Knowledges 101

Hiểu biết cơ bản cho người bắt đầu

 • Tối ưu hóa - [Hướng dẫn cơ bản số #6]

  Đây là bài viết tổng hợp những công cụ mình giới thiệu cho các bạn ở những bài trước được mình sử dụng như thế nào trên máy tính và điện thoại của mình. Mình sử dụng máy tính hay điện thoại một cách rất đơn giản cho những yêu cầu hàng ngày.

 • Quản lý danh mục đầu tư - [Hướng dẫn cơ bản số #5]

  Bạn đã mua nhiều đồng coin và tham gia nhiều dự án trong thị trường tiền điện tử, bạn có nhiều ví và mỗi ví lại chứa một đồng coin riêng biệt. Sự lên xuống về giá trong thị trường làm bạn không biết mình đã được hay mất bao nhiều tiền với thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết những vấn đề như trên...

 • Mua, bán, lưu trữ và giao dịch - [Hướng dẫn cơ bản số #4]

  Không quá khó để bạn có thể sở hữu được một đồng tiền điện tử ở hiện tại, việc mua và giao dịch đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong những năm gần đây. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến mọi người những điều cơ bản bạn nên lưu ý khi bắt đầu mua hay giao dịch một đồng tiền.

 • Bảo mật cơ bản - [Hướng dẫn cơ bản số #3]

  Bạn nên biết rằng, thông tin của bạn chính là tài sản của bạn. Việc bạn sơ sót làm mất đi những thông tin ấy hay bị lộ thông tin của mình ra bên ngoài, rơi vào tày những kẻ xấu luôn để lại những hậu hoạn khôn lường. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn biết những gì bạn nên tránh khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

 • Công cụ nền tảng - [Hướng dẫn cơ bản số #2]

  Khi bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử, ngoài kiến thức thì bạn chắn chắn cũng phải chuẩn bị cho mình một bộ công cụ hỗ trợ để trợ giúp bạn, để bạn dễ dàng hơn quản lý, tiếp cận với thị trường.

 • Hiểu biết khởi đầu - [Hướng dẫn cơ bản số #1]

  Làm thế nào để trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết và cơ bản nhất để tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết những gì bạn nên biết trước khi tham gia vào thị trường