BingX hoàn 20% phí giao dịch

PolkaBridge mang đến Sàn giao dịch P2P phi tập trung đầu tiên

21 Tháng 04, 2023 17:24

PolkaBridge là một nền tảng ứng dụng tài chính tất cả trong một phi tập trung. Hệ sinh thái PolkaBridge bao gồm AMM đa chuỗi và xuyên chuỗi, Farming, Staking, Lending, Launchpad, P2P Exchange, INO NFT, v.v. Tất cả các sản phẩm sẽ được phát triển với Polkadot ở trung tâm.

PolkaBridge mang đến Sàn giao dịch P2P phi tập trung đầu tiên

[Bài viết được tài trợ]

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải dựa vào các thị trường tập trung quy định các điều khoản và điều kiện giao dịch của mình không? Không cần tìm đâu xa hơn PolkaBridge, thị trường ngang hàng phi tập trung mới ưu tiên quyền tự chủ và bảo mật của người dùng. Với công nghệ chuỗi khối sáng tạo của mình, PolkaBridge loại bỏ người trung gian và trao quyền cho người mua và người bán tham gia trao đổi trực tiếp với nhau. Sự ra mắt rất được mong đợi này được thiết lập để cách mạng hóa cách chúng ta mua và bán hàng hóa trực tuyến - vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc chơi này!

Sau một quá trình thử nghiệm và gặp nhiều sai xót trên nhiều mạng thử nghiệm trong khoảng thời gian gần một năm qua, PolkaBridge cuối cùng đã ra mắt thị trường P2P phi tập trung được chờ đợi từ lâu vào ngày 03 tháng 4. Ban đầu, nó đã được ra mắt trên chain Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) và cung cấp hỗ trợ cho PBR (Ethereum & BSC), USDT (Ethereum & BSC), ETH, USDC, DAI, BNB và BUSD. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ ban đầu cho hơn 40 loại tiền tệ FIAT.

Sàn giao dịch P2P phi tập trung đầu tiên: Thị trường P2P phi tập trung đánh dấu sự ra mắt của PolkaBridge - nền tảng đầu tiên trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Đã có các nguyên mẫu DeFi khác dành cho stablecoin, lending/borrowing, nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), các sàn giao dịch phi tập trung khác để trao đổi tiền điện tử, khai thác thanh khoản, nền tảng khởi chạy mã thông báo, v.v. Nhưng vẫn chưa có bất kỳ thị trường P2P phi tập trung nào.

Nền tảng không phải KYC toàn cầu: PolkaBridge P2P marketplace là một nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh toàn cầu, cho phép người dùng chuyển tiền điện tử sang FIAT một cách an toàn và bảo mật và ngược lại. Nó yêu cầu quy trình không cần biết khách hàng của bạn (KYC), có nghĩa là nó hoạt động mà không tiết lộ danh tính của người dùng. Điều này là có thể bởi vì nền tảng được phân cấp và hoạt động mà không có bên thứ ba và bên trung gian.

Tiền tệ quốc tế: PolkaBridge P2P marketplace hỗ trợ một danh sách dài các loại tiền tệ FIAT quốc tế, được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất làm phương tiện trao đổi. Cho đến nay, chúng tôi đã cố gắng tập trung vào các loại tiền tệ từ các nước đang phát triển, những quốc gia có khả năng là ứng cử viên cho việc áp dụng tiền điện tử.

Nhiều phương thức thanh toán: Có nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn để giải quyết các giao dịch ngoài chuỗi. Chúng tôi cung cấp kết hợp chuyển khoản ngân hàng, Paypal, Western Union, tiền mặt trực tiếp, Google Pay, v.v. Điều này cho phép người dùng của chúng tôi có sẵn rất nhiều dịch vụ đa dạng để hoàn thành trao đổi P2P của họ mà không bị phụ thuộc vào một nguồn duy nhất.

Giải quyết tranh chấp: Nền tảng của chúng tôi đi kèm với các dịch vụ giải quyết tranh chấp 24/7. Chúng tôi giữ tiền ký quỹ trong hợp đồng thông minh, cho đến khi cả hai bên xác nhận rằng giao dịch đã được giải quyết và tiền sẽ được giải phóng. Chúng tôi bảo vệ chống lại rủi ro trộm cắp, mất mát và không giải quyết được giao dịch. Ngoài ra còn có một bảng xếp hạng, nơi có thể xác định các nhà giao dịch tích cực và khối lượng lớn trong một khoảng thời gian nhất định.

An toàn & Liền mạch: PolkaBridge P2P marketplace có giao diện người dùng bắt mắt, đơn giản và tương tác để cho phép người dùng giao dịch mà không gặp rắc rối và phức tạp. Chúng tôi đã giới hạn thiết kế ở các bước thiết yếu nhất và người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện giao dịch. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh được thiết kế đặc biệt của chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ quy trình được bảo mật và hoạt động ẩn danh mà không cần bên thứ ba.

Và đó mới chỉ là khởi đầu. Giờ đây, PolkaBridge P2P marketplace đã ra mắt. Chúng tôi sẽ làm việc để tích hợp nhiều chuỗi khối hơn, nhiều tài sản tiền điện tử hơn, hỗ trợ tiền tệ FIAT nhiều hơn và nhiều chế độ thanh toán hơn để nâng cao nền tảng. Trong những ngày tới, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các tính năng mới quan trọng để cải tiến nền tảng hơn nữa và các sáng kiến mới để giáo dục cộng đồng/khuyến khích người dùng nền tảng của chúng tôi. Hãy theo dõi và chúc giao dịch may mắn!

Chiến dịch Trading đang diễn ra

Trading campaign

Phần thưởng lớn trị giá 22,200 $PBR
Giao dịch Crypto của bạn để lấy Fiat hoặc Vise sử dụng ngược lại trên PolkaBridge Decentralised P2P Exchange và nhận phần thưởng!!

Chương trình đăng ký người bán

Inviting Crypto Merchants

Là người bán, bạn sẽ có thể đặt quảng cáo đang hoạt động trên nền tảng của chúng tôi và nhắc người dùng thực hiện đơn hàng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được phần thưởng cho các giao dịch và khối lượng thành công.

  • Đăng ký để trở thành Người bán đã được xác minh
  • ​Ưu đãi dành cho thương nhân

Điền form để đăng ksy📝 https://forms.gle/v3hymB2FBfoavbqv6
Xem thêm: https://twitter.com/realpolkabridge/sta...

PolkaBridge P2P marketplace trên ThuanCapital
➡️ https://youtu.be/0Q9_kfJAtDA?t=290


Về PolkaBridge✨

PolkaBridge là một nền tảng ứng dụng tài chính tất cả trong một phi tập trung. Hệ sinh thái PolkaBridge bao gồm AMM đa chuỗi và xuyên chuỗi, Farming, Staking, Lending, Launchpad, P2P Exchange, INO NFT, v.v. Tất cả các sản phẩm sẽ được phát triển với Polkadot ở trung tâm.

Website | Twitter | Discord | Telegram Channel | Telegram Group | Instagram | Reddit | Github


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
21 Tháng 04, 2023 17:24