Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Thị Trường Tiếp Tục Điều Chỉnh Mạnh, Có Nên Mua Vào Hay Tiếp Tục Sợ Hãi

22 Tháng 09, 2021 16:18

Thị trường Crypto chưa bao giờ ngừng HOT kể cả trong xu hướng tăng giá và kể cả khi nó xuống giá. Thị trường vẫn còn đó, đồng coin vẫn còn đó, chỉ có giá và tâm lý của chúng ta được thay đổi. Nếu bạn cho rằng BTC, ETH giảm 30% so với giá trị của nó, thì mình có thể mua, nhưng khi giá về điểm mua thì chúng ta lại lo sợ. Vậy thì liệu rằng có ai mua ở giá này không ? mời các bạn cùng mình đọc hết bài viết này nhé.

Thị Trường Tiếp Tục Điều Chỉnh Mạnh, Có Nên Mua Vào Hay Tiếp Tục Sợ Hãi

Hầu hết tất cả chúng ta chỉ vì một đích duy nhất khi tham gia thị trường Crypto này là để đầu tư có lãi, hay nói cách dân dã hơn là để kiếm tiền. Vậy thì chúng ta sẽ kiếm tiền như thế nào. Đa phần trên thị trường hiện nay đều chọn cách mua giá thấp và bán giá cao. Nhưng có một thực tế rất oái ăm mà có rất nhiều bạn gặp phải là chúng ta liên tục mua phải giá cao và bán tại giá thấp. 

Trước khi đi sâu vào bài viết rằng chúng ta có nên mua ở thời điểm hiện tại không thì mình xin chia sẻ thêm cho các bạn một thông tin. Hiện tại ở trên thị trường bây giờ sẽ có rất nhiều tin xấu, nào là các lệnh LONG bị thanh lý, nào là cty Evergrand của Trung Quốc có liên quan đến TeTher, nào là Bitcoin có thể giảm về 10.000$,... thật vậy nếu các bạn là một người tích lũy tài sản dài hạn và đã đầu tư rất lâu trong thị trường thì những thông tin này hết sức bình thường. Vì thị trường là vậy luôn luôn có những luồn tin tiêu cực. Nhưng nếu bạn là một nhà đầu cơ thì đây là những tin khá xấu cho thị trường vì nó làm cho thị trường giảm giá thảm hại.

Một điều hết sức bình thường trên thị trường tài chính mà các bạn nên hiểu là khi thị trường tăng giá thì rất nhiều người có lãi, rất nhiều người tung hô rằng nên mua vào, rất nhiều người khoe thành tích của mình, và trên trang báo là rất nhiều các thông tin tích cực, các đồng coin này, các đồng coin kia sắp lập ATH mới của nó. Và khi thị trường giảm thì sao, như các bạn đã biết rồi đó, toàn là thông tin tiêu cực trên thị trường, các trang báo toàn đưa thông tin xấu, các nhà đầu tư lo sợ, nhiều người mất tiền, mất niềm tin.

Nhưng các bạn hãy nhớ một điều 

LÚC NGƯỜI TA SỢ HÃI NHẤT CHÍNH LÀ LÚC MÌNH NÊN THAM LAM

Tham lam và sợ hãi

Chẳng những vậy mà các quỹ đầu tư họ rất thích thị trường giảm giá mạnh và đột ngột như vậy, tại vì họ sẽ mua được giá tốt mà bấy lâu nay họ đã bỏ lỡ cơ hội. chính vì vậy mà dữ liệu On Chain liên tục cho thấy số lượng BTC và ETH liên tục bị rút ra khỏi sản giao dịch.

Vậy cuối cùng đây liệu có phải đã là thời giảm mua vào BTC hoặc ETH và các đồng coin khác chưa, hay tiêp tục chờ. Về vấn đề này thì không một ai có thể chắc chắn là ngày mai nó sẽ lên hay xuống. Nếu các bạn có niềm tin và muốn đầu tư với thị trường Crypto này như việc tích lũy tài sản thì theo quan điểm cá nhân của mình các bạn có thể tích lũy dần. Vì khi các bạn tích lũy thì ngày qua ngày, tháng qua tháng, thậm chí là năm qua năm các bạn sẽ có một số lượng lướn tài sản, và nếu tính theo cách trung bình giá thì các bạn sẽ có một giá thật tốt so với những người khác.

Thị trường tăng mạnh hay giảm mạnh không quan trong, quan trọng là tâm lí và kỉ luật của bạn đã đặt ra liệu bạn có thực hiện được không. Nếu các bạn không mua thì giá thấp thì khi giá lên cao các bạn chắc chắn sẽ không có hàng để bán, và ngược lại còn phải mua ở mức giá cao hơn nữa.

Hy Vọng Các Bạn Sẽ Nhận Được Nhiều Giá Trị Trong Bài Viết Này. Cảm Ơn Các Bạn !!


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
22 Tháng 09, 2021 16:18