Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

PEER RA MẮT MAINNET - BƯỚC CHUYỂN MÌNH LỚN NHẤT CỦA XU HƯỚNG WEB3

06 Tháng 06, 2022 18:26

Ngành công nghiệp 4.0 đã đi qua một chặng đường rất dài, đủ để nhiều những phát kiến vĩ đại tái định hình và khái niệm về một thế giới mới - nơi mà cơ hội và loài người chỉ còn là một cái lướt hoặc một cái chạm tay trên điện thoại. Và Web3, Blockchain, tiền điện tử là những xu thế đi đầu trong giai đoạn này - một khái niệm mà bắt buộc những người khát khao tìm kiếm cho mình một cơ hội tuyệt vời phải biết. Và, Mainnet là một trong số những khái niệm đó. Và Peer đã sẵn sàng cho ra mắt một trong những cú hích lớn nhất trong giới công nghệ vào năm nay.

PEER RA MẮT MAINNET - BƯỚC CHUYỂN MÌNH LỚN NHẤT CỦA XU HƯỚNG WEB3

ℹ️ [Nội dung được tài trợ | Quảng Cáo]

PEER LÀ GÌ?

Peer là một công ty phần mềm máy tính điện tử tiêu dùng và dịch vụ trực tuyến xây dựng công nghệ cho Mạng xã hội Web 3 và metaverse, ấp ủ dự định tập trung vào việc xây dựng cả một hệ thống blockchain với tốc độ cao và một ứng dụng mạng xã hội Web 3.0 được xây dựng trên nền tảng của chính blockchain tốc độ cao đó.

Không chỉ đơn giản là bắt đầu với ứng dụng mạng xã hội, mà sau đó còn là xây dựng phần cứng của riêng mình, bao gồm thiết bị đeo được, màn hình gắn trên đầu, các thiết bị và phụ kiện khác cho phép người dùng hoàn toàn đắm chìm trong hệ sinh thái web mới này - tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn mở.

Peer là một trong những đại diện ưu tú nhất đón đầu xu thế Web3 cũng như là ra mắt MainnetPeer là một trong những đại diện ưu tú nhất đón đầu xu thế Web3 cũng như là ra mắt Mainnet

 

Ngôn ngữ lập trình gốc của Peer là Rust, cùng một ngôn ngữ nâng cao mà Polkadot, Solana và Near sử dụng - được một số người coi là vượt trội so với Solidity của Ethereum. 

Peer có kế hoạch kiếm tiền không phải từ quảng cáo mà là từ đăng ký, trò chơi và giá trị cao của mạng. 

Họ dự định cung cấp đăng ký cho: 

 • Các công cụ tiên tiến cho phép người sáng tạo xây dựng và cung cấp trải nghiệm blockchain 
 • Lập trình cho phép các nhà phát triển xây dựng trên Peer 
 • Dịch vụ thị trường cho phép mọi người mua và bán các sản phẩm và dịch vụ 
 • Bán các thiết bị Web3 
 • Bán phần cứng chính (đồng hồ, kính AR) 
 • Phụ kiện 
 • Giấy phép 

Peer đang xây dựng một trang mạng xã hội phi tập trung, được thiết kế để trở thành facebook của web3 và hơn thế nữa. Đã được phát triển trong 3 năm qua, Peer sẵn sàng cho việc ra mắt một mạng xã hội phi tập trung mới. Để dễ hiệu, ta lấy trang mạng xã hội Facebook làm ví dụ, nhưng không chỉ có thế: 

- Coin thưởng cho người tham gia sáng tạo: Nếu bạn là một Content Creator hoặc đại loại như thế, bạn sẽ biết được lợi nhuận mỗi lần cho ra sản phẩm với hàng giờ sử dụng chất xám của bản thân. Hay nói chính xác hơn: bạn sẽ cân đo đong đếm được lợi nhuận của mình sau mỗi thành quả tham gia sáng tạo của chính mình. Coin là tiện ích thúc đẩy hệ sinh thái và những người sáng tạo sẽ được gọi là Peer Metaverse Coin, hoặc PMC, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 6/2022.

- Người dùng được quyền sở hữu dữ liệu của riêng họ: Khi mà blockchain là một cuốn sổ cái và bạn sẽ có một ngăn riêng để sở hữu dữ liệu và lợi nhuận của chính bản thân mình - chưa kể đến việc trao đổi và giao thương thì việc dữ liệu đó có thể được liên kết sang nhiều ứng dụng khác thì thật không thể tưởng tượng được, cơ hội sẽ đến tay của những người cần nó sẽ dễ dàng như thế nào.

- Với một mô hình kinh doanh khác: Tối đa hóa những cơ hội mà bạn có thể nắm được trong tay, cũng như việc tạo ra tất cả các định dạng đa phương tiện mới mà chúng ta chưa từng có trước đây! Sẽ như thế nào nếu chúng ta có các mô hình kinh doanh mới không cần phải phụ thuộc nữa vào quảng cáo?

Peer đang xây dựng mạng xã hội của họ trên nền tảng blockchain thông lượng cao của riêng họ, được thiết kế thậm chí còn nhanh hơn Solana và Avalanche. Cho đến nay, Peer đã huy động được 14 triệu đô la, và được dẫn dắt bởi giác đốc điều hành Tony Tran, COO Heath Abbate và giám đốc thiết kế Kely Hay. 

Peer có kế hoạch ra mắt mã Coin họ vào tháng 6. Bạn có thể đăng ký danh sách chờ mã thông báo PMC của Peer tại đây: https://www.peer.inc/waitlist

 


 

 

Tầm ảnh hưởng của Peer đối với Web3

Trong vòng 5 năm tới, hãy tưởng tượng sẽ ra sao nếu các ứng dụng web 2.0 phổ biến như Facebook, Uber, Airbnb… đều sẽ được thay thế bằng các ứng dụng Web 3.0 - nơi người thuê, tài xế và người dùng thật sự nhận được phần thưởng xứng đáng mà họ có khi đã là một phần của quy luật cung - cầu và vòng chảy kinh tế? Từ đó cho thấy, Peer tạo ra giá trị được chia sẻ giữa những người dùng, người sáng tạo, người xây dựng và nhà đầu tư. 

Peer có những ấp ủ thay đổi cả ngành công nghệ blockchain với nhiệm vụ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng

Peer có những ấp ủ thay đổi cả ngành công nghệ blockchain với nhiệm vụ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng

 

Trong Web 3, người dùng sở hữu toàn bộ dấu ấn kỹ thuật số của họ - từ nội dung truyền thông và xã hội mà họ đã thu nhập trong suốt cuộc đời của họ. Peer gọi đây là Nhận dạng liên kết phi tập trung (DFI). Người dùng sẽ có thể tạo ra các tiện ích công cộng (Mã Coin) vào dữ liệu của họ để không cần phải chia sẻ DFI của mình vào mỗi dịch vụ mà họ đăng ký, làm giảm đi khả năng bị tấn công bảo mật vốn là một vấn đề nhiêu khê mà Web2 đã không thể làm tốt.

Các dịch vụ họ muốn sử dụng sẽ yêu cầu mã Coin mà họ sẽ chia sẻ. Và người dùng có thể thu hồi quyền truy cập theo ý muốn. Dữ liệu của mọi người về cơ bản sẽ hoạt động giống như một API của WEB 3. Ví của họ sẽ liên hệ với dữ liệu ứng dụng - và mọi người sẽ sở hữu ví của họ.

 

One Thing Peer đang làm khác biệt đi - Khái niệm chuẩn về dòng thời gian của mạng xã hội.

Tony Tran, Giám đốc điều hành của Peer đã có nhận định hết sức thẳng thắn về tàn dư và bất cập trên Mạng xã hội của Web2 - đó là sống chung với người mù!

"Nó xuất phát từ cách mà mọi người hiểu về phương tiện truyền thông xã hội tại thời điểm này. Họ vô tình bị đưa vào những vòng lặp gây nghiện độc hại, dopamine góp phần trong việc này. Hơn nữa, một trong những điều mà chúng tôi đã phát hiện ra khi xây dựng khái niệm metaverse Web3 này là tất cả mọi người về cơ bản chỉ nhìn thấy một phần thông tin thực tế. Và một phần suy nghĩ của chúng tôi là: làm thế nào chúng tôi có thể tìm ra phương pháp ghi nhớ có thể giải thích cho mọi người về những gì đang diễn ra khi bạn truy cập và sử dụng các mạng xã hội này? Khi bạn sử dụng mạng xã hội, điều gì sẽ xảy ra với bạn? Tại sao chúng tôi đặt người bịt mắt lên ngựa? Họ muốn chúng ta chỉ nhìn thấy những gì họ chọn. Vì vậy, khi bạn lướt bất kỳ loại trải nghiệm nào trên điện thoại của mình, đó là giống như bạn đeo bịt mắt; bạn chỉ có thể nhìn thấy những gì đang được hiển thị cho bạn. Kết quả là, bạn bị nghiện thông tin mà tâm trí của bạn đang tìm kiếm.”.

Một trong những đổi mới đã được cấp bằng sáng chế của Peer - nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách sắp xếp lại dòng thời gian và thuật toán nguồn cấp dữ liệu, Peer gọi nó là Fluid Timeline - khi bạn không chỉ là lướt dọc - mà là lướt dọc và ngang - trong đó trục nằm ngang thể hiện thời gian và trục dọc cách người dùng một khoảng cách, với những câu chuyện gần gũi hơn được chia sẻ trước. Điều này mở ra một thế giới hoàn toàn mới về các tiềm năng. 

 

PMC Tokenomics - Mã Token (Coin) cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Peer. 

Peer cho chúng tôi biết rằng họ sẽ phát hành mã Coin gốc của họ, PMC (Peer Metaverse Coin) trong ICX (Sàn giao dịch tiền xu ban đầu) của họ thông qua Reg D 506c ở Hoa Kỳ và Reg S ở nước ngoài. Nguồn cung ban đầu cho PMC sẽ được cố định và khai thác trước ở mức 2.100.000.000 (2.1 tỷ) với mục tiêu bán được khoảng 10% hoặc 250 triệu đồng tiền.

Với việc cung cấp Reg D, nhóm đã nộp các thủ tục giấy tờ để làm cho mã Coin của họ được phân loại là mã Coin bảo mật thay vì chỉ mã Coin tiện ích. Các nhà đầu tư được công nhận sẽ có thể mua mã Coin từ trang web của họ bắt đầu từ cuối tháng 6. 

Trong cuộc trao đổi tiền xu ban đầu của họ, nhóm của Peer đã chỉ ra rằng mỗi đô la huy động được sẽ tạo ra stablecoin ngang hàng USD của họ ($ UDP). Điều này sẽ làm cho $ USD được hỗ trợ fiat ban đầu. 

Tiện ích ban đầu của PMC sẽ là để thưởng cho những người xác nhận / đề cử, như một công cụ để gửi và đúc tiền, cũng như là một cơ chế thưởng để thúc đẩy người sáng tạo trong mạng lưới Peer. 

Blockchain Peer sử dụng Bằng chứng cổ phần được đề cử (nPoS), vì vậy họ cần cả Người đề cử và Người xác nhận tham gia vào mạng lưới.

 

Phân phối cung cấp mã thông báo PMC 

Peer dự kiến phân phối nguồn cung cấp mã thông báo của họ như sau: 

 • Giảm giá riêng 15% 
 • Giảm giá công khai 25% 
 • Cộng đồng 20% 
 • Khuyến mãi 10% 
 • Team 10% 
 • Kho bạc 10% 
 • Đặt trước 10% 

Hiện tại, nhóm Peer không có kế hoạch thiết lập DAO để quản trị mạng. Peer tin tưởng vào cách tiếp cận kết hợp như một mô hình tốt hơn nhiều và phát triển các sản phẩm phi tập trung hướng tới người tiêu dùng có hiệu suất lớn và được đánh giá cao. Là một tổ hợp lai, Peer sẽ có cấu trúc công ty, và cũng là cấu trúc cộng đồng. 

 

Lịch trình dự kiến ra mắt sản phẩm:

Tháng 6 năm 2022 - Ra mắt Coin
Mùa thu 2022 - Ra mắt mạng xã hội
(Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đăng ký danh sách chờ mã Coin PMC của Peer tại đây: https://www.peer.inc/waitlist)

 

PEER RA MẮT MAINNET - VIÊN ĐÁ VÔ CỰC CỦA DỰ ÁN MANG TẦM VÓC THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Đã ra mắt ở Mỹ và đã có những nền tảng đầu tiên, Peer nói chung và Tony Tran - Founder & CEO của Peer nói riêng - hứa hẹn sẽ có những cải tiến liên tục để có thể tối đa hóa trải nghiệm của người dùng, cũng như giúp người dùng đạt được hiệu suất làm việc cao nhất và hiệu quả nhất.

Hình ảnh Tony Tran - Founder & CEO của Peer và những cộng sự của mình trong buổi ra mắt Mainnet tại Mỹ.Hình ảnh Tony Tran - Founder & CEO của Peer và những cộng sự của mình trong buổi ra mắt Mainnet tại Mỹ.

Peer Mainnet is Live.
Buổi ra mắt Peer Mainnet tại Mỹ

Tin vui dành cho tất cả những người đầu tư nói riêng và những người thực sự quan tâm đến tiềm năng của blockchain thời đại mới nói chung, hôm nay là ngày Peer ra mắt Peer Mainnet tại thị trường Việt Nam - như một trong những cách nhớ đến quê hương của Doanh nhân Tony Tran, cũng như một sự tôn trọng dành cho tiềm năng to lớn của con người tại mảnh đất hình chữ S.

Trang web chính thức để quý vị có thể tham khảo thêm về Peer Mainnet: https://explorer.peer.inc/

 

TRÍCH CUỘC PHỎNG VẤN VỚI ÔNG TONY TRAN

"Khi tôi tham gia vào blockchain, những người hoài nghi đã châm biếm rằng blockchain là một ‘giải pháp tìm kiếm vấn đề’. Rõ ràng, họ không có bất kỳ ý thức nào về trí tưởng tượng cả. Trong khi những gì tôi nhìn thấy chính là một siêu lộ trình tuyệt đẹp tiếp theo. Blockchain ngày nay là nơi mà không chỉ là điện toán ở những năm 80, khi mà mọi người đang nói về cách một máy tính và hệ điều hành hoạt động — với bảng mạch, trình biên dịch, tập lệnh, dấu phẩy động, v.v. — và điều đó đã nâng cao nhận thức và sự ủng hộ đủ lớn trong cộng đồng những người đam mê, nhưng không phải quần chúng, vì nó không ánh xạ đến mọi thứ trong thế giới thực. Phải đến khi máy tính để bàn có ý nghĩa trong bối cảnh thế giới thực thì máy tính mới thực sự thành công. Ngày nay, có rất nhiều cuộc thảo luận về cách hoạt động của blockchain, tốc độ của nó, v.v. Tôi muốn khái niệm nó với thế giới thực và tạo thành một mô hình máy tính - hay đúng hơn là một thế hệ máy tính tiếp theo - sau máy tính để bàn. 

Nhưng câu hỏi quan trọng là bằng cách nào?

Tony Tran - Founder & CEO của PEER

Tony Tran - Founder & CEO của PEER

 

Đầu tiên là hình ảnh. Để mọi người tham gia vào blockchain, chúng ta cần lập bản đồ cho nó đến một khu vực bề mặt mà công việc có thể được thực hiện. Càng rộng càng tốt. Nếu máy tính để bàn dẫn đến mọi thứ chúng ta có ngày hôm nay, thì ẩn dụ tiếp theo là gì? Một chuỗi không phải là nó. Tôi bắt đầu hình dung hình dạng của blockchain như một lưới 3D trong đó các đỉnh là không gian, các cạnh là Thời gian và mặt là nội dung. Một cấu trúc ký hiệu xuất hiện — một cấu trúc mà người dùng có thể giao tiếp và một phương pháp điều hướng có ý nghĩa. Vì vậy, nhận thức cuối cùng: Chuỗi là cách nó hoạt động, khung là cách nó trông như thế nào. 

Luôn luôn có một mạng xã hội. Mạng xã hội là trọng điểm xã hội thường được xây dựng bằng các công nghệ mới nhất. Là những sinh vật xã hội ở trong đó, thì mạng xã hội là một phần cần thiết cho sự tồn tại của con người. Trong khi thời cổ đại xa xưa, chúng sẽ là những Ancient Wonder, Souks, Agoras, Silk Road, v.v. - được tịnh tiến tạo ra bằng công nghệ mới nhất của Thời đại. Trong thời đại máy tính, chúng ta có Bulletin Boards, Relay Chats, Forums, web rings, sau đó là mạng xã hội như chúng ta biết ngày nay. Cơ hội dễ dàng nhất để phát triển cái nhìn trực quan về blockchain là một mạng xã hội.

Tiếp theo, tôi tìm kiếm những hạn chế đang gây ra vấn đề trên thế giới ngày nay mà một kết cấu phi tập trung có thể giải quyết. Chỉ có một cấu trúc rõ ràng gây ra tất cả các loại vấn đề — nguồn cấp tin tức. Mỗi ngày, mọi người thức dậy và kết thúc trên một nguồn cấp tin tức nào đó. Được phát triển từ trải nghiệm người dùng của web, nguồn cấp tin tức phù hợp với hệ số hình thức của thiết bị hiển thị mọi người. Vì vậy nó trở thành một không gian kín, nơi bạn chỉ có thể lướt theo 2 hướng (lên và xuống). Bạn buộc phải xem bất cứ thứ gì được hiển thị cho bạn và hiển thị đủ số lần; nó củng cố một quan điểm nhất định. Nếu máy tính là chiếc xe đạp cho trí óc, thì newsfeed là chiếc còng cho tâm hồn. Nó chỉ cho thấy từng mảnh vụn của thế giới, và nhiều mảnh vụn đang phát triển hàng ngày với tương lai sẽ xé nát xã hội của chúng ta. 

Trên cơ cấu, rất dễ để nội dung tăng sinh và không được phóng đại. Vì nó dựa trên thời gian, mỗi ngày là một nguồn cấp dữ liệu mới. Theo chiều dọc và chiều ngang, tất cả các nguồn cấp dữ liệu được kết hợp thành một dòng thời gian linh hoạt. Điều này có nghĩa là tin tức giả mạo khó quay trở lại đầu trang hơn, thông tin sai lệch khó lan truyền và thông tin sai lệch khó hình thành hơn. Nó cũng ngăn không cho bot và thuật toán gây hại cho con người. 

Vì vậy, có những vấn đề lớn đáng giải quyết có thể thay đổi thế giới. Tôi đã làm tất cả. Tôi đã có những người đáng tin cậy trong đội ngũ của mình để có thể làm tất cả những ý tưởng kỳ diệu đó.

Dòng tin tức chạy theo chiều ngang. Vì vậy, chúng ta có thể đặt mọi thứ trên một trục hoành chính (X). Thiết bị của chúng tôi cao, vì vậy trục tung có thể là dấu cách hoặc kiểu (Z). Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một máy bay mà ai đó có thể sử dụng Timeline, không gian hoặc loại để điều hướng linh hoạt qua một biển dữ liệu. Điều kỳ diệu thực sự là nó lập bản đồ với thế giới thực, điều này sẽ dẫn đến một trang web thực tế và đáng tin cậy hơn. 

Blockchain - dù cho có hằng hà sa số những khái niệm theo nó - suy cho cũng chính là hiện thân của Thời gian. Nó cho phép tạo ra các thuộc tính mà chỉ Thời gian mới có quyền tạo ra — tính bất biến, tính khan hiếm và tính hữu hình. Chúng tôi là hiện thân của không gian. Với điều này, chúng ta có một cách áp dụng vào các thuộc tính thời gian của blockchain và vào cả thế giới chúng ta đang sống. Những gì chúng tôi kết thúc là một bối cảnh công nghệ mới, nơi tất cả những thứ đáng kinh ngạc có thể phát triển và xuất hiện. 

Mạng xã hội Web 3 là bước đầu tiên để đưa blockchain đến với công chúng. Chúng tôi cần mọi người sống với blockchain. Tải nội dung lên nó, tạo ra những điều tuyệt vời từ nó và kiếm tiền với nó. Trong Time, nó sẽ tạo ra một web trải nghiệm mới và web mới đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của mô hình máy tính tiếp theo.".


Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Peer, vui lòng truy cập http://www.peer.inc,, đăng ký danh sách chờ mã thông báo PMC của Peer hoặc theo dõi họ trên Twitter tại @peerpmc.

Bài viết này có tham khảo từ nhiều nguồn.

https://www.linkedin.com/company/peerin...
https://m.facebook.com/102227152378221/
https://youtu.be/CrDoVth4mLA


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
06 Tháng 06, 2022 18:26