BingX hoàn 20% phí giao dịch

ADROVERSE - TỰA GAME NFT ĐƯỢC CÁC ÔNG LỚN NGÀNH GAME VIỆT ĐẦU TƯ

22 Tháng 03, 2022 10:46

Adroverse là dự án xây dựng một metaverse phi tập trung (decentralized metaverse) bao gồm các trò chơi và phần mềm mô phỏng quá trình tiến hóa của một thiên hà giả tưởng Adroverse. Trong Metaverse Adroverse, người chơi đóng vai trò là những người sống sót sau ngày tận thế ở thế kỷ 31, chiến đấu vì sự sống còn của chính họ và đồng đội, gia đình. Đồng thời, họ cũng phải đảm bảo nền kinh tế và tài chính mạnh mẽ để xây dựng các thành phố không gian của riêng họ và tiến tới xây dựng lại thiên hà Adroverse.

ADROVERSE - TỰA GAME NFT  ĐƯỢC CÁC ÔNG LỚN NGÀNH GAME VIỆT ĐẦU TƯ

Adroverse bao gồm nhiều trò chơi thú vị, và trò chơi đầu tiên sẽ thuộc dòng thẻ bài chiến thuật. Tiếp theo, những công dân của Adroverse metaverse sẽ còn được trải nghiệm nhiều trò chơi và ứng dụng đa dạng khác, như các trò chơi chiến thuật quân sự hay các trò chơi phát triển kinh tế. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những công nghệ metaverse hiện đại nhất như công nghệ VR, AR… trong tương lai gần.

Các tựa game trong Adroverse đều thuộc dòng trò chơi Play-To-Earn, và người chơi có thể nhận được những token thưởng có giá trị thực. Tuy nhiên, các tựa game trong metaverse Adroverse rất chú trọng vào việc trải nghiệm của người chơi song song với việc kiếm thêm thu nhập từ các tokens thưởng trong game. Với tầm nhìn dài hạn trở thành một metaverse lớn mạnh, Adroverse được thiết kế hài hòa cân đối giữa các tính năng GameFi và các tính năng giải trí cùng với những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn trong mỗi trò chơi của mình.

Gần 3 Triệu Đô Đầu Tư Từ Những Tên Tuổi Có Tiếng Trong Thị Trường Và Ngành Game Việt Nam

Kể từ ngày dự án được khởi sinh từ những ý tưởng trên bản vẽ cho đến nay, dự án Adroverse đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ rất nhiều các đối tác lớn trong ngành. Adroverse tự hào được đầu tư bởi những nhà đầu tư (backer) nổi tiếng trong thị trường như các quỹ đầu tư quốc tế Shima, MH Ventures, Trustpad, Bullperks, DCI... và nhiều quỹ lớn của Việt nam như Funverse (Funtap), AceStarter (Appota), HUB Global (quỹ được tư vấn và đầu tư bởi những tên tuổi lớn trong thị trường crypto ở Việt nam như Trung Nguyễn - Co-Founder và CEO của Sky Marvis, với trò chơi Axie Infinity nổi tiếng, Long Vương - Founder & CEO của Tomochain, Tuấn Phạm - Nguyên Founder và CEO của tập đoàn Topica.), Trần Bằng Việt chủ tịch quỹ Jadeite và DongA Solution.

3 triệu USD là con số không hề nhỏ cho một dự án khởi nghiệp! Nhưng với đội ngũ phát triển rất chuyên nghiệp và những hoạch định rõ ràng từ mục tiêu, cách vận hành và lộ trình phát triển dự án đã khiến Adroverse nhận được những cái gật đầu đồng ý dứt khoát từ những vị lão làng trong ngành. Một dàn backers hùng hậu đứng sau dự án chính là lời khẳng định đầu tiên cho tính khả thi và bền vững mà dự án đó nắm giữ.

Ngoài các khoản đầu tư gần 3 triệu USD thông qua hình thức gọi vốn bằng crypto token, ngay trong thời điểm thị trường game NFT đang có những chuyển động không ổn định, dự án Adroverse vẫn đang có cơ hội nhận thêm một khoản đầu tư truyền thống ở vòng seed round, có giá trị hơn 2 triệu USD. Thương vụ này một lần nữa khẳng định uy tín và tiềm năng phát triển dài hạn của dự án Adroverse trên thị trường.

Có thể thấy rằng, việc nhận được sự góp vốn và đồng hành bởi những nhà tài trợ có tiếng và những đối tác lớn chính là một sự khẳng định vững chắc cho sự uy tín của dự án Adroverse. Và chắc chắn, điều này sẽ càng giúp đội ngũ dự án có thêm động lực để phát triển, có những bước chuyển vượt bậc và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Không những thế, đầu tháng 3 vừa qua, đồng token $ADR của dự án Adroverse được vinh dự có mặt trên sàn CMC (Coinmarketcap), CoinScope, CoinVote, CoinMooner và CoinSniper. Đây là một trong những trang web nổi tiếng chuyên tổng hợp và cập nhật thường xuyên các thông tin cơ bản về thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như vốn hóa thị trường, loại tiền/mã thông báo và thông tin liên hệ của dự án. Đặc biệt, hiện tại CMC được coi là nhà phân phối thông tin về thị trường tiền kỹ thuật số nhanh chóng và đáng tin cậy nhất hiện nay.


Tìm hiểu thêm về Adroverse:


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
22 Tháng 03, 2022 10:46