BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 08/03 - 14/03 (Coronavirus, Huobi, WAVES, STX + more)

08 Tháng 03, 2020 05:39

Một tuần trôi qua thật nhanh, và cũng ko thiếu những biến động đáng chú ý trong thị trường tài chính cũng như sự gia tăng nhanh chóng các ca nhiễm Coronavirus trên toàn cầu. Như thường lệ kênh ThuanCapital lại gửi đến mọi người những thông tin sự kiện đáng chú ý nhất trong tuần này có liên quan đến blockchain và crypto. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Crypto Tuần Này 08/03 - 14/03 (Coronavirus, Huobi, WAVES, STX + more)

Vẫn là tình trạng diễn biến phức tạp của bệnh dịch Coronavirus ở những quốc gia bên ngoài Trung Quốc đại lục, WHO hiện tại đã đưa nó vào trạng thái “Đại dịch toàn cầu”. Thật khó mà nói hết sự ảnh hưởng của đại dịch này lên nền kinh tế ở thời điểm hiện tại, cũng như trong tương lai sắp tới. 

Sau cơn địa chấn vào những tuần trước từ thị trường tài chính truyền thống, tuần vừa qua thị trường tiền điện tử đã hồi phục trở lại một chút. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường nằm ở mức 260 tỷ USD, BTC Dominance dao động ở mức 65% và các Coin top đầu đều tăng, nhiều coin tăng ở mức hai chữ số % như đồng XTZ, BCH hay BSV. Có thể mức tăng này là không khả quan cho lắm với nhiều người nhưng so với những gì đã mất trong tuần vừa qua ở thị trường tài chính truyền thống thì quả thật ko thấm vào đâu cả, lý do phần lớn có thể bởi dịch bệnh Coronavirus đang lan tràn trên toàn cầu gây nên sự hoang mang và lo sợ cho nền kinh tế trong thời gian tới. 

Video #515#516#517 trên kênh Thuancapital phần nào sẽ giải thích cho các bạn những sự kiện đang diễn ra gần đây và ảnh hưởng của nó trong tương lai.

Tiếp đến chúng ta sẽ nói về những sự kiện đáng chú ý trong tuần này nhé. Như đã nói trong bài viết trước hiện tại kênh Thuancapital khuyến cáo mọi người không nên tham dự vào các buổi meetup hay các cuộc hội thảo do tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát trên toàn cầu. 

coronavirus

>>> vào link này để xem Live Blog về diễn biến tình trạng dịch bệnh Coronavirus một cách chi tiết nhất.

Những buổi AMA đáng lưu ý trong tuần này cho bạn nào quan tâm nhé: 

  • Đầu tiên phải nói đến dự án Blockstack có một buổi AMA trên Discord vào ngày 09/03 tới, theo mình được biết thì dự án Blockstack là dự án đầu tiên được SEC (Uỷ ban chứng khoán Hoa Kỳ) chấp thuận cho bán token theo quy định A+, quy định A+ này được xem như hình thức thay thế cho IPO, giúp cho các doanh nghiệp có thể chào bán để sớm nhận các khoản đầu tư. 
  • Tiếp theo là seri hướng dẫn về lập trình trên mạng lưới của đồng WAVES. Trong tháng 3 này dự án sẽ liên tục đưa ra những video hướng dẫn vào ngày 10,11,19,21,30,31. Để biết chi tiết hơn mọi người xem ở trong link ở trên.
  • Ngày 10/03 Huobi Pool Token HPT sẽ có một buổi AMA trên Twitter. Bạn nèo quan tâm đến token này trên sàn Huobi thì có thể đặt câu hỏi trực tiếp ở bên trong đường link mình để ở trên nhé.
  • Buổi AMA cuối cùng trong tuần này mà mọi người nên lưu ý là vào ngày 13/03 Crypto.com sẽ có một buổi giao lưu trên Telegram. Buổi AMA này ngoài phần thưởng bạn có thể nhận được, nó còn có sự có mặt của chủ tịch Tezos China Sandy Peng, thành viên Hội đồng quản trị của Tezos Foundation Ryan Lackey. Bạn nào quan tâm đến dự án của Tezos hay Crypto.com thì đây có lẽ là buổi AMA ko thể bỏ qua được.  

Trong tuần này ngoài những buổi AMA kể trên thì có 2 cuộc thi về giao dịch cho những bạn nào là trade.

  • Đầu tiên là cuộc thi về hợp đồng giao dịch trên sàn ZBG ngày 10/03, đây chỉ là cuộc thi mô phỏng giao dịch tuy nhiên tổng phần thưởng của nó lên tới 10.000 USDT. Bạn nào quan tâm thì xem chi tiết ở link mình để ở trên.
  • Cuộc thi thứ hai ở trên sàn MXC, đây là cuộc thi thử nghiệm về đòn bẩy giao dịch có mặt trên sàn này. Phần thưởng cho người chiến thắng là một chiếc iPhone 11 pro và còn nhiều phần thưởng hấp dẫn khác sẽ được trao cho mọi người trong khoảng thời gian diễn ra cuộc thi.

--- 

Bên trên là toàn bộ những sự kiện đáng lưu ý trong tuần này. 

Chào mọi người và Chúc các chị em một ngày 08/03 vui vẻ nhé.

---
ThuanCapital cảm ơn sự đóng góp của cộng tác viên Dũng Bùi


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
08 Tháng 03, 2020 05:39