Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Giám Đốc Pháp Chế CoinTR Yakup: Thổ Nhĩ Kỳ cần một sàn giao dịch địa phương có tầm ảnh hưởng quốc tế

16 Tháng 08, 2023 11:46

\"Là thị trường tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới, Thổ Nhĩ Kỳ cần một sàn giao dịch địa phương có ảnh hưởng trên thị trường quốc tế, \" Yakup, đồng sáng lập và Giám đốc Pháp chế của CoinTR cho biết.

Giám Đốc Pháp Chế CoinTR Yakup: Thổ Nhĩ Kỳ cần một sàn giao dịch địa phương có tầm ảnh hưởng quốc tế

[Nội dung được tài trợ]

Lạm phát cao tại Thổ Nhĩ Kỳ và sự mất giá liên tục của đồng lira đã thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ về tiền điện tử của người dân Thổ Nhĩ Kỳ và tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các sàn giao dịch địa phương. Đồng thời, điều này đã thu hút nhiều sàn giao dịch quốc tế từ nước ngoài tới cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần tại Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này đã tạo ra những thách thức đáng kể cho các sàn giao dịch địa phương như BTCturk và Paribu, những sàn giao dịch đã chi ra một số tiền đáng kể hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu tại địa phương. Tuy nhiên, các sàn giao dịch quốc tế hàng đầu như Binance vẫn chiếm hơn 70% thị phần. Nguyên nhân đằng sau điều này là các sàn giao dịch địa phương không đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng về trải nghiệm và tính năng sản phẩm, dẫn đến việc người dùng lựa chọn sàn giao dịch quốc tế. Do đó, các sàn giao dịch địa phương gặp khó khăn trong việc phát triển và không thể cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Yakup, Giám đốc Pháp chế của CoinTR, cho biết: "Với tư cách là thị trường tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới, Thổ Nhĩ Kỳ cần một sàn giao dịch địa phương mang tầm ảnh hưởng quốc tế  có thể giúp chúng ta nâng cao ảnh hưởng trên thị trường tiền điện tử quốc tế." Theo dữ liệu của Coingecko, CoinTR, với tư cách là một sàn giao dịch mới thành lập ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã đạt được khối lượng giao dịch hàng ngày vượt quá 500 triệu trong vòng sáu tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022 và hiện đang vượt qua các sàn giao dịch khác, bao gồm Binance TR và Btcturk, trong bảng xếp hạng trên CoinMarketCap (CMC).

Theo trang web thống kê lưu lượng bên thứ ba Similarweb, lưu lượng truy cập trang web của CoinTR đã tăng theo cấp số nhân với tốc độ 3-5 lần mỗi tháng từ tháng 11 năm ngoái đến nay. Với tốc độ này, CoinTR dự kiến sẽ vượt qua các sàn giao dịch địa phương như BTCturk và Paribu trong một tháng.

Serhan, Trưởng nhóm kỹ thuật của CoinTR, cho biết: "Ngay từ đầu, CoinTR được xây dựng để cạnh tranh với các sàn giao dịch hàng đầu trong ngành và dòng sản phẩm phong phú của chúng tôi là yếu tố cốt lõi cho sự tăng trưởng nhanh chóng ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi đã mời hơn 100 chuyên gia về kỹ thuật và sản phẩm từ ba sàn giao dịch hàng đầu thế giới và sau hơn sáu tháng tích hợp nhóm, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống giao dịch dẫn đầu ngành. Thông qua việc cải tiến sản phẩm liên tục, chúng tôi đã ra mắt các tính năng bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai, quản lý tài sản, sao chép giao dịch và ví Web3. Chúng tôi đánh giá sàn giao dịch quốc tế dựa trên sản phẩm và thực sự có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu."

Vào tháng 2 năm nay, CoinTR chính thức gia nhập thị trường châu Á, tập trung vào Việt Nam và bổ nhiệm Daniel Shin làm đại diện cho thị trường châu Á. Anh chịu trách nhiệm mở rộng thị trường, trong đó có Việt Nam. Daniel Shin có kinh nghiệm sâu rộng trong ngành công nghiệp blockchain với 7 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử và nguồn lực thị trường. Tận dụng sản phẩm toàn cầu hóa và nguồn lực địa phương, CoinTR đã nhanh chóng đạt được tốc độ tăng trưởng kinh doanh. Theo Yakup, lý do chọn Việt Nam là bước đầu tiên trong việc mở rộng thị trường nước ngoài là do Việt Nam đã trở thành một trung tâm quan trọng trong thương mại số của Châu Á, chỉ sau Singapore và Hong Kong, và với việc cải thiện hệ thống quy định tiền điện tử của Việt Nam, dự kiến Việt Nam sẽ trở thành điểm tập trung quan trọng trong việc phát triển thị trường châu Á.

CoinTR xin chào Việt Nam

CoinTR hướng đến việc thực hiện giao dịch an toàn và đơn giản hoá. Sau các biến động không mong đợi trong ngành, như FTX và Three Arrows Capital, vấn đề bảo mật tài sản là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch an toàn và đáng tin cậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển và ra mắt ví Web3 một cách độc lập. Người dùng hoàn toàn có quyền kiểm soát và quyền sở hữu tuyệt đối đối với tài sản của mình và sàn giao dịch không thể chiếm đoạt tài sản của người dùng. Người dùng có thể kiểm tra trạng thái tài sản trong địa chỉ ví của họ bất kỳ lúc nào thông qua trình duyệt chuỗi khối. Khi người dùng cần giao dịch, họ có thể dễ dàng chuyển tiền chỉ bằng một cú nhấp chuột từ ví sang sàn giao dịch CoinTR và người dùng cũng có thể chuyển tiền từ ví của sàn giao dịch sang ví trên chuỗi khối bất kỳ lúc nào, tận hưởng trải nghiệm kép về giao dịch hiệu quả và bảo mật tài sản.

Để đảm bảo an toàn tài sản và giúp người dùng dễ dàng kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền điện tử, CoinTR hiện đang cung cấp một mức lãi suất tối đa là 10% hàng năm cho quản lý tài sản. Ngoài ra, sàn giao dịch sẽ sớm giới thiệu các sản phẩm quản lý tài sản có lợi suất cao như dual-currency wins và line sharks. Hơn nữa, thông qua tính năng giao dịch sao chép của nền tảng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi các giao dịch của hơn 30 nhà giao dịch hàng đầu trên thế giới và kiếm được lợi nhuận.

Với việc nắm bắt được xu hướng tăng trưởng của thị trường tiền điện tử và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự an toàn và tiện lợi, CoinTR sẽ trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế có ảnh hưởng, góp phần phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử tại Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới.

Website chính thức: https://www.cointr.pro/
Link đăng ký tài khoản sàn giao dịch CoinTR:
👉 https://www.cointr.pro/en-us/register/i...
Social Media Việt Nam
Twitter: https://twitter.com/coinTRVietnam
Facebook: https://www.facebook.com/CoinTrProVietn...
Telegram: https://t.me/CoinTRProVNCommunity

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
16 Tháng 08, 2023 11:46