BingX hoàn 20% phí giao dịch

Max Pain $47K, BTC Và Crypto Tiếp Tục Xuống...

31 Tháng 12, 2021 00:26
Quên đi sự nôn nao đón chào năm mới, Tâm Lý các nhà đầu tư Crypto cực kỳ sợ hãi...

Max Pain $47K, BTC Và Crypto Tiếp Tục Xuống...

Chỉ còn vài ngày nữa kết thúc năm 2021 trong sự nôn nao đón chào năm mới thì trái lại ở thị trường Crypto chỉ số Tham Lam và Sợ Hãi đang ở mức 22 ( Cực kỳ sợ hãi )

chỉ số tham lam sợ hãi

Và trong tuần cuối cùng của năm này vẫn phải tiếp tục nhắc đến số lượng lớn số lượng lớn lệnh hợp đồng Option sẽ được đáo hạn. Trong video gần đây đã được đề cập mức giá Max Pain dự đoán là $48k, nhưng hôm nay chỉ số đã được cập nhật lại ở mức $47k, mức giá mà khiến nhiều Trader bị lỗ nhiều nhất.

lệnh option

Ở một diễn biến khác thì mặc dù giá cả tiếp tục xuống nhưng số lượng BTC vẫn được rút ra khỏi sàn nhiều hơn là nạp vào.

btc nạp rút

Đối với ETH thì cũng tương tự như BTC. Số lượng ETH rời khỏi sàn nhiều hơn so với nạp vào.

eth nạp rút

Đặc biệt 1 điều thú vị là số lượng lệnh future trên các sàn đang ở mức cao nhất mọi thời điểm, nhưng số lệnh long và short ngang bằng nhau ở mức gần như bằng 0, thì theo suy nghĩ cá nhân có thể có 1 đợt long squeeze hoặc short squeeze lớn nếu giá đột ngột biến động theo 1 xu hướng.

số lượng lệnh future

Nói đến tin tức thì 1 người được biết đến là chỉ xuất hiện khi giá BTC giảm để chỉ trích đó là Peter Schiff.

Quay trở lại 2018 khi giá đang ở mức khoảng $3,800 thì Peter Schiff xuất hiện và liên tục chỉ trích và nói mức giá này quá đắt, và từ mức giá này đã tăng lên đến $69,000 cách đây không lâu.

BTC 3800

Một tài liệu từ CryptoPou cho thấy được được sau một đợt Halving thì đợt tăng trưởng có thể sẽ dài hơn
Đợt 1 năm 2013 kéo dài 1 năm, tiếp đó đợt Halving thứ 2 kéo dài 1 năm rưỡi, thì theo CryptoPou thì đợt tăng trưởng này vẫn chưa kết thúc và có thể kéo dài 2 năm sang năm 2022.

Kế tiếp là tài liệu từ Will Clemente đã chỉ ra được, Từ đầu năm 2020 đến giữa năm 2021 thì số lượng phí trả trên mạng lưới BTC rất cao nhưng từ khi BTC chạm $29k và lên đến $69k số lượng phí đã giảm đi rõ rệt. Điều này có thể thấy số lượng các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã 1 phần rời khỏi thị trường, được chứng mình biểu đồ 2,3 và 4. Khối lượng giao dịch từ $10k đến $10 triệu trở lên rất cao, chứng tỏ các giao dịch có thể đến từ các nhà đầu tư lớn.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
31 Tháng 12, 2021 00:26