BingX hoàn 20% phí giao dịch

MoonXBT là gì?

27 Tháng 07, 2021 22:16

Team phát triển MoonXBT tuân thủ định hướng giá trị “đơn giản, hiệu quả, toàn vẹn và thân thiện”, được thể hiện trong tất cả các khía cạnh của sản phẩm và dịch vụ.


MoonXBT là gì? 

MoonXBT là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử (LC, Light Contract) theo định hướng dịch vụ toàn cầu, cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch hợp đồng nhẹ nhàng, hiệu quả và thuận tiện. MoonXBT có trụ sở chính tại quần đảo Cayman và có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Singapore, Hong Kong, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v … MoonXBT có đội ngũ R&D hàng đầu thế giới và hệ thống giao dịch an toàn cấp ngân hàng. “Giá cả hợp lý, thanh khoản tuyệt vời, đòn bẩy cao và tỷ lệ phí thấp” là những lợi thế độc đáo. MoonXBT là nền tảng Light Contract phát triển nhanh nhất trên thế giới.

MoonXBT được trang bị một hệ thống giao dịch mạnh mẽ để cung cấp cho các nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp dữ liệu thị trường đáng tin cậy và hi. Toàn bộ cơ sở hạ tầng có thể xử lý một số lượng lớn đơn đặt hàng mỗi giây và đảm bảo thực hiện đơn hàng cực nhanh với độ trễ thấp. MoonXBT sẽ tiếp tục cải thiện các ứng dụng giao dịch của mình dựa trên các xu hướng mới nhất và đưa ra các giải pháp, làm cho MoonXBT trở thành một trong những ứng dụng giao dịch đáng tin cậy và mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Tầm nhìn của MoonXBT

Đơn giản hoá việc giao dịch

MoonXBT tin rằng giao dịch phải đơn giản và thoải mái, đồng thời cam kết cho phép người dùng thực hiện bước đầu tiên trong thế giới giao dịch ở ngưỡng thấp, chi phí thấp và dễ hiểu.

Giá trị mà MoonXBT sẽ mang lại cho người dùng?

Đơn giản, hiệu quả, chính trực và thân thiện

Team phát triển MoonXBT tuân thủ định hướng giá trị “đơn giản, hiệu quả, toàn vẹn và thân thiện”, được thể hiện trong tất cả các khía cạnh của sản phẩm và dịch vụ.

MoonXBT bảo mật thông tài sản người dùng theo cách nào?

Bảo mật ví

Hầu hết tài sản người dùng trên MoonXBT đều được lưu trữ được giữ ngoại tuyến. Chỉ một phần nhỏ tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trong ví nóng, giúp người dùng rút tiền nhanh hơn. Tất cả các thao tác chuyển tiền từ ví lạnh sang ví nóng đều được xử lý thủ công và yêu cầu nhiều nhân viên phối hợp và hợp tác.

Nền tảng sử dụng quyền truy cập đa chữ ký, không chỉ có thể chống lại các cuộc tấn công mà còn ngăn chặn việc mất key hoặc quyền truy cập vào các ví tiền điện tử. Ngay cả khi hệ thống bị tin tặc tấn công hoàn toàn, bao gồm máy chủ web, công cụ giao dịch và cơ sở dữ liệu, tin tặc cũng không có đủ chìa key để thực hiện việc đánh cắp tài sản tiền điện tự từ Moon XBT.

Giao dịch an toàn

MoonXBT sử dụng dịch vụ lưu trữ của Amazon Web Services (“AWS”). AWS là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo mật vật lý và kiểm soát nội bộ, việc sử dụng cơ sở hạ tầng và dịch vụ AWS có thể cải thiện đáng kể khả năng bảo mật.

MoonXBT sử dụng AWS Shield để giảm các cuộc tấn công DDoS tiềm ẩn, đồng thời có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công phức tạp quy mô lớn và các cuộc tấn công tinh vi.

Bảo mật hệ thống

Công cụ giao dịch MoonXBT được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất cho giao dịch trực tuyến. Tất cả các hệ thống đều sử dụng mã duy nhất để giảm thiểu sự chậm trễ và tăng tốc độ thực hiện đơn hàng.

Hệ thống tự động giám sát tất cả các rủi ro liên quan đến khối lượng đặt lệnh tối đa, khối lượng vị thế tối đa, ngưỡng lãi lỗ, đối chiếu, v.v. và tiến hành kiểm tra rủi ro toàn diện sau mỗi lệnh. Tại bất kỳ thời điểm nào, tổng lãi và lỗ của tất cả các tài khoản trong hệ thống phải bằng 0, nếu không hệ thống sẽ tự động tiến hành kiểm soát rủi ro.

Một số khái niệm cơ bản người dùng cần phải biết khi tham gia giao dịch trên MoonXBT

Light contract là gì?

Giao dịch hợp đồng là một hình thức giao dịch chứng khoán phái sinh. Người dùng có thể kiếm lợi nhuận ròng tiềm năng bằng cách dự đoán giá cổ phiếu, ngoại hối và tiền tệ kỹ thuật số trên thị trường tài chính toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng (hoặc sản phẩm).

Thông qua giao dịch hợp đồng, các nhà giao dịch có thể thu lợi từ sự thay đổi giá của tài sản, nhưng tránh rủi ro khi sở hữu tài sản thực tế. Điều này làm cho giao dịch hợp đồng, giống như tiền kỹ thuật số, trở thành một công cụ giao dịch hữu ích trong các thị trường biến động và các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ sự thay đổi giá mỗi ngày.

Khái niệm “Light contract” lần đầu tiên được đề xuất bởi team phát triển MoonXBT trên phạm vi toàn cầu. So với các sản phẩm hợp đồng thông thường, Light contract của MoonXBT đáp ứng 3 tiêu chí “đơn giản, nhanh chóng và dễ hiểu”. 

Các ưu điểm của giao dịch light contract

 • Sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận
 • Lợi nhuận từ biến động thị trường
 • Sử dụng một đơn vị tiền tệ
 • Giá cả hợp lý và đảm bảo
 • Tính thanh khoản được đảm bảo
 • Ngưỡng tham gia thấp hơn
 • Mang lại sự yên tâm cho khách hàng
 • Phí giao dịch thấp
 • Có chức năng khoá các khoản lãi và lỗ

Margin, leverage, và position là gì?

 • Margin là số tiền đầu tư của người dùng.
 • Leverage là đòn bẩy tài chính mà người dùng sử dụng.
 • Position là tổng số lượng tài sản trong một giao dịch.

Position = Margin * Leverage (Đòn bẩy) / Opening price (Giá mở cửa)

Ví dụ: khi giá BTC là 20000 USD , người dùng 1 lệnh 1000 USD margin và sử dụng đòn bẩy gấp 100 lần, giá trị của khoản tiền sau đòn bẩy là 1000 * 100 = 100000 USD và position của người dùng lúc này là 100000 USD / 20000 USD = 5 BTC.

Lỗ và lãi của mỗi giao dịch được tính bằng = Position*(Giá hiện tại – giá mở cửa).

 • Nếu giá hiện tại > giá mở cửa: người dùng có lợi nhuận
 • Nếu giá hiện tái  < giá mở cửa: người dùng thua lỗ

Phí giao dịch

Phí giao dịch trên MoonXBT được tính theo công thức sau:

Transaction fee (Phí giao dịch) = margin * leverage (Đòn bẩy) * rate
Rate = 0.05%

Phí giữ lệnh qua đêm 

Nếu người dùng giữ một position (vị thế) và muốn giữ nó qua đêm, nền tảng sẽ tính phí qua đêm từ số dư tài khoản của người dùng tại một thời điểm cụ thể.

Công thức tính phí giữ lệnh qua đêm:
Overnight Fee (Phí giữ lệnh qua đêm) = Margin * Leverage (Đòn bẩy) * 0.05%

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch MoonXBT

 

Nguồn Coin68: https://coin68.com/san-moonxbt/


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
27 Tháng 07, 2021 22:16