BingX hoàn 20% phí giao dịch

Hướng Dẫn Đào Đồng UNI (Uniswap)

29 Tháng 09, 2020 22:55


Thời gian qua, các ứng dụng yield farming nổi lên và được rất nhiều người tham gia. Một trong những các tham gia vào ứng dụng này là tham gia cung cấp tính thanh khoản cho Uniswap được cho là an toàn hơn. Thuận sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia cung cấp tính thanh khoản này.

Hướng Dẫn Đào Đồng UNI (Uniswap)

Trên Uniswap có 4 pool để bạn chọn tham gia cung cấp tính thanh khoản: ETH/USDT, ETH/DAI, ETH/USDC và ETH/WBTC. Trong hướng dẫn này Thuận chọn pool ETH/WBTC để tham gia.

Khi tham gia cung cấp tính thanh khoản trên Uniswap người tham gia sẽ nhận được lợi nhuận từ phí giao dịch của người dùng và đồng UNI miễn phí. Thuận lựa chọn pool ETH/WBTC vì ETH thường có sự biến động giá theo BTC nên sẽ giảm thiểu Impermanent Loss so với những pool khác.

Để tham gia cung cấp tính thanh khoản trên Uniswap bạn cần vào trang https://app.uniswap.org/#/uni

Thuận dùng ETH để tham gia và chưa có sẵn BTC trong ví Metamask nên đầu tiên, Thuận sẽ cần đổi ETH sang WBTC qua link: https://app.uniswap.org/#/swap

Tiếp đến, Thuận điền số lượng ETH muốn chuyển đồi sang WBTC vào dưới chữ "From". Sau đó ấn Confirm Swap. 

Sau khi confirm, giao diện website sẽ hiện ra kết nối với ví của Thuận là ví Trezor thông qua Metamask => Ấn Confirm. Phí bạn phải trả trên Uniswap sẽ thấp hơn rất nhiều so với tham gia các ứng dụng yield farming.

Khi ấn vào confirm, chúng ta cần nhập thông tin ví Trezor và xác nhận cho ví:

Sau khi ví đã được xác nhận, bạn vào trang ban đầu để chọn pool tham gia cung cấp tính thanh khoản, khi tham gia bạn nên chọn phí cao để giao dịch được nhanh. Hầu hết phí trong các bước Thuận làm đa số dưới 10 USD.

Để kiểm tra xem bạn lời hay lỗ bao nhiêu, bạn có thể vào trang debank.com và kết nối ví Metamask. Trang này sẽ tính cho bạn số tiền hiện tại cũng như ước lượng tỷ lệ lợi nhuận từng thời điểm.

Với số tiên 20 ETH ban đầu tham gia cung cấp tính thanh khoản trên Uniswap, Thuận sẽ theo dõi xem thực tế lời lỗ như thế nào so với việc mình tự giữ ETH. Khi có cập nhật Thuận sẽ chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích cho bản thân mình.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
29 Tháng 09, 2020 22:55