Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Starlay tổ chức sự kiện public sale cho $LAY token. (11AM 13/5/2022)

11 Tháng 05, 2022 18:39

Starlay là một giao thức cho vay không lưu ký trên Astar Network. Người gửi tiền có thể cung cấp tính thanh khoản để kiếm lãi như một khoản thu nhập thụ động ổn định, trong khi người đi vay có thể tận dụng tài sản của họ mà không cần bán chúng ra ngoài.

Starlay tổ chức sự kiện public sale cho $LAY token. (11AM 13/5/2022)

Xin chào, chúng tôi là Starlay team!

Chúng tôi rất hân hạnh được thông báo với các bạn rằng vào ngày 13/05/2022 sắp tới Starlay sẽ tổ chức public sale cho token $LAY lần thứ 2.
Để đáp ứng nhu cầu của những người dùng không thể mua được token $LAY vào lần thứ nhất trên nền tảng Arthswap IDO chúng tôi đã quyết định mở bán token $LAY thêm một lần nữa trực tiếp trên nền tảng launchpad của Starlay.

 

Giới thiệu về Starlay

Starlay là một giao thức cho vay không lưu ký trên Astar Network. Người gửi tiền có thể cung cấp tính thanh khoản để kiếm lãi như một khoản thu nhập thụ động ổn định, trong khi người đi vay có thể tận dụng tài sản của họ mà không cần bán chúng ra ngoài.

Astar Network đặt mục tiêu trở thành trung tâm lớn nhất cho kỷ nguyên đa chuỗi bằng cách kết nối với Ethereum, Cosmos và những người khác. Starlay Finance hỗ trợ hệ sinh thái được kỳ vọng sẽ là một thị trường khổng lồ để lưu trữ tất cả các loại mã thông báo trên bất kỳ loại chuỗi nào.

Có 3 tính năng chính của Starlay Finance.

  1. Depositing / Borrowing
  2. Flashloan
  3. $LAY staking

Bạn có thể chỉ cần kiếm mã thông báo bằng cách gửi mã thông báo của mình, trong khi bạn có thể mượn mã thông báo của mình bằng cách cung cấp tài sản thế chấp và sử dụng chúng để kiếm thêm mã thông báo. Đối với các nhà phát triển, cũng sẽ có một cơ sở cho Flashloan. Ngoài ra, tính năng staking sẽ sớm ra mắt sau khi phát hành Starlay.

 

Tokenomics

Ticker

$LAY

Phân bổ

Total supply : 1,000,000,000
Tổng thời gian phân phối : 24months
Liquidity Mining : 30%
Community Growth : 15%
Early Contributor : 10%
Team : 20%
Investors : 15%
IDO : 10%

 

Chi tiết về $LAY public sale

Có ba điều quan trọng mà bạn cần phải nắm đó là:

- Token Starlay sẽ được bán theo hình thức đấu giá, vậy nên sẽ sẽ không có mức giá cố định cho tới khi vòng bán kết thúc.

-Càng nhiều người tham gia vào vòng đấu giá thì giá của token LAY sẽ càng được đẩy lên cao.

-Nói cách khác, bạn sẽ là một phần quyết định giá của $LAY. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia sự kiện.

Tổng quan về đợt bán token thứ 2

  • Nền tảng: Starlay Launchpad
  • Thời gian: 13/05/2022 18:00 (giờ Việt Nam)
  • Hình thức: Đấu giá
  • Giá: Sẽ không có giá cố định, giá của token sẽ phụ thuộc vào lượng tiền nạp vào, càng nhiều tiền và người tham gia giá của token sẽ được đẩy lên cao.
  • Tiền tệ thanh toán: $USDC
  • Phân bổ:5% tổng cung
  • Vesting trong vòng 12 tháng tính từ TGE.

Trong vòng 48 tiếng diễn ra sự kiện bạn có thể rút hoặc nạp $USDC tùy ý của bạn. Bạn có thể sử dụng cBridge để chuyển tài sản của mình từ chain khác qua, hoặc bạn có thể hoán đổi tài sản tại Arthswap hay Kagla để có được $USDC tham gia vào vòng đấu giá..

Thời gian bắt đầu là ngày 13 tháng 5 11:00 sáng UTC và chương trình giảm giá sẽ kéo dài trong 48 giờ; việc bán mã thông báo sẽ kết thúc vào 11 giờ sáng ngày 15 tháng 5 theo giờ UTC và giá sẽ được xác định bằng tổng số tiền bị khóa tại thời điểm đó.

 

Bonus

Ngoài các tính năng cho đến nay, chúng tôi cung cấp ba tính năng thưởng. Chi tiết như sau

Phần thưởng 5% cho những người dùng không đặt giới hạn giá

Nếu bạn không đặt giới hạn giá được đề cập trước đó trong tính năng 2, bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng. Đây là một phần thưởng rất tốt cho những người không quan tâm đến giới hạn trên.

Thêm 10% tiền thưởng cho người dùng gửi tiền mà không cần hủy tiền gửi.

Nếu bạn thực hiện gửi tiền mà tính năng rút tiền được mô tả trong Tính năng 1 bị tắt, tức là nếu bạn gửi tiền mà không thể hủy tiền gửi, bạn sẽ nhận được 10% tiền thưởng. Đối với những người không có kế hoạch rút tiền tại thời điểm gửi tiền, tính năng này có thể được sử dụng để mua token với mức giá rất hợp lý.

Nói cách khác, người dùng có thể nhận được 15% tiền thưởng khi gửi tiền không giới hạn và khi đã tắt tính năng hủy tiền gửi.

Bởi vì việc Starlay đã tham gia vào Decartel-một liên minh Defi trên Astar Network. Vậy nên khi bạn tham gia IDO của Starlay bạn còn được nhận thêm các token của Arthswap, Kagla, Muuu Finance và Galaxia.

 

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thông tin tổng quan về đợt Bán Token thứ 2 của LAY trên Starlay.

Mục tiêu của chúng tôi khi phát triển launchpad này là theo đuổi UX / UI tốt nhất. Chúng tôi phát triển launchpad này vì một lý do đơn giản: để cho phép mỗi người dùng tham gia vào việc bán mã thông báo một cách lý tưởng. Chúng tôi đã thiết kế nó để cực kỳ thân thiện với người dùng về số lượng và số lượng bạn muốn mua, cũng như giao diện người dùng. Đối với các nút và quy trình thực tế, chúng tôi sẽ giải thích chúng trong một phương tiện truyền thông riêng trong thời gian sớm nhất có thể, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Một lần nữa, giá $LAY sẽ tăng lên với mỗi số tiền lớn hơn bị khóa. Ngoài ra, người dùng khóa nhiều tài sản hơn sẽ nhận được nhiều $LAY hơn.

Chính bạn là người quyết định giá $LAY. Starlay Finance đội hy vọng bạn trong cuộc đấu giá!

Twitter | Discord | Medium | Telegram

[Nội dung được tài trợ]


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
11 Tháng 05, 2022 18:39