BingX hoàn 20% phí giao dịch

CoinEx APP ra mắt phiên bản tiếng Việt, cùng nhận thưởng iPhone 13 mini và 50000 CET!

01 Tháng 01, 2022 22:57

Để chúc mừng CoinEx ra mắt phiên bản mới và đón chào năm mới 2022, đội ngũ CoinEx Việt Nam đã xin được phúc lợi siêu lớn độc quyền tại thị trường Việt Nam là iPhone 13 Mini và 50000 CET

CoinEx APP ra mắt phiên bản tiếng Việt, cùng nhận thưởng iPhone 13 mini và 50000 CET!

Sau thời gian dài ấp ủ thì phiên bản tiếng Việt của CoinEx trên APP đã chính thức ra mắt vào ngày 31/12/2021. CoinEx Việt hoá toàn diện đang cùng năm mới 2022 đi đến với cộng đồng Việt Nam!

Giới thiệu chi tiết & cách tham gia nhận thưởng iPhone 13 Mini và 50000 CET:

https://www.facebook.com/CoinExtoVietna...

Với giao diện CoinEx APP tiếng Việt thân thiện dễ sử dụng, chúng ta hãy cùng lướt xem phiên bản tiếng Việt trên APP CoinEx và cùng trải nghiệm những chức năng đặc sắc trên CoinEx APP nào!

Giao diện Đăng ký/Đăng nhập:

Trang chủ CoinEx APP & Biểu đồ coin, giao diện thân thiện, dễ sử dùng và đẹp mắt

Tạo lì xì cùng chia sẻ coin với bạn bè trong năm mới 2022:

 

Bạn có thể gửi lì xì các loại coin/token như CET, BTC, ETH, có thể cài đặt lì xì nhận may mắn hoặc nhận bình quân. Năm mới một lì xì BTC, quà tặng đặt biệt cho bạn bè!

Xem video hướng dẫn cài đặt lì xì trên APP CoinEx:

https://www.youtube.com/watch?v=xCPXtSL...

Ưu điểm của sàn giao dịch CoinEx:

  • An toàn & ổn định nhất

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn. Từ thành lập năm 2017 đến nay, CoinEx chưa lần nào bị hack và là nền tảng an toán nhất.

  • Chuyên nghiệp & Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý

Ngoài đội ngũ vận hành của CoinEx có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp tài chính và blockchain. Sàn giao dịch cam kết dự trữ 100% và đã có giấy phép hợp pháp tại Estonia. Tháng 12, CoinEx đã nhận được giấy phép của bộ tài chính Mỹ FinCEN. Trong năm 2022, CoinEx sẽ tiếp tục đi sâu vào toàn cầu hoá và tuân thủ pháp lý của các nước.

  • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

Automated Market Making (AMM) là một mô hình tính toán giá mua, bán theo một công thức tự động để cung cấp báo giá liên tục cho thị trường. 

CoinEx kết hợp AMM với sổ lệnh về cơ chế giao dịch và hệ thống sẽ tự động chuyển đổi nhóm thanh khoản thành sổ lệnh. Bạn cần phải biết những thông tin sau để có thể tiếp cận cách thức hoạt động của AMM trên CoinEx

Tìm hiểu AMM là gì:

https://www.youtube.com/watch?v=wh8A428...

Ngoài ra, các bạn đăng ký trên CoinEx còn có thể tham gia quản lý tài chính, Mining, làm đại sứ hưởng hoa hồng 50%... tạo nên nguồn thu nhập thụ động vô cùng hiệu quả.

CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất. Tạo thu nhập ổn định cho trader và holder.

 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx, Chuỗi thông minh CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền điện tử ViaBTC Pool, Ví tiền điện tử ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại:

– Fanpage Tiếng Việt: https://www.facebook.com/CoinExtoVietna...

– Nhóm Telegram: https://t.me/CoinEx_Vietnam

[Nội dung được tài trợ]

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
01 Tháng 01, 2022 22:57