BingX hoàn 20% phí giao dịch

BTC Đi Ngang - Alts Tăng Trưởng - Cập Nhật Tình Hình Thị Trường

19 Tháng 01, 2021 14:09


Bitcoin đang có dấu hiệu chứng lại và altcoin tăng trưởng. Chúng ta cùng cập nhật một số thông tin thị trường hiện tại và Thuận sẽ cân nhắc thêm một số altcoin mới cho danh mục đầu tư của mình.

BTC Đi Ngang - Alts Tăng Trưởng - Cập Nhật Tình Hình Thị Trường

Cập nhật thị trường

Bitcoin đã có sự điều chỉnh xuống quang 35.000 USD sau khi không phá được mức 40.000 USD gần nhất. Bitcoin đi ngang, chúng ta thấy được nhiều altcoin tăng mạnh. Sự điều chỉnh này như những chia sẻ từ trước của Thuận là một điều cần thiết nếu BTC muốn tăng mạnh.

Bên cạnh đó, Ethereum, các altcoin khác như ADA, LTC, BCH,... đều có sự tăng trưởng. Các đồng thuộc nền tảng Defi cũng tăng mạnh như Curve DAO, UNI, The Graph,... 

Thị trường crypto có dấu hiệu trên CryptoQuant cho thấy các nhà đầu tư bắt đầu giảm các lệnh margin lại. Đây là dấu hiệu cho thấy sự lo lắng không chắc chắn về xu hướng thị trường của các trader.

Thêm vào đó, dữ liệu on chain cho thấy số lượng BTC được các cá voi đưa lên sàn đã giảm xuống. Do đó, có thể giá BTC sẽ đi ngang một thời gian. Nếu có dấu hiệu cá voi tiếp tục đưa BTC lên sàn có thể giá sẽ tiếp tục giảm. 

Một số đồng coin đáng chú ý

Một số đồng Thuận đang chú ý hiện tại và có thể sẽ nghiên cứu và thêm vào danh mục đầu tư của mình là DOT, LINK và Synthetic

  • DOT: một giao thức blockchain thế hệ tiếp theo kết nối nhiều blockchain chuyên biệt thành một mạng thống nhất, giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn mạng.

  • LINK: đưa ra giải pháp kết nối các hợp đồng thông minh (smart contact), kết nối dữ liệu đời thực với blockchain.

  • Synthetix: Là nền tảng giao dịch tài chính phi tập trung (Defi), cho người dùng tiếp cận những tài sản đời thực qua blockchain.

Với chiến lược đầu tư dài hạn từ trước đến nay nên Thuận không có thời gian và đầu tư quá nhiều đồng coin. Trong thị trường crypto hiện có hơn 6167 đồng coin nên để lựa chọn và đầu tư nhiều mã sẽ cần nghiên cứu kỹ về mã đó trước khi đầu tư. 

Những đồng coin Thuận chia sẻ thêm để cho các bạn thêm góc nhìn và tham khảo. Mọi quyết định đầu tư bạn cần cân nhắc kỹ và tự quyết định và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Với những đồng coin trên thời gian qua đã có sự tăng trưởng mạnh và có những ưu điểm trên, Thuận sẽ cân nhắc những đồng này để đầu tư trong thời gian tới.

Trong thời gian thị trường sôi động vừa qua, thứ tự các đồng và top 10 đồng lớn cũng đã có nhiều thay đổi. Để đầu tư một đồng nào, về lâu dài yếu tố công nghệ tốt sẽ giúp nó phát triển. Còn với góc nhìn về đầu tư, bên cạnh công nghệ còn những yếu tố tâm lý thị trường, kế hoạch quảng bá và niềm tin nhà đầu tư với mã đó là một số yếu tố khác cần quan tâm.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
19 Tháng 01, 2021 14:09