Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Vì sao nên gửi tiết kiệm tiền điện tử? Gửi tiết kiệm an toàn và lãi suất cao với Uupfi

03 Tháng 11, 2021 05:16

Vì sao nên gửi tiết kiệm tiền điện tử? Gửi tiết kiệm an toàn và lãi suất cao với Uupfi

1) Gửi tiết kiệm tiền điện tử là gì? 

Đây là một dịch vụ tương tự như sản phẩm gửi tiết kiệm của các ngân hàng thương mại, nhưng áp dụng cho tiền điện tử. Thay vì tiền fiat, nếu bạn gửi tiền điện tử trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể nhận được tiền gốc và lãi theo lãi suất đã được ấn định trước đó. 

 

2) Vì sao nên gửi tiết kiệm tiền điện tử?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên cân nhắc về việc gửi tiết kiệm tiền điện tử.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là nó thường có lãi suất cao hơn rất nhiều so với những khoản gửi tiết kiệm truyền thống tại các ngân hàng thương mại. Hiện có một số nền tảng cung cấp lãi suất cao đến hai con số. Lãi suất cao như vậy là để bù đắp những rủi ro mà nhà đầu tư phải chấp nhận do tính biến động của thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn giữ những đồng stable USD như USDT hoặc USDC thì rủi ro này là rất thấp vì giá trị của những đồng coin này được đảm bảo bởi tiền đô la thật hay ít ra ý tưởng của stable coin là như vậy.

Thứ hai, với khoản gửi tiết kiệm này, bạn có thể hưởng lợi tức từ hai nguồn. Những lúc thị trường tăng trưởng, bạn sẽ vừa có lời từ việc tăng giá của đồng coin và từ lãi suất gửi tiết kiệm. Vì vậy, nếu bạn nắm giữ một đồng coin tốt với kỳ vọng nó sẽ tăng trưởng trong trung và dài hạn, việc mở tài khoản tiết kiệm sẽ giúp khoản đầu tư của bạn tăng trưởng nhiều hơn.      

Bên cạnh đó, gửi tiết kiệm là một cách an toàn hơn để bạn lưu trữ tiền điện tử so với việc trữ tiền trong ví nóng trên các sàn giao dịch. Bởi hiện nay, một số nền tảng cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm tiền điện tử như Uupfi sẽ chuyển toàn bộ khoản tiền gửi của người dùng vào ví lạnh, giảm thiểu rủi ro ví bị hack. 

 

3) Những ai nên gửi tiết kiệm tiền điện tử?

Đối với những nhà đầu tư bận rộn, gửi tiết kiệm là một giải pháp cực ổn để lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn và được hưởng lãi suất cao mà không mất nhiều thời gian để theo dõi thị trường.

Đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư có thời gian, kiến thức và giao dịch thường xuyên trên thị trường. Bởi mỗi một “làn sóng” tăng giảm đều mất một khoảng thời gian nhất định. Vậy trong khi chờ đợi thời điểm mua bán thích hợp, ta nên chọn giữ tiền trong ví nóng trên sàn hay là gửi tiết kiệm?

Đặc biệt, đối với những ai có ý định đầu tư và giữ coin trong dài hạn, gửi tiết kiệm sẽ là một hình thức đầu tư không thể bỏ qua.  

 

4) Uupfi là gì?

Uupfi là một công ty liên doanh, được thành lập và điều hành bởi Blockwater - Công ty đầu tư tiền điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc và Coinplug - Công ty sở hữu nhiều bằng sáng chế blockchain nhất trên thế giới.

Uupfi hiện đang cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm tiền điện tử bao gồm sản phẩm tiết kiệm linh hoạt (Tiết kiệm Uup) và sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn (Tiết kiệm Uup+). 

Sản phẩm tiết kiệm linh hoạt cho phép người dùng gửi và rút tiền miễn phí, bất cứ lúc nào, tiền không bị khoá. Trong khi đó, sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn mang lại lãi suất cao hơn, tuy nhiên, tài sản điện tử sẽ bị khóa đến hết kỳ hạn gửi mà người dùng đã chọn. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tuỳ vào mục đích và xu hướng đầu tư của mình.

 

5) Gửi tiền tại Uupfi có an toàn không?

Toàn bộ tiền điện tử gửi tại Uupfi đều được chuyển vào ví lạnh để đảm bảo an toàn. Sau đó, tài sản sẽ được quản lý và đầu tư bởi các chuyên gia giao dịch của Uupfi và được ủy thác một phần cho các công ty kinh doanh tiền điện tử uy tín để thu được lợi nhuận ổn định. Bên cạnh đó, các chuyên gia của Uupfi sẽ thực hiện giám sát và kiểm toán 24/7 để ngăn chặn sự mất mát tài sản của người dùng.

Ngoài ra, Uupfi cũng đang vận hành một quỹ bảo hiểm để bảo vệ tài sản của khách hàng. Mặc dù chưa từng có bất kỳ sự cố nào xảy ra kể từ khi Bankbit - tiền thân của Uupfi được ra mắt vào năm 2019, trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn như hệ thống bị hack thì đây là sẽ khoản đảm bảo cho số tiền mà khách hàng gửi. Quỹ bảo hiểm sẽ được liên tục tích lũy từ 20% lợi nhuận hàng tháng của Uupfi và sẽ được công bố công khai vào ngày làm việc đầu tiên của mỗi tháng tại mục "Thông báo" trên website Uupfi.

 

6) Ưu điểm của Uupfi so với các dịch vụ gửi tiết kiệm khác?

Điểm hấp dẫn nhất của Uupfi là áp dụng mức lãi suất cao nhất nhì trên thị trường. Ngoài ra, mặc dù là công ty nước ngoài, Uupfi có hỗ trợ tiếng Việt trên website và dịch vụ tư vấn khách hàng bởi đội ngũ nhân viên người Việt, tạo thuận tiện cho người dùng Việt Nam. 

Những đồng coin hiện đang được hỗ trợ gửi tiết kiệm tại Uupfi bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC, BUSD, UST, FRAX, DAI và TUSD. 

Chỉ từ 100 USD (khoảng hơn 2 triệu Việt Nam đồng), bạn đã có thể bắt đầu gửi tiết kiệm tại Uupfi. Bên dưới là biểu lãi suất Uupfi (áp dụng từ ngày 1 tháng 11 năm 2021). 

Lưu ý: USD.S bao gồm các đồng USDT, USDC, BUSD, UST, FRAX, DAI và TUSD.

Tiết kiệm Uupfi lãi suất 

Tiết kiệm Uupfi + lãi suất

Xem lãi suất mới nhất tại 

https://bit.ly/Uupfi-TietkiemUup
https://bit.ly/Uupfi-TietkiemUupPlus 

 

7) Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Hiện tại, người dùng Việt Nam chỉ cần số điện thoại Việt Nam là đã có thể mở tài khoản tại Uupfi.

Truy cập https://bit.ly/Uupfi-ThuanCapital-Dangky và làm theo các bước bên dưới để đăng ký.

Theo dõi fanpage chính thức của Uupfi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào: https://bit.ly/Facebook-UupfiGlobal

Inbox để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bằng tiếng Việt: https://bit.ly/Uupfi-Dichvukhachhang    

Hướng dẫn


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
03 Tháng 11, 2021 05:16