BingX hoàn 20% phí giao dịch

Bitcoin Đã Điều Chỉnh Xong, Cơ Hội Xuống Không Còn Cao - Willy Woo

16 Tháng 09, 2020 00:20


Bitcoin và thị trường crypto bắt đầu có sự tăng trưởng trở lại. Willy Woo đã chia sẻ thông tin cho thấy thị trường bitcoin đã điều chỉnh xong và cơ hội đi xuống không cao. Vậy xu hướng sắp tới của bitcoin sẽ như thế nào?

Bitcoin Đã Điều Chỉnh Xong, Cơ Hội Xuống Không Còn Cao - Willy Woo

Bitcoin trong ngày vừa qua đã vượt ngưỡng 10.500 USD và vẫn đang giữ trên mức giá này. Vậy đợt điều chỉnh vừa rồi của bitcoin đã kết thúc hay chưa.

Willy Woo chia sẻ một biểu đồ thể hiện giá của bitcoin và lượng mua bán từng thời điểm của nó. 

Đường màu vàng cho thấy giá biến động và đường màu xanh là khối lượng mua bán. Trong đợt điều chỉnh giảm vừa qua của bitcoin cho thấy khối lượng giao dịch cũng tăng cao. Willy Woo nói rằng đã có một đợt bitcoin di chuyển từ những người yếu tay sang người chắc tay hơn. Đây là một dấu hiệu cho thấy cá mập đã gom hàng trong đợt điều chỉnh giảm vừa qua và có thể bitcoin sẽ không đi xuống nữa.

Ông cũng chia sẻ về lỗ hổng CME ở mức 9600-9700 USD chưa được lấp lại. Nhiều người vẫn lo lắng có thể bitcoin sẽ đi xuống để lấp lại lỗ hổng này. Thông thường, những lỗ hổng trên sàn CME 95% sẽ được bitcoin đi xuống lấp lại. Liệu lần này bitcoin sẽ rơi vào 5% còn lại hay không?

Tiếp đến, Willy Woo chia sẻ tài liệu cho thấy cơ hội các thợ đào bán bitcoin là bao nhiêu.

Đường màu xanh là giá bitcoin và đường màu đỏ thể hiện xu hướng bán của các hội đào. Thời gian gần đây cho thấy các đường màu đỏ càng ngày càng đi gần . Điều này cho thấy các thợ đào sả bitcoin bán thu lợi nhuận về. Ngược lại với nhà đầu tư thông thường, khi thị trường đi xuống nhiều người hoảng loạn bán nhưng các thợ đào sẽ giữ lại bitcoin để chờ khi giá tăng lên để bán thu lợi nhuận cao hơn về.

Trong đợt vừa rồi, ngay khi giá bitcoin đi xuống đã cho thấy có sẵn lực mua để đẩy giá lên rất nhanh.

Thêm một biểu đồ Willy Woo chia sẻ là Bitcoin RVT Ratio phản ánh giá của bitcoin và khối lượng giao dịch có hỗ trợ nhau không. Đường màu đỏ trên biểu đồ đi xuống gần đây cho thấy giá của bitcoin gần đây có khối lượng giao dịch lớn đủ để hỗ trợ giá, khi đó giá sẽ có xu hướng đi lên và ngược lại.

Cuối cùng, Willy Woo nói rằng hiện không có dấu hiệu các thợ đào sẽ có đợt xả hàng lớn và giá bitcoin đi lên sẽ có khả năng cao hơn. Có thể trong ngắn hạn bitcoin có sự giảm giá nhanh nhưng sẽ được hỗ trợ giá đi lên rất nhanh. Ông cũng nói rằng trong dài hạn thì đây là thời điểm tốt để tích lũy bitcoin.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
16 Tháng 09, 2020 00:20