BingX hoàn 20% phí giao dịch

Ra mắt dự án NFT và hướng dẫn nhận whitelist WAAA đơn giản

07 Tháng 01, 2023 06:42

WAAA là một dự án NFT vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu NFT tại Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một cộng đồng lớn mạnh, thu hút được những tài năng trẻ cũng như giúp họ được “công nhận” từ bạn bè quốc tế, dự án đã mang lại làn gió mới cũng như đem NFT đến gần hơn với cộng đồng Việt Nam.

Ra mắt dự án NFT và hướng dẫn nhận whitelist WAAA đơn giản

[Nội dung được tài trợ]

Hãy cùng phân tích tiềm năng của dự án WAAA trong post dưới đây.

Thế giới của WAAA

WAAA - We are all alike là dự án NFT hình đại diện (PFP) phát triển bởi Cryptory, một thành viên của Creatory.

Thế giới của WAAA kể về Trái Đất năm 2099 AD bị tàn phá và ô nhiễm nặng nề. Trong bối cảnh mâu thuẫn giữa công nghệ và thiên nhiên leo thang, những người trẻ có một siêu năng lực đặc biệt gọi là Lifemancers đã thức tỉnh một năng lực đặc biệt là điều khiển Life force.

Tuy nhiên, một phe gồm các Lifemancers đi theo con đường bạo lực là GAIA đang muốn quét sạch nền văn minh nhân loại để cứu lấy Trái Đất trên bờ vực diệt vong.

Cầm vũ khí trên tay, các Lifemancers trẻ tuổi lao vào cuộc chiến bảo vệ lý tưởng của mình, và cũng là để bảo vệ Trái Đất. Ai sẽ giành lấy phần thắng cuối cùng?

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển dự án có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung giải trí. Team Dev dự án cũng có network rộng lớn trong và ngoài lĩnh vực, giúp gọi được vốn đầu tư $1.000.000 từ quỹ Kiwoom (Hàn Quốc). Theo thông tin công bố trên Telegram của dự án, WAAA sẽ còn nhận được nhiều vòng đầu tư khác trong tương lai. 

WAAA living in Viet Nam

Dự án là bộ NFT Việt Nam đầu tiên được thực hiện bởi Cryptory, một thành viên của Creatory. Nhắc đến Creatory thì chắc nhiều các bạn cũng biết, đây là công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt game streamers nổi tiếng. Được hỗ trợ nguồn lực và tài nguyên từ Creatory, dự án WAAA tự tin về thế mạnh xây dựng và vận hành cộng đồng của họ, tiêu chỉ không ngừng phát triển vì cộng đồng.

Art và Utility

Với việc hướng tới những người trẻ tài năng, nhiệt huyết, art của WAAA được thể hiện theo phong cách comic hiện đại. Có thể thấy là những nét vẽ của họ vô cùng chỉn chu và chi tiết. Ngoài ra với định hướng là một vũ trụ nơi mà mọi người được đắm chìm trong những câu chuyện của chính mình, art của WAAA cũng có nhiều điểm độc đáo về các nhân vật của họ.

Waaa NFT Demo

Ngoài việc có thể dùng làm PFP và tham gia vào các câu chuyện của vũ trụ WAAA, người dùng còn có thể tham gia vào DAO để nhận thêm nhiều quyền lợi khác như: airdrop, channel vip dành riêng, merchandise (túi, áo),… Thêm vào đó, member tham gia vào DAO còn có thể tham gia các sự kiện offline để gặp gỡ cùng các chuyên gia và influencers đầu ngành Blockchain và Web3 tại Việt Nam. 

Tổng kết

Đây là một dự án được triển bởi một đội ngũ với nhiều kinh nghiệm và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Dự án cũng đã đạt được môt thành tựu khi nhân được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng chỉ trong một thời gian ngắn từ khi ra mắt.

Sức nóng của dự án là rất rõ khi danh sách đăng ký Whitelist bị quá tải chỉ sau vài tiếng mở form. Đây cũng là tín hiệu tốt cho thấy dự án nhân được các phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Hiện tại WAAA đang cách ngày mint rất gần, những ai quan tâm đến dự án hãy nhanh tay tham gia chương trình Application để được nhận những spot whitelist cuối cùng. Thành viên whitelist sẽ có cơ hội được mua NFT với giá chiết khấu siêu hấp dẫn khi mở bán.

 

Hướng dẫn nhận whitelist cực đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập website dự án

Link: https://official.waaa.xyz/final-applica... 

Bước 2: Kết nối ví

Kết nối ví

Bước 3: Trả lời các câu hỏi về dự án rồi Gửi đơn

Trả lời các câu hỏi về dự án rồi Gửi đơn

Bước 4: Chờ thông báo tin vui từ dự án

Chờ thông báo tin vui từ dự án


Application: https://official.waaa.xyz/final-applica...
Discord: https://official.waaa.xyz/official-Disc... 
Telegram: https://official.waaa.xyz/official-Tele... 
Twitter: https://official.waaa.xyz/official-Twit...

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
07 Tháng 01, 2023 06:42