Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

CryptoPunks từ thế giới ảo ra thế giới vật lý qua mặt dây chuyền vàng

09 Tháng 08, 2022 19:15

Thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany & Co. Công bố bán mặt dây chuyền nạm kim cương và đá quý với hình NFT cryptopunk với mức giá là 30 ETH.

CryptoPunks từ thế giới ảo ra thế giới vật lý qua mặt dây chuyền vàng

Mặc dù có hơn 10.000 CryptoPunks đang tồn tại. Nhưng Tiffany chỉ sản xuất tổng cộng 250 mặt dây CryptoPunk. Tất cả các mặt dây chuyền đều đi kèm chứng chỉ xác thực và NFT của chính mặt dây chuyền.

Dự án NFTiff đầu tiên được lấy cảm hứng từ NFT CryptoPunk nạm đá quý mà Alexandre Arnault. Giám đốc điều hành của Tiffany & Co. Đã thiết kế cho chính mình vào đầu năm nay.

 

 

Công ty Tiffany & Co không cần hợp tác với đơn vị quản lý CryptoPunks để xin giấy phép bản quyền. Vì sau khi Yuga Labs mua quyền sử dụng CryptoPunks từ Larva Labs vào tháng 3/2022. Họ cũng đã phát hành trực tiếp tài sản trí tuệ cho từng chủ sở hữu của NFT. 

Do đó cho phép họ làm bất cứ thứ gì họ muốn với NFT CryptoPunks của mình.

Ưu đãi chỉ dành riêng cho những người sở hữu CryptoPunk. Tiffany & Co dự kiến ​​trang sức được làm theo đơn đặt hàng sẽ sẵn sàng vào tháng 2 năm 2023.

 

tiffany-co-nft-cryptopunk-mặt-dây-chuyền

Mặt dây chuyền được mô phỏng với NFT thật từ chủ sở hữu. 

 

Những người sở hữu CryptoPunk quan tâm có thể đăng ký từ ngày 05/08/2022 vào lúc 10 sáng theo giờ ET để đặt hàng mặt dây chuyền CryptoPunk đặt riêng của họ trên trang web nft.tiffany.com. Với các tùy chọn đặt hàng trang sức bằng vàng hồng hoặc vàng 18k và ít nhất 30 viên đá quý hoặc kim cương.

 


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
09 Tháng 08, 2022 19:15