Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 14/03 - 20/03 (Market, BTC, ETH...)

14 Tháng 03, 2021 11:19

Chắc các bạn vẫn chưa quên đúng không, ngày 12/03, có nghĩa là đúng một năm đã trôi qua kể từ ngày “Thứ Năm Đen” ...

Crypto Tuần Này 14/03 - 20/03 (Market, BTC, ETH...)

Góc Nhìn Thị Trường

Đây là linh vật của những sự đổ vỡ trên thị trường tài chính. 😂😂😂

Chắc các bạn vẫn chưa quên đúng không, ngày 12/03, có nghĩa là đúng một năm đã trôi qua kể từ “Thứ Năm Đen”. 

Nếu bạn nào chưa được chứng kiến thì đây là ngày mà thị trường toàn cầu rơi vào tình trạng hỗn loạn để đối phó với đại dịch Coronavirus. Cổ phiếu sụt giảm, mặc dù sự sụt giảm được nhìn thấy trên các thị trường truyền thống không là gì trên tiền điện tử.

Bitcoin đã giảm hơn 40% và Ethereum thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn. DeFi đã chứng kiến ​​sự thanh lý trên diện rộng, đồng DAI mất chốt so với đồng đô. Tuần sau đó là tuần hưng phấn nhất của mình kể từ khi tham gia vào trong thị trường tiền điện tử (mình viết khá nhiều về nó và khuyến khích mọi người mua BTC nhiều nhất có thể 😊), nhưng cho đến hiện tại, rất nhiều điều đã thay đổi trong hơn một năm qua.

Năm 2020 chắc chắn là năm thành công của những người vững tay, thị trường đã dạy cho chúng ta giá trị của việc HODL (mặc dù con số này không nhiều). Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 700%. Bitcoin tăng 1,125% và Ethereum tăng khoảng 2.000%.

Chỉ một năm trước, sau đợt sụt giảm đó, chúng ta ngỡ rằng sẽ được thấy lại thị trường đi vào thị trường gấu nhưng giờ đây, Tesla, MicroStrategy, MassMutual và nhiều những công ty lớn khác đang đầu tư vào thị trường tiền điện tử, có thể còn những gã khổng lồ khác mà chúng ta không biết. Các ngân hàng đầu tư lớn cũng đang khuyến nghị một phân bổ vào Bitcoin cho các khách hàng của họ. 

Kỷ nguyên vàng kỹ thuật số đã đến rồi.

Đã có quá nhiều thay đổi trong năm qua, nhưng có vẻ như chúng ta chỉ mới bắt đầu.

Công nghệ mới này sẽ đi đến. Đừng từ bỏ chỗ ngồi của bạn bởi vì đây không phải là lúc chúng ta từ bỏ. Cứ thư giãn và tận hưởng chuyến đi. 

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 16/03 - 17/03: Blockchain Expo Global 2021 là chuỗi hội chợ triển lãm Blockchain hàng đầu thế giới sẽ được tổ chức tại London vào ngày 17-18/ 03/ 2021, đây là lần thứ năm hội chợ này được tổ chức. Nó tập hợp các ngành công nghiệp quan trọng trên toàn cầu trong hai ngày với nhiều nội dung cấp cao cũng như sẽ thảo luận về 5 vấn đề bao gồm Blockchain, IoT, 5G, An ninh mạng & Đám mây, AI và Dữ liệu lớn.

  • 18/03 - 19/03: Blockchain Africa Conference 2021 kể từ năm 2015 đến giờ, các hội nghị Blockchain châu Phi hàng năm được tổ chức càng ngày càng nhiều hơn và đã quy tụ được một số nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu trên toàn cầu. Với hơn 40 quốc gia, 2000 đại biểu và 170 diễn giả đã tham dự sáu hội nghị trước đây.

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 15/03: Dự án NEM sẽ khởi chạy Symbol Mainet

  • 15/03: Dự án BitcoinPoS sẽ có một Hard Fork

  • 17/03: Stellar sẽ thử nghiệm thiết lập lại mạng của họ. 

  • 17/03: Dự án HARD Protocol sẽ chạy thử Testnet.

  • 18/03: Dự án Rocket Pool chạy thử Testnet Beta

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
14 Tháng 03, 2021 11:19