Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Cả Thế Giới BULLISH Về BITCOIN, Bạn Đã Sẵn Sàng CHƯA?

03 Tháng 11, 2020 02:21


Tình hình dịch bệnh tiếp tục gia tăng, một số nước châu Âu sẽ tiếp tục đóng cửa. Vậy thị trường tài chính sẽ ra sao và Bitcoin sẽ biến động thế nào?

Cả Thế Giới BULLISH Về BITCOIN, Bạn Đã Sẵn Sàng CHƯA?

Kết thúc tháng 10 Bitcoin dừng ở mức giá 14000 USD, tăng hơn 27% về giá cả. Sau đó, giá Bitcoin có sự điều chỉnh đi xuống và có liên tục muốn test lại ngưỡng 14.000 USD. Đây là một tín hiệu rất tốt để Bitcoin có thể tích lũy trước khi tăng trưởng tiếp.

Lần gần nhất Bitcoin đạt ngưỡng 13.800-14.000 USD là giữa năm 2018 và một lần vào năm 2019. Đến nay, thời gian Bitcoin ở ngưỡng giá này rất thấp. Nên giá Bitcoin giao động và test lại ngưỡng giá này sẽ giúp Bitcoin tích lũy trước khi đi lên.

Với giai đoạn này, Bitcoin có thể phá vỡ ngưỡng 14.000 nghìn USD và tiến thẳng lên 20 nghìn USD. Ngược lại, Bitcoin cũng có thể đi xuống và ngưỡng hỗ trợ sẽ là 12 nghìn USD.

Hiện tại, giá Bitcoin vẫn tiếp tục đi theo mô hình Stock To Flow và được dự đoán đến tháng 9 năm 2021 giá sẽ đạt 50 nghìn USD. Nên về dài hạn theo Thuận giá Bitcoin còn có thể tăng trưởng hơn rất nhiều.

Lark Davis cũng chia sẻ một biểu đồ về chu kỳ tăng giảm của Bitcoin trong dài hạn.

Từ trên có thể thấy rõ ràng giá Bitcoin trong những năm qua thế nào. Ông cũng cho rằng hiện tại, giá Bitcoin đang bước vào thời kỳ tăng trưởng tiếp theo. Trước đây, nhiều người từng không tin Bitcoin có thể đạt 5.000 USD, 10.000 USD thậm chí 20.000 USD. Nhưng lịch sử đã cho thấy rằng giá cả của Bitcoin có thể đạt những ngưỡng không ai có thể ngờ tới và tiềm năng tăng trưởng rất cao. 

Vốn hóa Bitcoin ngày càng tăng nhưng nhìn chung vẫn rất nhỏ so với các loại tài sản khác trong thị trường tài chính truyền thống. Nên việc Bitcoin tăng trưởng vốn hóa hơn nữa đều có thể xảy ra. 

Một điều nữa, theo biểu đồ tâm lý thị trường. Một số người cho rằng Bitcoin đang trong giai đoạn hoài nghi. Theo Thuận, giá Bitcoin đã vượt qua giai đoạn này và hiện đang đứng giữa hy vọng và lạc quan. 

Lạm phát cũng là một yếu tố tác động rất lớn tới sự tăng trưởng của Bitcoin. 

Như hình trên thống kê về lượng tiền được in ra vào tháng 6 năm 2020 của các quốc gia để hỗ trợ sau coronavirus. Số tiền được các chính phủ in bơm vào thị trường nhiều nhất là Mỹ và Australia. Đến nay, con số còn tăng cao hơn nhiều.

Hiện nhiều nơi trên thế giới có nguy cơ đóng cửa trở lại do dịch bệnh gia tăng. Một số nước ở châu Âu như Anh, Pháp cũng có thể đóng cửa trở lại. Nhiều người lo rằng Mỹ cũng có thể phải đóng cửa nền kinh tế. Do đóng của kinh tế, thu nhập người dân càng đi xuống và kinh tế càng khó khăn hơn. 

Để hỗ trợ kinh tế phục hồi, các chính phủ lại càng phải in nhiều tiền hơn đẩy vào thị trường. Lạm phát từ đó cũng tăng cao hơn, khiến các tài sản càng tăng lên trong đó có Bitcoin.

Bitcoin tăng trưởng nhưng altcoin vẫn chưa có sự tăng trưởng kịp. Bitcoin vẫn là đồng đi đầu thị trường ở hiện tại. Altcoin Thuận vẫn trung bình giá một số altcoin và thời điểm này giá altcoin chưa có sự tăng trưởng nhiều cho ai muốn đầu tư thêm.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
03 Tháng 11, 2020 02:21