BingX hoàn 20% phí giao dịch

Tải Và Kết Nối Ví MetaMask (Cần Thiết Để Tham Gia Defi / Yield Farming)

08 Tháng 09, 2020 00:33


Để tham gia vào Yield Farming, Defi bạn cần có ví MetaMask . Thuận sẽ hướng dẫn cách tải và kết nối ví Metamask trước khi tham gia vào Yield Farming.

Tải Và Kết Nối Ví MetaMask (Cần Thiết Để Tham Gia Defi / Yield Farming)

Ví Metamask là gì?

Ví Metamask là một ứng dụng dành cho người dùng của ví Myetherwallet. Ứng dụng này giúp bảo mật tài khoản của bạn tránh trường hợp máy tính bị lưu keylogger lưu lại khóa cá nhân (Privatekey) đăng nhập vào ví. Mọi hoạt động thao tác Ethereum, token ERC-20 đều cần xác nhận của bạn thông qua Metamask mới được thực thi giúp bảo vệ tối đa tài khoản của bạn. 

Đồng thời, ví này cũng hỗ trợ chạy các ứng dụng phi tập trung (Dapp) trên nền tảng của Ethereum trên trình duyệt mà không cần chạy tất cả các Ethereum Node đầy đủ.

Ví Metamask hiện hỗ trợ trên các trình duyệt Chrome, FireFox, Opera và Brave và hiện tại ngoài trên máy tính đã có hỗ trợ trên điện thoại. Thuận không khuyến khích dùng trên điện thoại do mới ra mắt và đang là phiên bản thử nghiệm nên sẽ có nhiều rủi ro hơn.

Các tạo ví Metamask trên Chrome

  1. Bạn vào trang chính thức của metamask.io và download phiên bản cho Chrome:

 

  1. Sau khi ấn Download Thêm ứng dụng Metamask vào trình duyệt Chrome => Chọn Add extension.

 

 

 

3. Sau khi thêm Metamask vào trình duyệt. Tiếp đến chuyển sang bắt đầu tạo tài khoản. (Nếu đã có tài khoản ví này trước đấy, bạn chọn Import Wallet).

Bạn cần đồng ý với các điều khoản sử dụng của ví Metamask:

Giao diện tiếp theo chuyển sang để bạn tạo mật khẩu cho tài khoản:

Sau khi tạo mật khẩu cho tài khoản bạn sẽ được cấp địa chỉ ví cá nhân là 12 ký tự tiếng anh. Bạn cần lưu lại 12 ký tự này bằng cách viết ra giấy và bảo mật nó tránh để người khác có được và lấy mất ví cũng như tài sản của bạn. Đồng thời, địa chỉ ví này cũng dùng để khôi phục lại ví Metamask khi bạn chuyển sang máy tính khác.

5. Mua, bán, chuyển Ethereum trên Metamask => Ấn Buy

Có ba cách chuyển ETH từ địa chỉ ví khác, mua thông qua Wyre hay CoinSwistch. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với ví lạnh như Ledger hoặc Trezo:

Bạn có thể chọn loại ví lạnh bạn đang dùng để kết nối trực tiếp. Sau khi đã có tài khoản ví và ETH trong ví, bạn có thể xem cách tham gia staking Yearns Finanace ở bài viết tiếp theo TẠI ĐÂY.

 

 


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
08 Tháng 09, 2020 00:33