BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 01/03 - 07/03 (Bear Market, Corona, NEO, POLY + more)

01 Tháng 03, 2020 20:43

Tuần mới lại đến, thị trường vẫn đỏ lửa liên tục suốt tuần qua. Tuy vậy như thường lệ kênh ThuanCapital lại gửi đến mọi người những sự kiện đáng chú ý nhất trong tuần này có liên quan đến blockchain và crypto. Nào chúng ta hãy cùng điểm qua những sự kiện đáng lưu ý trong tuần từ 01/03-07/03 nhé.

Crypto Tuần Này 01/03 - 07/03 (Bear Market, Corona, NEO, POLY + more)

Không biết một tuần với các bạn trôi qua có nhanh không, tuần vừa rồi thực sự với mình trôi qua quá lâu. Chỉ nhìn thấy toàn màu đỏ, sự hoảng loạn bởi dịch bệnh Corona lan tràn lên toàn cầu, sự sợ hãi kinh tế sẽ đi vào thời kỳ suy thoái. 

bitwiseinvestments

Nhìn vào thị trường tiền điện tử trong tuần qua, vốn hóa thị trường liên tục sụt giảm, mức thấp nhất được ghi nhận ở 233 tỷ USD. 20 đồng coin top đầu thị trường đầu đều giảm ở mức hai chữ số %, chỉ có ChainLink nằm ở màu xanh hy vọng (thật may mắn vì điều này).

Những bạn cũng thấy rằng, chỉ có mấy chục tỷ USD biến mất trong thị trường Tiền Điện Tử chẳng là gì so với thị trường tài chính truyền thống. Chỉ trong tuần vừa rồi các chỉ số Dow Jones và S&P 500 đều tương ứng giảm 12% và 11% trong một tuần, đánh dấu một tuần hoạt động tồi tệ nhất của thị trường kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 đến nay. Mình sẽ không nói chi tiết về điều này ở đây, mọi người hãy vào kênh youtube ThuanCapital để xem những video mới nhất cập nhật tình hình hiện tại như thế nào nhé.

  • Video #511 - Coronavirus lan toả - Ngày Tệ Nhất Trong 2 Năm Thị Trường Chứng Khoán
  • Video #512 - Thị Trường Hoản Loạn - Có Phải Bitcoin Là Tài Sản Trú Ẩn An Toàn Khi Thị Trường Bất Ổn?
  • Video #513 - Lý Do Bitcoin Xuống?
  • Video #514 - Chứng khoán có thể xuống thấp đến mức nào? Thuận đang mua? + BTC phải chứng minh giá trị

Kênh thuancapital

Với tình trạng diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra trên toàn cầu, Kênh ThuanCapital khuyến cáo mọi người trong khoảng thời gian tới nếu có thể thì hãy hạn chế di chuyển đến những khu đông người, cuộc hội thảo hay meetup. Chính vì thế, “Bản tin sự kiện hàng tuần” trong thời gian tới sẽ không đưa ra những thông tin liên quan đến các cuộc meetup hay hội thảo được diễn ra trong cộng đồng crypto khi tình trạng dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát. Vì sự an toàn của chính chúng ta và người thân, mọi người hãy chú ý hơn nhé. 

Thông tin về những cuộc Meetup có thể không được đưa ra trong bản tin nhưng những cuộc AMA trong cộng đồng vẫn được kênh cập nhật đến mọi người. Bên dưới là tổng hợp những cuộc AMA đáng chú ý trong tuần này.

  • Ngày 02/03 sẽ có một buổi AMA trên Twitter với dự án Status, đồng SNT hiện đang đứng thứ 87 trên coinmarketcap đây là nền tảng nhắn tin mã nguồn mở có khả năng tương tác với các dapps phát triển trên Ethereum được thành lập vào năm 2017. Cùng ngày hôm đó, dự án TRON sẽ tổ chức một buổi Meeting Agenda #4 trên youtube. 
  • Ngày 03/03 có một buổi webinar được tổ chức bởi dự án Polymath, dự án này trong năm 2018 được mọi người chú ý đến rất nhiều và ở kênh ThuanCapital cũng nhắc đến nó (video #94
  • Ngày 05/03 cũng có một buổi webinar được dự án NEO tổ chức, mọi người chắc cũng ko xa lạ gì với dự án này đúng không?, buổi webinar này sẽ được tổ chức trên Zoom và chủ đề chính của buổi hôm đó là nói về NFT và cách ứng dụng nó vào trong mạng NEO. Ngoài ra, cùng ngày cũng có một buổi AMA đáng chú ý từ dự án Constellation, một dự án mình thấy được rất nhiều người mà mình theo dõi nói đến, nó là dự án duy nhất trên thế giới được thiết kế cho dữ liệu lớn, cung cấp cơ sở hạ tầng cho thị trường dữ liệu phi tập trung mở và giải pháp phần mềm cấp doanh nghiệp.

Tiếp đến là thông tin cho những bạn nào thích giao dịch. 

  • Trên sàn Kucoin vào ngày 02 - 03 sẽ có 2 sự kiện thưởng khi giao dịch cho 2 đồng ARCS ARXSuterusu SUTER chi tiết hơn các bạn xem trong link nhé.
  • Ngày 03/03 Chainlink LINK sẽ được list lên Crypto.com. Đồng LINK này là điểm nhấn duy nhất trong tuần vừa quá đó.
  • Ngày 05/03 CyberMiles CMT sẻ Unlock 20M Tokens. Đây là một trong những đồng được rất nhiều bạn trong kênh theo dõi đúng không nào?

--- 

Bên trên là toàn bộ những sự kiện đáng lưu ý trong tuần này. 

Chào mọi người và chúc mọi người có một ngày cuối tuần vui vẻ nhé. Nói vậy thôi, thị trường mà cứ giảm thế này thì khó mà vui vẻ được đúng không ạ.


---
ThuanCapital cảm ơn sự đóng góp của cộng tác viên Dũng Bùi


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
01 Tháng 03, 2020 20:43