BingX hoàn 20% phí giao dịch

Cơ hội bay lên vũ trụ miễn phí và nhận airdrop $Mooney cùng MoonDAO NFTs

24 Tháng 05, 2022 10:41

Vào ngày 5 tháng 6, tất cả những người có NFT Ticket to Space sẽ được chụp lại (snapshot). Mỗi người nắm giữ NFT sẽ được tham gia một buổi quay số ngẫu nhiên. Những người chiến thắng trong quá trình tuyển chọn phi hành gia của MoonDAOs sẽ có cơ hội bay vào vũ trụ, với điều kiện mỗi cá nhân phải đáp ứng các yêu cầu để bay của Blue Origin.

Cơ hội bay lên vũ trụ miễn phí và nhận airdrop $Mooney cùng MoonDAO NFTs

[Nội dung được tài trợ | Quảng Cáo]

  • MoonDAO đã mua hai vé bay lên vũ trụ của Blue Origin (được sáng lập bởi Jeff Bezos CEO & Chủ tịch hội đồng quản trị Amazon). MoonDAO sẽ lựa chọn phi hành gia để bay vào vũ trụ theo phương thức quay số ngẫu nhiên và thông qua một số cuộc thi do cộng đồng quyết định.
  • Bất kỳ ai trên thế giới đều có cơ hội bay vào vũ trụ bằng cách mint NFT “Ticket to Space”, để có thể mint NFTs đầu tiên bạn cần đăng ký để vào danh sách Moonlist.
  • Vé NFT sẽ được mở để mint (MIỄN PHÍ) vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022 lúc 8 giờ sáng theo giờ PST (10 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam)

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2022, MoonDAO thông báo rằng họ đã mua vé trên New Shepard Rocket là chuyến bay vào vũ trụ sắp tới của Blue Origin. Những người sở hữu NFT Ticket to Space (Vé vào Vũ trụ) sắp tới của MoonDAO sẽ có cơ hội giành được một chỗ ngồi trên tên lửa New Shepard của Blue Origin. 

Với sứ mệnh đem cơ hội được bay vào vũ trụ tới mọi người, MoonDAO cho phép mỗi người được mint một NFT Ticket to Space hoàn toàn MIỄN PHÍ. Người nắm giữ NFT sẽ có cơ hội được bay lên vũ trụ bằng tên lửa của Blue Origin. Sẽ có tất cả là 9060 NFT Ticket to Space, mỗi người sẽ được phép mint một NFT duy nhất, để đủ điều kiện mint NFT bạn cần đăng ký trước để được vào danh sách Moonlist.

Mint Miễn phí NFT Ticket to Space

Để có được NFT Ticket to Space miễn phí của MoonDAO, bạn cần đăng ký vào danh sách Moonlist của MoonDAO tại đây: https://app.verisoul.xyz/moondao.

Việc tham gia Moonlist rất dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Twitter, Discord và xác minh bản thân bằng một phần giấy tờ tùy thân. Việc có mặt trong Moonlist sẽ đưa bạn vào danh sách những người đủ điều kiện đển mint NFT của MoonDAOi vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5, năm 2022, lúc 8 giờ sáng theo giờ PST. 

MoonDAO sẽ chọn người bay lên vũ trụ như thế nào?

Vào ngày 5 tháng 6, tất cả những người có NFT Ticket to Space sẽ được chụp lại (snapshot). Mỗi người nắm giữ NFT sẽ được tham gia một buổi quay số ngẫu nhiên. Những người chiến thắng trong quá trình tuyển chọn phi hành gia của MoonDAOs sẽ có cơ hội bay vào vũ trụ, với điều kiện mỗi cá nhân phải đáp ứng các yêu cầu để bay của Blue Origin. Blue Origin có toàn quyền quyết định trong việc đánh giá các ứng viên tham gia chuyến bay và có quyền chấp nhận hoặc từ chối quyền được bay của mọi ứng viên. 

Đặc quyền của NFT Ticket to Space

Bên cạnh cơ hội lên vũ trụ, những người nắm giữ NFT cũng sẽ được airdrop $MOONEY, token quản trị của MoonDAO, và có quyền bỏ phiếu cho các quyết định của MoonDAO trong tương lai. Chủ sở hữu NFT sẽ là thành viên chính thức của MoonDAO, với các đặc quyền như ưu tiên tham dự các dự án trong tương lai của MoonDAO, quyền tham dự các sự kiện (Ví dụ như bữa tiệc liên hoan chúc mừng thành viên đầu tiên của MoonDAO bay vào không gian) và quyền truy cập vào các nhóm trao đổi dành riêng cho người nắm giữ NFTs trên MoonDAO discord. 

Lịch sử thành lập của MoonDAO

Được thành lập vào tháng 11 năm 2021, MoonDAO là một Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO) được thống nhất bởi sứ mệnh phi tập trung hóa việc nghiên cứu và khám phá không gian. MoonDAO gây quỹ trên Juicebox với mục tiêu gây quỹ ban đầu là 450.000 đô la để đưa các thành viên vào không gian và đã đạt được thành công vượt sức tưởng tượng với 2.623 ETH (tương đương 8,3 triệu đô la tại thời điểm huy động vốn) được huy động từ cộng đồng.

Hiện tại, cộng đồng đang quản lý quỹ (treasury) với trị giá khoảng 40 triệu đô la (tính đến thời điểm viết bài này) được hỗ trợ bởi token quản trị của MoonDAO là $MOONEY và đã mua thành công hai vé từ Blue Origin để đi vào vũ trụ. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên của MoonDAO trong việc khám phá không gian, và đây mới chỉ là sự bắt đầu trong lộ trình dài đầy tham vọng của MoonDAO.

Điều gì tiếp theo cho MoonDAO?

MoonDAO có sứ mệnh đầy tham vọng là phi tập trung hóa việc nghiên cứu và khám phá không gian, tập trung vào việc xây dựng loại hình tổ chức mới (DAO) thúc đẩy việc hợp tác quốc tế giữa các dự án liên quan đến không gian.

Cùng với sứ mệnh này, MoonDAO gần đây đã khởi động Chương trình Dự án MoonDAO cung cấp khoản tiền lên tới 50.000 USD (trong tháng đầu tiên) cho các dự án thúc đẩy sứ mệnh phi tập trung hóa việc khám phá không gian của MoonDAO. Các dự án này có thể liên quan đến nghiên cứu, kỹ thuật, quản trị, hợp tác không gian quốc tế hoặc nghệ thuật. Các dự án hiện tại trong danh sách cân nhắc của MoonDAO bao gồm xây dựng vệ tinh MoonDAO, sản xuất video âm nhạc đầu tiên được quay trong không gian và thậm chí là các dự án cơ sở tiến đến thiết kế tên lửa MoonDAO.

Làm thế nào để tham gia MoonDAO?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia MoonDAO bằng cách tham gia Discord của MoonDAO! Những người đóng góp cũng có thể mua token quản trị của MoonDAO là $MOONEY, để có quyền tham dự và biểu quyết vào các hoạt động của MoonDAO và giúp dẫn dắt nhân loại hướng tới một tương lai liên thiên hà, mang tất cả mọi người cùng tham gia.

$MOONEY là một Token quản trị, không kỳ vọng về lợi nhuận khi nắm giữ $Mooney Token. Bạn không nhận được quyền sở hữu một phần tài sản của MoonDAO khi nắm giữ $Mooney, thông tin chi tiết vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp và tuyên bố miễn trừ trách nhiệm.


Để biết thêm thông tin

Join our Discord: https://discord.com/invite/5nAu7K9aES
Follow us on Twitter: https://twitter.com/OfficialMoonDAO
Visit our official website: https://moondao.com/
Read our first blog article introducing MoonDAO: https://mirror.xyz/pmoncada.eth/uuufJem...

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 05, 2022 10:41