Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

SỰ KIỆN SUPER LISTING CỦA THE PARALLEL TRẢI NGHIỆM 3D ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

27 Tháng 12, 2021 19:51

Super Listing Event không chỉ là một cột mốc quan trọng của The Parallel mà còn đem đến cho công chúng một trải nghiệm 3D đẳng cấp thế giới, lần đầu tiên xuất hiện trong giới Crypto.

SỰ KIỆN SUPER LISTING CỦA THE PARALLEL TRẢI NGHIỆM 3D ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

The Parallel - Dự án của những “sự đầu tiên” trong giới Crypto

Là một dự án nổi bật thời gian gần đây, The Parallel thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong nước và quốc tế bởi tầm nhìn xây dựng Metaverse bền vững với một đội ngũ nhân sự chất lượng và lộ trình rõ ràng.

Phải nói The Parallel là dự án đem đến những “sự đầu tiên” trong giới Crypto: 

  • Là dự án tầm nhìn metaverse đầu tiên do đội ngũ Việt Nam ấp ủ và xây dựng với lộ trình bền vững.

  • Áp dụng mô hình Enjoy to Earn - mô hình kiếm lời đầu tiên, khác hẳn với mô hình Play to Earn thông thường. Với mô hình Enjoy to Earn, The Parallel tạo nên sự cân bằng giữa việc Enjoy và Earn cùng với đa dạng các cách kiếm lời. 

  • Lấy sự sáng tạo là nhân tố thúc đẩy sự phát triển không giới hạn. The Parallel cung cấp, hỗ trợ người dùng sáng tạo bằng những công cụ, hoạt động như: Foundation Game: Paragon Crafting, hệ thống Hydra - hệ thống bảo vệ bản quyền tiên tiến trong The Parallel.

  • Khác với những dự án khác, The Parallel tổ chức và ứng dụng công nghệ 3D, VR, AR đẳng cấp trong các sự kiện, cụ thể, sắp tới là sự kiện Super Listing.

Sự kiện Super Listing - Đem tới trải nghiệm 3D đẳng cấp đầu tiên trong giới Crypto

Nếu như các dự án khác chỉ đơn thuần đưa thông tin về các sự kiện bằng những bài post trên các nền tảng của họ, thì The Parallel, lần đầu tiên trong giới Crypto, tổ chức 1 sự kiện đặc biệt đậm chất công nghệ và đẳng cấp thế giới để công bố thời điểm Listing lên Pancake Swap & KyberSwap. Được biết, sự kiện Super Listing sẽ được livestream trực tiếp trên 30 kênh bao gồm: hệ thống kênh chính thức của The Parallel, đối tác và cộng đồng.

Ứng dụng công nghệ 3D, AR, VR cùng nhiều các hoạt động Airdrop với quà tặng KHỦNG, Sự kiện Super Listing hứa hẹn sẽ trở thành “cú nổ lớn” trong giới Crypto nói riêng.

3 lý do khiến Super Listing Event của The Parallel được đón chờ

📍 Tiết lộ thời gian Listing của token PRL trên PancakeSwap & KyberSwap để có thể bắt đầu mua bán. Thời điểm tiết lộ sẽ được giấu kín, cộng đồng buộc phải theo dõi toàn bộ Sự kiện để nắm bắt đúng thời điểm để bắt đầu giao dịch.  

📍 Là sự kiện đậm chất công nghệ 3D, AR & VR cung cấp bức tranh toàn cảnh tầm nhìn metaverse của The Parallel.

📍 Super Airdrop - chuỗi các hoạt động tương tác để nhận PRL với tổng giá trị giải thưởng 55.000 PRL + $1500. 

 

Super Airdrop - Chuỗi hoạt động với giải thưởng khủng 

Trong khuôn khổ Super Listing Event, The Parallel tổ chức Super Airdrop - Chuỗi 4 hoạt động earn PRL với tổng giá trị giải thưởng 55,000 PRL + $ 1500

Share Teaser - Earn PRL

Cộng đồng share teaser video Super Listing Event theo hướng dẫn. 500 người share sớm và may mắn sẽ nhận được 20 PRL. Ngoài ra, 1 người may mắn sẽ được nhận ngay $500. 

Thời gian diễn ra: 17/12 - 27/12. Mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: Link

SQuizz game on Telegram

Cộng đồng tham gia và truy cập link: https://t.me/squizzgame2bot  và trả lời 15 câu hỏi từ The Parallel. Thời gian diễn ra: 18/12 - 27/12 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5000 PRL.

SQuizz game on Livestream

Cộng đồng theo dõi sự kiện Super Listing và trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm về The Parallel. Các câu hỏi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và liên tục trong livestream, cộng đồng đăng nhập và trả lời câu hỏi tại theparallel.io.

200 người trả lời nhanh và có điểm số cao nhất (dựa vào các câu trả lời đúng) sẽ giành được 100 PRL. 

Share Now - Earn Now

Cộng đồng theo dõi sự kiện Super Listing, chia sẻ link sự kiện trên các nền tảng (Facebook hoặc Twitter) theo hướng dẫn của The Parallel. 1000 người chia sẻ nhanh nhất sẽ nhận ngay 20 PRL. Ngoài ra, 1 người may mắn nhất sẽ được nhận ngay $1000.

Không chỉ mang tới một sự kiện đẳng cấp, ứng dụng công nghệ tiên tiến tới cộng đồng, bằng sự nỗ lực của của cả tập thể, The Parallel tin rằng sự kiện listing PRL sẽ đem tới sự công bằng và minh bạch cho tất cả những thành viên trong cộng đồng đã theo dõi và ủng hộ dự án. 

Cộng đồng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện Super Listing trên tất cả các nền tảng chính thức của The Parallel và đọc thêm về các bước mua bán token PRL tại đây: Link


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
27 Tháng 12, 2021 19:51