BingX hoàn 20% phí giao dịch

Nạp/Rút tiền trên OKX, Giao dịch P2P cho nhà quảng cáo

10 Tháng 03, 2023 17:38

Là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới, OKX là nơi bạn có thể đa dạng hóa danh mục giao dịch của mình một cách thuận tiện với một loạt các công cụ giao dịch phái sinh.

Nạp/Rút tiền trên OKX, Giao dịch P2P cho nhà quảng cáo

GIẢM PHÍ ĐỘC QUYỀN 30% PHÍ GIAO DỊCH GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI!

GIẢM PHÍ ĐỘC QUYỀN 30% PHÍ GIAO DỊCH GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI!

 

Nạp/Rút tiền

Khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Có nhiều hướng khác nhau để làm điều đó. Chúng bao gồm fiat cũng như tiền điện tử.

Nếu bạn mua bằng tiền pháp định, OKX sẽ sử dụng P2P hoặc một số dịch vụ của bên thứ ba. Phương pháp nhanh nhất và thuận tiện nhất để mua tiền điện tử bằng tiền VNĐ là thông qua P2P, sẽ có hướng dẫn cụ thể về P2P cho bạn bên dưới. OKX cũng hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng, iDEAL , Advcash , ApplePay , SEPA, Sofort và Google Pay, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Nạp/Rút tiềnHình ảnh từ OKX

Nếu bạn đã có tiền điện tử và muốn gửi tiền, bạn sẽ phải tạo một địa chỉ. Điều này có thể được thực hiện trong phần "Tài sản" của bạn. Sau đó, bạn sẽ chọn mã thông báo áp dụng, mã này sẽ tạo địa chỉ gửi tiền.

Khi bạn đã gửi tiền của mình, bạn sẽ phải đợi xác nhận trước khi tiền được ghi có. Nếu bạn muốn theo dõi khoản tiền gửi của mình, bạn có thể sử dụng trình oklink.com.

Ghi chú 📝 : Khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn sẽ cần chuyển số tiền đó sang tài khoản Trading để thực hiện giao dịch.

Rút tiền

Việc rút tiền được thực hiện trong cùng mục “Tài sản” của bạn. Trước khi rút tiền, bạn sẽ phải thiết lập chuyển tiền. Về cơ bản, đây là mật khẩu cho phép bạn xác nhận bất kỳ khoản rút tiền nào từ tài khoản của mình. Ngoài ra, hãy nhớ chú ý đến các giới hạn rút tiền của bạn, giới hạn này phụ thuộc vào cấp độ và cấp độ xác minh KYC của bạn.

Cảnh báo ⚠️ : Khi thiết lập mật khẩu rút tiền, hãy nhớ sử dụng mật khẩu khác với thông tin đăng nhập của bạn. 

Khi bạn đã thiết lập mật khẩu rút tiền, bạn có thể tiếp tục và đặt số tiền rút và địa chỉ ngoại tuyến của mình. Sau khi bạn yêu cầu, họ sẽ xử lý yêu cầu đó và bạn có thể theo dõi yêu cầu đó trên blockchain.

Lưu ý rằng rút tiền bằng tiền pháp định không khả dụng ở hầu hết các quốc gia, vì vậy bạn có thể sẽ cần tìm một phương thức rút tiền bằng tiền pháp định thay thế.

 

Giao dịch P2P

OKX cung cấp giao dịch ngang hàng với giá thấp nhất, thanh khoản thị trường sâu nhất và quy trình KYC nhanh nhất cho người dùng. Đối với người dùng Việt Nam, OKX P2P cho phép bạn mua Bitcoin và Tether bằng Việt Nam Đồng (VND) với các cổng chuyển khoản ngân hàng và ví chính.

OKX cho phép cả người dùng máy tính và thiết bị di động sử dụng VND để giao dịch tiền mã hoá và nhận quyền truy cập tức thì vào toàn bộ hệ sinh thái OKX.

Hướng dẫn này bắt đầu với các bước dành cho người dùng máy tính.

Bước 1: Đăng ký / Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên OKX

Truy cập trang chủ OKX và nhấp vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải để điền chi tiết đăng nhập của bạn.

Bước 2: Truy cập trang Giao dịch P2P

Đầu tiên, điều hướng đến Mua/Bán từ menu trên cùng trên trang chủ. Nhấp vào Giao dịch P2P trong menu con để chuyển đến phần giao dịch P2P.

Bước 2: Truy cập trang Giao dịch P2P

 

Bước 3: Chọn VND làm đơn vị tiền tệ và thêm phương thức thanh toán

Trên phần giao dịch P2P, nhấp vào menu tiền tệ thả xuống và chọn VND (BTC sang VND) làm tiền tệ.

Bước 3: Chọn VND làm đơn vị tiền tệ và thêm phương thức thanh toán

 

Bây giờ, di chuột qua Quản lý ở trên cùng bên phải của trang chủ và nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt giao dịch P2P

Trên trang cài đặt, đảm bảo rằng VND là tùy chọn đã chọn cho “Cài đặt thanh toán” và sau đó nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.

Cài đặt thanh toán

 

Bước 4: Bắt đầu giao dịch

Sau khi thêm phương thức thanh toán của bạn, hãy nhấp vào Giao dịch P2P.

Bạn có thể click vào Bán để xem lại các đề nghị bán hiện có, hoặc chọn Orderbook để xem lại tất cả các lệnh mua và bán hiện có.

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ bán USDT cho nhà quảng cáo “Trade247”

Chọn Chuyển khoản ngân hàng trong tùy chọn “Hình thức thanh toán” và sau đó nhấp vào Bán USDT để bắt đầu giao dịch.

Bước 5: Nhập chi tiết giao dịch

Nhập số lượng bạn muốn bán bằng USDT và bạn sẽ thấy số tiền được quy đổi bằng VND. Nhấp vào Chuyển khoản ngân hàng làm phương thức thanh toán.

Tiếp theo, nhấp vào Bán USDT để tiếp tục.

Bước 6: Xác nhận chi tiết giao dịch và tiến hành

Để xác nhận lệnh bán USDT của bạn, hãy kiểm tra các phần “Giá”, “Số lượng”, “Tổng số tiền” và “Thanh toán”. Nhấn Tiếp tục để xác nhận giao dịch.

Bạn có thể liên hệ với người bán trong hộp trò chuyện ở phía bên phải của trang. Kiểm tra các chi tiết liên quan đến “Phương thức thanh toán”, “Tên người nhận thanh toán” và “Số thẻ ngân hàng”.

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của bạn, đảm bảo rằng bạn đã nhận được tiền từ Người trả tiền. Nhấp vào “Đã nhận thanh toán, giải phóng tiền mã hoá” ở bước tiếp theo.

Bước 7: Xem lại giao dịch của bạn

Sau khi nhấp vào “Đã nhận thanh toán, giải phóng tiền mã hoá”, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin lệnh.

Lệnh đã hoàn thành.


Giao dịch P2P cho nhà quảng cáo

Với tư cách là nhà quảng cáo, bạn có thể đăng các đề nghị mua/bán của mình trên nền tảng OKX P2P và quảng cáo miễn phí cho người dùng được nhắm mục tiêu của bạn. Ngoài ra, dịch vụ ký quỹ cũng miễn phí cho các nhà quảng cáo và người dùng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo mình đã đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
10 Tháng 03, 2023 17:38