BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 14/06 - 20/06 (BlockDown Virtual, KMD, EOS + more)

14 Tháng 06, 2020 11:52

Một tuần lại nhanh chóng qua đi, và chúng ta lại gặp nhau ở bản tin crypto vào mỗi cuối tuần. Trong tuần qua ngoài việc giảm giá khá mạnh giữa tuần làm thị trường hưng phấn hơn thì cũng không có quá nhiều tin tức đáng lưu ý. Không biết đây có phải là im lặng trước biến động lớn sắp tới không?

Crypto Tuần Này 14/06 - 20/06 (BlockDown Virtual, KMD, EOS + more)

Ở điểm tin về thị trường trong tuần qua, mình cũng không có quá nhiều điều gì để có thể  chia sẻ cho mọi người. Những thông tin cũng như nhận định sẽ được cập nhật thường xuyên trên kênh youtube: Thuan Capital Analytics cũng như các bài viết ở trên trang thuancapital.com.

Tuy nhiên, về góc nhìn thị trường, mình xin chia sẻ một chút những suy nghĩ của mình.

thị trường

Ở góc nhìn toàn cảnh, chúng ta đều thấy rằng sự tăng giá sau đợt sụt giảm giữa tháng 3 có thể đã gần đi đến hồi kết. Việc giá đi ngang gần 1 tháng nay làm cho mọi người có cảm giác rằng thị trường đang ở trạng thái ổn định, nhưng bạn nên nhớ rằng sự ổn định trong thị trường crypto luôn là điều bất khả thi. Sự tích lũy luôn là tiền đề cho sự bùng nổ lớn sắp tới.

tâm lý thị trường

Về phần tâm lý thị trường thì như bạn nhìn trong hình trên, điểm đánh giá đang nằm trong vùng hợp lưu chính trong vòng gần 1 năm trở lại đây. Ở vùng này thị trường có khả năng rất lớn sẽ gây nên sự phá vỡ (có thể lên hoặc xuống). Rất khó đoán điều gì sẽ xảy đến tiếp theo trong ngắn hạn, và sự phá vỡ này đôi khi chỉ  cần một chất xúc tác nhỏ. 

Đây chỉ là nhận định theo góc nhìn cá nhân của mình, không phải lời khuyên giao dịch. Mong rằng góc nhìn này của mình có thể giúp ích được cho bạn.

thông báo

Hiện tại, sàn SnapEx đang có phần thưởng cho người dùng mở tài khoản mới, các tài khoản mới đăng ký qua link ThuanCapital sẽ nhận được phần quà là 2.000 SNAP Points, SNAP points được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên sàn SnapEx và cũng có thể quy đổi ra USDT. Sẽ hết hạn ngày hôm nay nhé mọi người.

Ngoài ra trong tuần này, 

  • Sàn FTX tổ chức một cuộc thi giao dịch bắt đầu từ ngày 18/06 tới, tổng giá trị giải thưởng lên đến 5000 USD và nhiều phần quà khác sẽ được dành cho các bạn chiến thắng.
  • Sàn Bingbon cũng tổ chức một chiến dịch thưởng bổ sung cho các bạn mới từ ngày 12/06 - 18/06, trong thời gian này ở lần gửi tiền đầu tiên vào sàn để giao dịch bạn sẽ nhận được một phần thưởng bổ sung có giá trị lên tới 2000 USD.

Những sự kiện khác mọi người nên lưu ý trong tuần này

  • Sự kiện “Cryptocurrencies: BlockDown Virtual” sẽ được tổ chức trong 2 ngày 18-19/06 tới. Hội nghị này sẽ được tổ chức trực tuyến cùng với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng ở trong không gian tiền điện tử. Chi tiết các bạn xem ở link bên trên nhé.
  • AMA với dự án Harmony trên Binance Telegram vào ngày 14/06. Đây là dự án rất tiềm năng cho việc phân phối lại năng lượng một cách phi tập trung trong tương lai, ở buổi AMA này bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp với CEO của dự án.
  • Ngày 18/06 dự án EOS sẽ có một buổi webinar hướng dẫn cho bạn những bước đầu tiên để xây dựng một hợp đồng thông minh trên mạng lưới của EOS.
  • Ngoài ra, hôm nay 14/06 dự án Komodo sẽ có một hard fork cập nhật Ecosystem trên mạng lưới của họ.

Vâng đến đây, mình cũng đã đưa đến cho mọi người những sự kiện đáng lưu ý nhất trong tuần tới.

Chào mọi người và chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
14 Tháng 06, 2020 11:52