BingX hoàn 20% phí giao dịch

BITCOIN Đột Phá!!! Thị Trường Không Tốt Cho ALTCOIN + ETH 2.0

22 Tháng 10, 2020 00:54


Bitcoin đã tăng và phá vỡ ngưỡng giá 12.000 USD. Vậy tiếp theo biến động của bitcoin có thực sự giữ vững được điều này không? Và sự biến động sắp tới của bitcoin sẽ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

BITCOIN Đột Phá!!! Thị Trường Không Tốt Cho ALTCOIN + ETH 2.0

Giá bitcoin đã phá vỡ ngưỡng giá 12 nghìn USD sau một thời gian đi xuống. Trong khi bitcoin đi lên thì chúng ta chưa thấy được altcoin có sự tăng trưởng. Thời điểm này, vốn hóa thị trường của bitcoin đang tăng lên và lấn sang vốn hóa của altcoin. 

Xu hướng này được nhiều người cho rằng sẽ tiếp tục do bitcoin càng tăng nhiều người càng muốn đẩy sang bitcoin. Cho đến khi bitcoin tăng trưởng và đạt được đỉnh cũ 20 nghìn USD thì nhà đầu tư sẽ tiếp tục đầu tư vào bitcoin hoặc chuyển tiền từ altcoin sang bitcoin nhiều hơn.  

Thị trường sẽ càng fomo mạnh hơn vào bitcoin khi đạt được đỉnh cũ 20.000 USD. Khi đó, truyền thông báo chí cũng sẽ đưa thông tin về bitcoin khiến cho nhiều người, nhiều công ty biết đến và muốn vào thị trường.

Thị trường bitcoin đang lên thì tình hình thị trường tài chính Mỹ cũng phần nào tác động đến bitcoin. Chứng khoán Mỹ đã có sự tăng trưởng ở cả 3 chỉ số. Dow Jones tăng 0,66%, S&P 500 tăng 0,71% và Nasdaq tăng 0,57%. 

Về gói hỗ trợ hiện vẫn chưa có thông tin nào khả quan. Liệu đảng Cộng Hòa có thực sự đứng sau nhà Trắng ủng hộ gói hỗ trợ hay không? Hiện có thêm thông tin dự kiến đảng Cộng Hòa sẽ đưa ra thêm gói hỗ trợ với số tiền chỉ có 500 nghìn tỷ trong khi gói hỗ trợ cũ được đưa ra bởi nhà Trắng là 1,8 nghìn tỷ USD.Với số tiền gói hỗ trợ dự kiến đưa ra của đảng Cộng Hòa chênh lệch nhiều nên chúng ta cùng chờ đợi kết quả đàm phán giữa chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và bộ trưởng bộ tài chính Mnuchin.

Một chia sẻ trên Twitter về xu hướng giá của bitcoin nói rằng bitcoin hiện tại giống như thời điểm cuối năm 2016.

Như biểu đồ trên chỉ ra rằng bitcoin đã phá vỡ nêm tam giác và nếu giống như năm 2016 thì bitcoin có thể bắt đầu vào chu kỳ tăng trưởng mới. 

Bên cạnh đó, thông tin cập nhật về Ethereum cũng rất đáng chú ý. Đội ngũ phát triển của Ethereum là ConsenSys dev nói rằng trong tuần này sẽ có được hợp đồng ETH 2.0 để người dùng có thể bắt đầu di chuyển từ ETH1.0 qua ETH 2.0. Những thông tin cập nhật Thuận sẽ chia sẻ thêm trong những bài chia sẻ sau nhé.

 
 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
22 Tháng 10, 2020 00:54