BingX hoàn 20% phí giao dịch

Giới thiệu dự án DeFiSpace

07 Tháng 05, 2022 12:23

Tất cả các nhà đầu tư thường tiếc nuối như “Lẽ ra tôi nên tham gia vào dự án đó sớm hơn” nếu họ nhận ra tiềm năng một số dự án ! Nhưng họ không bao giờ cố gắng tìm ra một dự án hay ho hay chấp nhận mạo hiểm để trở thành người chiến thắng!

Giới thiệu dự án DeFiSpace

Dự án này sẽ là con cá voi tiếp theo cho phép mọi người có cơ hội đầu tiên lên tàu!

Khái niệm & Nền tảng của DeFiSpace

DeFiSpace là De-Fi Gaming trên Solana.

Thay vì chỉ là một mô hình NFT thuộc sở hữu của PFP, DeFiSpace giới thiệu một phiên bản nâng cấp của P2E có thể sử dụng NFT thông qua các game và có thể tăng tài sản bằng cách staking và breeding (nhân giống). Mọi người đều mơ hay theo đuổi ước mơ! Nhưng nhiều khi chúng ta không giám mơ ước quá nhiều trong thế giới thực vì những rào cản vật chất như tiền bạc, thời gian và lợi nhuận. Hè này, Dream Universe mở ra một thế giới vô vàn cơ hội công bằng để bạn kiếm thu nhập và chiến thắng! Và mọi người có thể thực hiện giấc mơ của mình! Vì vậy, chúng tôi gọi những phi hành đoàn và cộng đồng đó là Dreamer - “Kẻ mộng mơ” !

 

Astrobots NFT

Astrobots được tạo ra bởi Astro Dream Corporation, giống như robot và động vật, ra đi để tìm kiếm ước mơ và vị trí của mình trên các hành tinh khác nhau. Các “Dreamer” sẽ làm nông nghiệp, các nhiệm vụ và nghiên cứu về Dream Universe với Astrobots, người chơi có thể trải nghiệm những giấc mơ, tiền bạc, quyền lực và cả tiền trộm cắp. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền khổng lồ với AstroBots đã sở hữu!

Hãy hô to khẩu hiệu “Farm to Steal” ngoài “Play to Earn” trong vũ trụ mơ ước, nơi bạn có thể kiếm tiền và khám phá ước mơ của mình mà không bị ràng buộc về thể chất và cũng có thể bị đánh cắp!

 

Tham gia DeFiGame

Nếu bạn có Astrobots NFT, trước tiên mời bạn tham gia DeFiGame sắp tới của chúng tôi vào tháng 6 tháng 7 này. Tokenomics (được bảo đảm bởi nhà đầu tư AAA_investors sẽ được tiết lộ vào giữa tháng 5) cho thấy tính khả thi của lợi nhuận & lợi nhuận cao đối với Dreams và là lý do tại sao mọi người cần tham gia ngay từ đầu! Tổng số NFT là 10.000 và 1.000 NFT đầu tiên đã được bán hết! Và 3.000 NFT sẽ ra mắt vào giữa tháng 5 sau khi tiết lộ các backer! Giá Presale thứ 2 của NFT là 3SOL và người dùng có thể tăng giá khi trò chơi ra mắt nếu họ có 2 NFT. Tất cả các game đều được phát triển bởi đội ngũ kỳ cựu trong ngành công nghiệp game và blockchain, và vì vậy các game cũng sẽ nổi bật trên thị trường! Mặc dù có rất nhiều dự án DeFi, nhiều dự án NFT và cũng có nhiều game! Nhưng vẫn chưa có dự án Defi & gaming hybrid nào hoàn hảo trên thị trường.
 


Tiếp tục theo dõi bản cập nhật mới thông qua các mạng xã hội của họ, đợt minting lớn sẽ diễn ra sau 2 tuần nữa:

🌐 Website: https://defispace.io/
📜 Whitepaper: https://defispace.gitbook.io/
⚫️ Medium: https://defispace-hq.medium.com/
🐤 Twitter: https://twitter.com/DeFiSpace_HQ
⚡Discord: https://discord.gg/dDZ2vq4gpR

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
07 Tháng 05, 2022 12:23