BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 01/11 - 07/11 (BTC, Market...)

01 Tháng 11, 2020 13:39

Chúng ta có nên nhận định 14000 USD là mức giá để kỷ niệm 12 năm của Bitcoin whitepaper ngày hôm qua. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và sụt giảm của thị trường năm 2017 chỉ diễn ra trong vài tuần. Và khi nhìn lại hồ sơ giá chúng ta có một vài mức hỗ trợ và kháng cự đáng chú ý được thiết lập để tham khảo trong tương lai.

Crypto Tuần Này 01/11 - 07/11 (BTC, Market...)

Góc Nhìn Thị Trường

Source: Bitcoin Strings

“The Times 03/Jan/2009 Chancellor on brink of second bailout for banks”

Đây chính là thông điệp được ghi trên khối đầu tiên của mạng Bitcoin, về cơ bản bạn có thể coi đó là một sự chỉ trích về các khoản cứu trợ được phân phát cho các ngân hàng lớn trong cuộc khủng hoảng năm 2008 và cho đến bây giờ, theo những sự hiểu biết của chúng ta về tiền thì hành vi như thế là cực kỳ vô trách nhiệm.

Bạn hãy xem video mới nhất từ Thuancapital để có góc nhìn về sự kiện này nhé.

Tiếp đến mình sẽ chia sẻ một chút góc nhìn về thị trường trong tuần qua.

Ok, chúng ta có nên nhận định 14000 USD là mức giá để kỷ niệm 12 năm của Bitcoin whitepaper ngày hôm qua. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và sụt giảm của thị trường năm 2017 chỉ diễn ra trong vài tuần. Và khi nhìn lại hồ sơ giá chúng ta có một vài mức hỗ trợ và kháng cự đáng chú ý được thiết lập để tham khảo trong tương lai.

Vào tháng 6 năm 2019, BTC cố gắng quay lại mức cao nhất mọi thời đại nhưng đã giảm xuống khi bứt phá qua mốc 14000 USD và từ đó, mức giá 14000 USD đã là tiêu chuẩn cho phe bò (người muốn thị trường tăng giá). Sự đột phá ngày hôm qua đánh dấu một cột mốc quan trọng, có thể sẽ mở đường cho các mức cao mới mọi thời đại trong tương lai sắp tới.

Về mặt nhận thức chung của thị trường, Bitcoin dần dần được những nhà đầu tư tổ chức, các tỷ phú và nhiều những công ty đại chúng cho vào bảng cân đối kế toán để phòng ngừa sự mất giá của tiền mặt trong những thập kỷ tới

Hơn thế nữa, tổng số dư trên các sàn giao dịch tiền điện tử cũng đạt mức thấp nhất trong hai năm qua. Đây là một tín hiệu tích cực cho những ai tin vào Bitcoin bởi vì Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch có nhiều khả năng sẽ bị bán đi so với những Bitcoin tự lưu giữ. 

Do đó, dự đoán sự tăng trưởng về giá của Bitcoin trong tương lai càng được củng cố hơn về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể mong đợi nhiều biến động xung quanh mức 14000 USD vì đó là mức giá đánh dấu quan trọng của đồng tiền màu cam đồng tiền dẫn đầu thị trường. 

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 01/11 - 27/11:The GibTech Event Series 2020 / 2021, Chuỗi sự kiện GibTech sẽ quy tụ hàng nghìn người và công ty, tất cả sẽ gắn kết với nhau bởi niềm đam mê với cách công nghệ đang thay đổi thế giới của chúng ta.
  • 02/11 - 03/11:Romania Blockchain Summit 2020, đây là hội nghị thượng đỉnh lớn nhất của ngành được tổ chức ở Đông Nam Âu, quy tụ khu vực công Romania, những người ra quyết định chính trị, nhà phát triển, nhà nghiên cứu, doanh nhân toàn cầu và các nhà lãnh đạo cũng như các nhà đổi mới từ ngành công nghiệp Blockchain.
  • 04/11 - 05/11: Blockchain Expo North America Virtual hội nghị trực tuyến bao gồm hai ngày về nội dung cấp cao nhất về các cuộc thảo luận lãnh đạo tư tưởng trong hệ sinh thái Blockchain. Sự kiện công nghệ ảo này dành cho các chuyên gia công nghệ hay doanh nghiệp đầy tham vọng, muốn khám phá những cải tiến, triển khai và chiến lược mới nhất để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.   

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 03/11: Dự án Kava sẽ phát hành bản vá cho bản v.0.12.0.
  • 04/11: KR: STX 2.0 Mainnet là loạt loạt AMA cho lần ra mắt Mainnet Stacks 2.0 sắp tới của dự án Blockstack
  • 07/11: FTX Equities Trading - FTX đã hợp tác với CM-Equity AG để cung cấp dịch vụ môi giới cho giao dịch cổ phiếu trên sàn của họ, ngày 07/11 sẽ bắt đầu được giao dịch.

Tuần này cũng không có nhiều những thông tin cũng như cập nhật mới về thị trường, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
01 Tháng 11, 2020 13:39