BingX hoàn 20% phí giao dịch

Những điểm chính của Cardano Summit: AI mới và thông báo đồng tiền ổn định Djed

03 Tháng 10, 2021 13:32

Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021 chứng kiến ​​một số thông báo quan trọng được đưa ra trong hội nghị. Đứng đầu trong số đó là các thông báo rằng Awakening Health đã chọn Cardano để đảm bảo cho Grace - một robot AI đáp ứng các nguyên tắc do HIPAA đặt ra.

Những điểm chính của Cardano Summit: AI mới và thông báo đồng tiền ổn định Djed

Thông báo thứ hai được đưa ra bởi Charles Hoskinson, người đã xác nhận rằng nền tảng COTI đã được chọn làm nhà phát hành chính thức của Djed Stablecoin.

AI đến với Blockchain Cardano.

Cardano đã thông báo rằng họ đang chào đón Grace, robot AI được thiết kế để cách mạng hóa lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Grace được phát triển bởi Awakening Health, một công ty liên doanh giữa SingularityNET và Hanson Robotics. Những người sáng tạo đã chọn Cardano, có nghĩa là blockchain sẽ trở thành một môi trường riêng tư và an toàn cho các mô-đun AI của Grace.
Cardano cũng đã được chọn để đảm bảo rằng Grace sẽ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt do Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế (HIPAA) và khuôn khổ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR).

Cải tiến về bảo mật, quyền riêng tư và hiệu suất

Việc chuyển sang Cardano sẽ cung cấp bảo mật và quyền riêng tư nâng cao cho Grace và các mô-đun của cô ấy. Nó cũng sẽ đảm bảo cải thiện đáng kể hiệu suất của Grace, do đó sẽ dẫn đến chi phí có thể dự đoán được, thấp hơn và ổn định hơn. Chuyển đến Cardano cũng giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng, cho phép Grace hoạt động ở mức cao nhất và đảm bảo xử lý nhanh dữ liệu sinh học.

Các Chức Năng Chính Của Grace

Awakening Health đã thiết kế robot AI để tương tác với người già và với những người bị cô lập với những người khác vì lý do này hay lý do khác. Được thiết kế để trông giống như một nhân viên y tế, Grace có thể nói tiếng Hàn và tiếng Anh và đo nhiệt độ của bệnh nhân bằng máy ảnh nhiệt. Cô ấy (Grace) cũng được thiết kế để đo lường phản ứng của bệnh nhân và phản ánh cảm xúc của họ. Điều này giúp Grace đưa ra một chẩn đoán tốt hơn nhưng cũng cho phép cô ấy phản hồi một cách dứt khoát với bệnh nhân của mình.

Giám đốc điều hành của SingularityNET và người tạo ra công nghệ AI cho Grace, Ben Goertzel, đã bình luận về thông báo này, nêu rõ:

Mặc dù Covid-19 đã có tác động rất lớn đến sức khỏe thể chất, nhưng những tác động đến sức khỏe tinh thần sẽ còn tồn tại rất lâu sau khi việc phong tỏa xã hội được dỡ bỏ. Đây là lý do tại sao các giải pháp như Grace rất quan trọng, để chống lại sự cô đơn và giảm bớt gánh nặng cho các nhân viên tuyến đầu. Và với khả năng dẫn đầu thị trường của Cardano, cô ấy sẽ có thể mở rộng quy mô để đáp ứng thách thức toàn cầu này. Khi chúng tôi dần tăng cường khả năng thông minh tổng quát của Grace trong vài năm tới, cô ấy sẽ có thể phục vụ ngày càng nhiều chức năng có giá trị trong không gian chăm sóc người cao tuổi và y tế - học hỏi ngày càng nhiều hơn về nhân loại và tiếp thu các giá trị nhân văn khi cô ấy tiếp tục.

Nền tảng COTI trở thành nhà phát hành chính thức của DJED

Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021 cũng đã thông báo rằng nền tảng COTI sẽ là nhà phát hành chính thức của stablecoin DJED. DJED là một stablecoin mới cho Cardano dựa trên một thiết kế thuật toán đảm bảo sự ổn định về giá thông qua các hợp đồng thông minh. Khả năng lập trình của hợp đồng thông minh cũng sẽ đảm bảo rằng stablecoin sẽ hoạt động cho các giao dịch tài chính phi tập trung.

Được thiết kế đặc biệt cho phí giao dịch trên Cardano

Đồng ổn định DJED duy trì dự trữ tiền cơ sở trong khi đốt và đúc các tài sản ổn định khác và tiền dự trữ. Nó có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên Cardano, làm cho chi phí giao dịch dễ đoán hơn đối với người dùng trên Cardano và đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ khỏi phí gas cao.

Một cải tiến đáng kể đối với các khoản thanh toán trên Cardano

Giám đốc điều hành của COTI Group, Shahaf Bar-Geffen, nhận xét về cách DJED có thể giúp Cardano:

Hệ sinh thái stablecoin đã trưởng thành rất nhiều trong vài năm qua. Những người tham gia chuỗi khối đang sử dụng stablecoin để tham gia vào các giao dịch hàng ngày vì chúng cho phép giá trị tiền tệ được trao đổi liền mạch, bất kể vị trí của người gửi và người nhận. Tôi tin rằng việc thêm stablecoin DJED vào chuỗi khối Cardano sẽ cải thiện đáng kể cách các giao dịch được giải quyết trên nền tảng.

Trong khi đó, IOHK Chief Executive Charles Hoskinson tuyên bố:

Đồng ổn định DJED có thể là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong không gian tiền điện tử, thu hút đối tượng hoàn toàn mới vào thời điểm mà ngành công nghiệp này đang có sự phát triển vượt bậc. DJED chia sẻ cam kết của chúng tôi về việc xác minh chính thức, chứng minh một phương pháp mạnh mẽ để chống lại sự biến động giá của thị trường tiền điện tử. COTI đã là đối tác lâu năm của hệ sinh thái Cardano. Thật tuyệt khi họ tham gia vào dự án mới này.

Theo Crypto Daily


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
03 Tháng 10, 2021 13:32