BingX hoàn 20% phí giao dịch

Có phải đã quá muộn? Đừng bị họ lừa...

31 Tháng 12, 2021 21:38
Ở thời điểm đó tưởng chừng như đã bỏ đi cơ hội rồi, những ở thời điểm hiện tại thì thấy, ta vẫn còn có rất nhiều cơ hội...

Có phải đã quá muộn? Đừng bị họ lừa...

Một câu hỏi gần đây Thuận nhận được rất nhiều chính là “Có nên tham gia đầu tư lại từ thời điểm bây giờ hay không? Thì để trả lời cho câu hỏi này thì nhìn xa hơn về năm 2016 thì các bạn có thể thấy được sự khác biệt giá cả lớn như nào so với thời điểm hiện tại. Cũng chính lúc Thuận hỏi chính bản thân mình câu hỏi mà các bạn hỏi Thuận bây giờ. Ở thời điểm đó tưởng chừng như đã bỏ đi cơ hội rồi, những ở thời điểm hiện tại thì thấy ta vẫn còn có rất nhiều cơ hội.
mkc-31-12

Nhìn vào tài liệu xếp hạng các loại tài sản thì vốn hoá của 1 công ty như Apple thì tổng số vốn hoá là $2,9 nghìn tỷ thì còn lớn hơn cả toàn bộ tổng vốn hoá toàn thị trường Crypto ở thời điểm viết bài chỉ có $2,2 nghìn tỷ.

rank-31-12

Và nhìn vào tổng số nợ của Hoa Kỳ bây giờ là $29 nghìn tỷ, đồng thời nợ trần đã được nâng lên gần đây cách đây 2 tuần là $2,5 nghìn tỷ, từ đây ta có thể thấy được chỉ cần 1 chữ ký của tổng thống. Nhưng số nợ này có thể không phải là con số cuối cùng khi dự đoán chỉ sử dụng đến 2023.

tổng nợ us

Nói về tình hình on-chain thì cũng như trong bài viết ngày hôm qua đã chia sẻ thì chỉ số các lệnh Future và số lượng BTC nap vào và rút ra không thay đổi, số lệnh future trên các sàn vẫn cao chưa có dấu hiệu suy giảm ở ngày cuối năm. Và BTC vẫn đc rút ra khỏi sàn nhiều hơn là nạp vào.

Khi giá cả giảm liên tục như vậy một câu hỏi bây giờ là ai đang mua ở thời điểm hiện tại không, thì hôm nay Michael Saylor đã thông báo rằng MicroStrategy đã mua thêm 1,914 BTC

và không chỉ riêng là công ty mà những người có tiếng và có tiền đó chính là Kevin O'leary cũng từng xuất hiện trong chương trình Shark tank của Hoa kỳ, đã chia sẻ “BTC/Crypto có thể chiếm 20% tổng tài sản”


Source: CoinTelegraph

Như 1 video đã được Thuận chia sẻ cách đây hơn 2 năm https://www.youtube.com/watch?v=Lxdir46... thì cho thấy được thời điểm đó họ chỉ đang lừa chúng ta.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này. Hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo. Thank you.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
31 Tháng 12, 2021 21:38