Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

DOGECOIN ROCKET Trước Ngày SNL, Đã Làm Được Những Gì GAMESTOP Muốn Làm

08 Tháng 05, 2021 03:27


Dogecoin đã gây ấn tượng với sự tăng trưởn rất mạnh thời gian qua. Thuận cũng chia sẻ một số góc nhìn về đồng Dogecoin này.

DOGECOIN ROCKET Trước Ngày SNL, Đã Làm Được Những Gì GAMESTOP Muốn Làm

Đồng Dogecoin ngày qua đạt đạt đỉnh mới ở mốc 0.7 USD. Sự tăng trưởng này đã giúp nhiều người đầu tư đồng Dogecoin kiếm được lợi nhuận và càng làm cho mọi người chú ý. CNBC cũng đã đưa thông tin song song với công ty GM và công ty FedEx. Nên việc Elon Musk tham gia chương trình SNL sẽ càng khiến Dogecoin được biết đến nhiều hơn.

Degecoin đã có sự tăng trưởng hơn rất nhiều so với những gì Gamestop đã làm được. Thị trường của Gamestop đã được một nhóm những người trẻ hợp lại đẩy giá lên cao. Điều này đã khiến cho hàng loạt lệnh Short của các tổ chức đầu tư lớn muốn đẩy giá của Gamestop đi xuống.

Tuy nhiên, cổ phiếu Gamestop tăng một thời gian đã bị ngưng bởi luật về ngưng giao dịch và hoạt động theo giờ của sàn. Nhưng giá của Dogecoin có thể tăng không giới hạn bởi thị trường crypto là thị trường giao dịch toàn cầu và hoạt động 24/24. Dogecoin đã tăng trưởng và đạt mức kỷ lục mới ở 0.7 USD. Sự tăng trưởng của Dogecoin, một đồng coin sinh ra như một trò đùa đã vượt qua cả chứng khoán Gamestop.

Đồng Dogecoin là một đồng coin phân phối rất tập trung. Một chia sẻ đáng chú ý là vào tháng 2 năm 2019, một địa chỉ ví đã bắt đầu tích lũy Dogecoin và đến nay, ví này sở hữu 28% tổng số Dogecoin (tương đương 24 tỷ USD). Ví này được cho không phải của sàn Robinhood bởi sàn này bắt đầu cho giao dịch Dogecoin từ tháng 7 năm 2018 hay Binance (cho giao dịch Dogecoin từ tháng 7 năm 2019).

Địa chỉ ví này được cho là của Elon Musk. Vào tháng 4 năm 2019, chỉ sau 2 tháng kể từ khi địa chỉ ví trên được tạo thì Elon Musk đã chia sẻ về Dogecoin khiến giá tăng trưởng. Địa chỉ ví này nhiều năm qua chủ yếu tích lũy Dogecoin và chỉ có một vài thời điểm Dogecoin rời khỏi ví. Và để lưu trữ số tiền lớn dài mà không để ý nhiều nên nhiều người cho rằng ví này của tỷ phú Elon Musk.

Với số lượng 5 tỷ Dogecoin ra đời mỗi năm, để tăng trưởng và nằm trong top 10 về vốn hóa thì Dogecoin cần có sự chấp nhận lớn hơn của cộng đồng và dòng tiền đổ vào thu mua rất lớn. Hơn nữa, Dogecoin cũng phải cạnh tranh với các đồng coin lớn.

Thị trường có thể bất hợp lý lâu hơn vốn bạn có. Thị trường có thể không theo bất cứ suy luận logic của bất cứ ai. Như giá tăng trưởng so với giá trị thực của tài sản con người đầu tư có thể không tương ứng với nhau. Sự tăng trưởng của Dogecoin cũng cho thấy sự tăng trưởng không ngờ đến của rất nhiều nhà đầu tư. Crypto cũng đã mở ra một thị trường rất khác với thị trường tài chính truyền thống và đem lại nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư thế hệ trẻ.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
08 Tháng 05, 2021 03:27