng một website hoàn thiện, thì ở đây ý nghĩa của mô dun Web3 Contructor này là như vậy. Nó sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng các dApp nhanh hơn bao gồm các tính năng từ cơ bản như TGE (phát hành token) đến chiến dịch gây quỹ hay quản trị DAO.
  • DEIP Network - đóng vai trò là lớp nền tảng để tạo dapp. Được xây dựng dựa trên Framework Substrate 3.0, DEIP triển khai một số giao thức cần thiết cho các nhà phát triển tạo nền kinh tế thành công trên blockchain, bao gồm giao thức cốt lõi (core protocol), Creator Economy Protocol và các lớp khác được xây dựng bên trên, chẳng hạn như Giao thức Collective Intelligence, Giao thức thanh khoản động (Dynamic Liquidity) và các giao thức khác.

 

DEIP là một phần của hệ sinh thái Near-Octopus

DEIP được kết nối với NEAR thông qua một giao thức chuỗi chuyển tiếp được gọi là Mạng Octopus, cho phép hợp tác giữa các hệ sinh thái này. Vì mục đích tích hợp, DEIP đã trở thành một chuỗi ứng dụng (một chuỗi khối độc lập được xây dựng cho một ứng dụng cụ thể) trên Mạng Octopus.

Tất cả các nội dung được phát hành trong mạng DEIP được bắc cầu đến Near. Octopus đưa các dự án của mình đến với mạng DEIP và người dùng của DEIP. Ngoài ra, các nền tảng được kết nối cho phép người dùng DEIP truy cập vào toàn bộ môi trường và dự án NEAR, chẳng hạn như môi trường DeFi, NFT, DAO, v.v.

 


Hướng dẫn tham gia IDO token DEIP

Vòng IDO đầu tiên trên Boca Chica đã bán hết sạch chỉ trong vài giây. Và chúng tôi rất vui khi phát hành hướng dẫn về cách tham gia vòng 2 của DEIP IDO trên Skyward Finance.

Thông tin IDO token DEIP

IDO trên Skyward Finance khác với hầu hết các IDO vì đây là một cuộc đấu giá.

Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích cách mua DEIP trên Skyward.

Trước hết, bạn cần tạo một ví GẦN, vì DEIP IDO sẽ được giữ trên chuỗi khối GẦN.

Create a wallet on NEAR (https://wallet.near.org/)

Near wallet create

Chuyển NEAR vào ví:

  • Bạn có thể mua chúng bằng tiền tệ fiat qua MoonPay
  • Ngoài ra, bạn có thể mua NEAR trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Binance, Bybit, Kucoin, Gate.io, Huobi và chuyển NEAR của bạn sang ví NEAR mà bạn đã tạo

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn có NEAR để tham gia DEIP’s IDO trên Skyward Finance!

Để mua DEIP với NEAR của bạn trên Skyward Finance, bạn cần phải:

  • Truy cập https://app.skyward.finance/sale/94
  • Kết nối ví NEAR của bạnBuy DEIP step 1
  • Cuộn xuống và nhấp vào Deposit NEARBuy DEIP step 2
  • Nhập số lượng chỉ cần nhấp vào TỐI ĐA để mua với số tiền tối đa và nhấp vào Depost NEAR to exchange to DEIPBuy DEIP step 3
  • Sau khi chương trình giảm giá bắt đầu vào ngày 23 tháng 4, hãy nhấp vào Claim DEIP để nhận token DEIP của bạnBuy DEIP step

Dưới đây là bạn sẽ thấy giá DEIP dựa trên nhu cầu tính đến thời điểm hiện tại:

Buy DEIP step 5

 

Lưu ý: giá sẽ thay đổi dựa trên nhu cầu với việc khám phá giá diễn ra mỗi giây.

Bạn có thể Claim DEIP bất cứ lúc nào trong thời gian Sale period

Tìm hiểu thêm cách hoạt động của phiên đấu giá tại đây

 


Ngoài ra Tất cả những người tham gia sẽ nhận được một phần của đợt airdrop Octopus Network trị giá 200,000 đô la token $OCT

Hãy theo dõi các bản cập nhật thêm bằng cách theo dõi DEIP:

Website | Twitter | Telegram | Github | Discord | LinkedIn


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
28 Tháng 04, 2022 04:12