Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

CÁ VOI ĐANG THU TÓM THỊ TRƯỜNG (Ví 1000 BTC + Đang Tăng)

23 Tháng 01, 2021 01:14
Mặc dù BTC điều chỉnh đến hơn 30% nhưng nhiều dữ liệu vẫn cho thấy các cá voi đang thu gom BTC rất lớn.

CÁ VOI ĐANG THU TÓM THỊ TRƯỜNG (Ví 1000 BTC + Đang Tăng)

Bitcoin xuống quanh mức 30.000 USD. Giá xuống vì Bitcoin đang bán nhiều bởi những những nhà đầu tư nhỏ. Dữ liệu on chain cho thấy số lượng ví nạp BTC lên sàn tăng cao. Những nhà đầu tư nhỏ đang bán nhưng lượng rút BTC cũng đang rất cao. Có thể thấy rằng BTC vẫn đang được thu gom rất lớn.

Song song với việc Bitcoin được rút khỏi sàn nhiều thì số lượng ví chứa các mức BTC khác nhau có sự thay đổi theo. Số lượng địa chỉ ví có chứa 0,01 đến 1 BTC tăng trong thời gian vừa qua. Còn địa chỉ ví có trên 10 BTC là các ví lớn thì lại giảm xuống. Có thể thấy các ví có trên 10 BTC có thể là những ví đầu tư dài hạn và tích lũy BTC những năm qua đang chốt lời. Còn các ví có trên 100 BTC thì gần như đi ngang, không có sự thay đổi nhiều.

Còn thống kê các ví có trên 1000 BTC tương đương với trên 30 triệu USD thì có sự tăng mạnh nhất trong thời gian gần đây. Số lượng ví này hiện đã hơn 2400 ví.

Ngoài ra, những ví có trên 10.000 BTC đã giảm trong thời gian qua. Đây thường là những ví của các sàn giao dịch hoặc các quỹ đầu tư crypto lớn. Số lượng ví này cũng giảm trong thời gian qua. 

Khi giá giảm, số lượng BTC có lời cũng đã giảm xuống. Như vậy sẽ có lợi cho sự phát triển của BTC. Khi càng ít người có lời thì thị trường sẽ kỳ vọng mức giá cao hơn để có thể chốt lời. Do đó, điều chỉnh giá là điều tất yếu trong quá trình tăng trưởng và có lợi cho Bitcoin nếu muốn tăng tạo những đỉnh mới trong thời gian tới.

Kể cả với những người đầu tư Bitcoin dài hạn thì thị trường tăng lên thì việc vững tâm lý để giữ BTC sẽ khó hơn. Bởi con số biến động hàng ngày và việc Bitcoin có lời sẽ khiến ta muốn chốt lời hơn. Nên trong thị trường tài chính, việc giữ vững tâm lý và theo nguyên tắc đầu tư rất quan trọng. Nó sẽ là yếu tố quyết định ai là người thắng trong thị trường này.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
23 Tháng 01, 2021 01:14