Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Bài phản hồi từ CZ về sự kiện CFTC, dịch theo phong cách của Thuận

28 Tháng 03, 2023 08:57

Bài phản hồi từ CZ về sự kiện CFTC, dịch theo phong cách của Thuận

Source: https://www.binance.com/en/blog/from-cz...

Hôm nay, CFTC đã đệ đơn khiếu nại dân sự bất ngờ và đáng thất vọng, mặc dù chúng tôi đã hợp tác với CFTC trong hơn hai năm.

Sau khi xem xét ban đầu, khiếu nại dường như chứa một trích dẫn không đầy đủ các sự kiện và chúng tôi không đồng ý với nhiều vấn đề bị cáo buộc trong đơn khiếu nại. Mặc dù chúng tôi cần thêm thời gian để có thể đưa ra phản hồi đầy đủ, chúng tôi sẽ nói về một số điểm chính bên dưới.

Công nghệ hỗ trợ tuân thủ quy định và block người Hoa Kỳ: Binance.com đã phát triển công nghệ tốt nhất để đảm bảo tuân thủ Binance.com là sàn giao dịch toàn cầu (không dành cho người Hoa Kỳ) đầu tiên thực hiện chương trình KYC bắt buộc và ngày nay vẫn có một trong những tiêu chuẩn cao nhất về KYC và AML. Chúng tôi chặn người dùng Hoa Kỳ theo quốc tịch (KYC), IP (bao gồm các điểm VPN thường được sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ), nhà cung cấp dịch vụ di động, dấu vân tay thiết bị, tiền gửi và rút tiền ngân hàng, gửi và rút tiền qua blockchain, số bin thẻ tín dụng, v.v.

Chúng tôi tin rằng không có công ty nào khác sử dụng hệ thống tuân thủ quy định toàn diện hơn hoặc hiệu quả hơn Binance.

Hợp tác và minh bạch với cơ quan thực thi pháp luật: Binance cam kết minh bạch và hợp tác với các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật (LE) — ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Binance hiện có hơn 750 người trong đội ngũ Quản Lý Tuân Thủ Quy Định của chúng tôi, trong đó nhiều người có kinh nghiệm làm việc cho các cơ quan thực thi pháp luật và cơ quan quản lý trước đây. Đến nay, chúng tôi đã xử lý 55.000+ yêu cầu thực thi pháp luật và hỗ trợ Hoa Kỳ đóng băng / thu giữ hơn 125 triệu đô la tiền chỉ riêng trong năm 2022 và 160 triệu đô la từ đầu năm tới giờ.

Chúng tôi dự định tiếp tục tôn trọng và hợp tác với Hoa Kỳ và các cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới.

Đăng ký và Giấy phép: Binance.com nắm giữ số lượng giấy phép / đăng ký cao nhất trên toàn cầu, 16 giấy phép và đang tiếp tục có thêm, và được cộng đồng người dùng của chúng tôi đánh giá cao.

Kinh doanh: Binance.com không giao dịch vì lợi nhuận hoặc "thao túng" thị trường trong bất kỳ trường hợp nào. Binance "giao dịch" trong một số tình huống. Doanh thu của chúng tôi là bằng crypto. Chúng tôi cần phải chuyển đổi chúng theo thời gian để trang trải chi phí bằng tiền pháp định hoặc các loại crypto khác. Chúng tôi có các đối tác cung cấp thanh khoản cho các cặp có thanh khoản kém. Các đối tác này được giám sát cụ thể để không thu được lợi nhuận lớn.

Cá nhân tôi có hai tài khoản tại Binance: một cho Binance Card, một cho các khoản nắm giữ crypto của tôi. Tôi sử dụng sản phẩm của chính mình và lưu trữ crypto trên Binance.com. Thỉnh thoảng tôi cũng cần chuyển đổi crypto để thanh toán cho các chi phí cá nhân hoặc cho thẻ Binance.

Binance.com có quy tắc không cho nhân viên được phép bán coin trong vòng 90 ngày kể từ lần mua gần nhất hoặc ngược lại. Điều này là để ngăn chặn bất kỳ nhân viên nào giao dịch nhiều. Chúng tôi cũng cấm nhân viên của mình giao dịch Hợp đồng tương lai. Hơn nữa, chúng tôi có các chính sách nghiêm ngặt đối với bất kỳ ai có quyền truy cập vào thông tin cá nhân, chẳng hạn như chi tiết về danh sách, Launchpad, v.v. Họ không được phép mua hoặc bán những crypto đó.

Bản thân tôi tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách này. Tôi cũng chưa bao giờ tham gia Binance Launchpad, Earn, Margin hoặc Futures. Tôi biết cách sử dụng thời gian tốt nhất của mình là xây dựng một nền tảng vững chắc phục vụ người dùng của chúng tôi.

Tại Binance, chúng tôi tìm kiếm các giải pháp thân thiện cho mọi vấn đề. Chúng tôi hợp tác với các cơ quan quản lý và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Mặc dù chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi có một tiêu chuẩn cao, thường cao hơn những gì các quy định hiện hành yêu cầu. Và trên hết, chúng tôi tin tưởng vào việc làm điều đúng đắn của người dùng mọi lúc. Trong hành trình hướng tới tự do tiền bạc, chúng tôi không mong đợi mọi thứ sẽ dễ dàng và chúng tôi không né tránh các thử thách.

Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ vững chắc của bạn!

CZ
CEO @Binance


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
28 Tháng 03, 2023 08:57