BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 02/05 - 08/05 (Market, BTC...)

02 Tháng 05, 2021 10:59

Thực sự khi nói đến những số liệu cơ sở của bitcoin, cộng đồng thường đánh giá qua dữ liệu giá giao dịch hiện tại trên thị trường, tuy nhiên với một góc nhìn rộng hơn về những dữ liệu khác nhau trên mạng Blochain Bitcoin chúng ta sẽ thấy nhiều có nhiều câu chuyện khác đang được kể ở đó ...

Crypto Tuần Này 02/05 - 08/05 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

Lại chào các bạn trong bản tin cuối tuần của Thuancapital, một tuần trôi qua thật nhanh và thị trường cũng di chuyển nhanh không kém trong tuần vừa qua phải không nào. 

Tại thời điểm mình viết bài này, Bitcoin đang nằm ở mức giá 57,700 USD. Trong bài viết tuần trước, mình đã mô tả giá lúc đó đang trong quá trình thiết lập tạo đáy dựa trên các chỉ số quan trọng mà chúng ta đã xem xét. Ngày hôm sau, giá đã chạm lại vùng hỗ trợ mạnh trên biểu đồ cũng như kiểm tra lại vùng hỗ trợ khối lượng trên chuỗi ở mức quan trọng là 47,000 USD trước khi tăng mạnh trở lại. 

Wow, thị trường tiền điện tử luôn biến đổi nhanh chóng phải không nào.

Thực sự khi nói đến những số liệu cơ sở của bitcoin, cộng đồng thường đánh giá qua dữ liệu giá giao dịch hiện tại ở trên thị trường, tuy nhiên với một góc nhìn rộng hơn về những dữ liệu khác nhau trên mạng Blochain Bitcoin (như bài viết mới này) chúng ta sẽ thấy nhiều có nhiều câu chuyện khác đang được kể ở đó. 

Ví dụ như: 

Nguồn cung Bitcoin bị khóa lại ngày càng nhiều trong tay của các nhà đầu tư không có lịch sử bán ra thông qua dữ liệu “Bitcoin: Liquid Supply Change

Hay như, các thợ đào tích lũy thêm nhiều các đồng coin rẻ và tận dụng lợi thế của họ trong đợt giảm giá vừa qua. 

Hay 78,3% nguồn cung của Bitcoin hiện có thể coi là kém thanh khoản (không di chuyển hoặc chỉ dịch chuyển trong một phạm vi nhất định), một con số đã tăng đều đặn trong suốt 12 năm của lớp tài sản mới này.

Và tất nhiên còn nhiều câu chuyện khác đang được kể trên mạng Blockchain của Bitcoin không được kể trong bài viết này, mình xin phép sẽ kể về chúng trong những bài viết khác.

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 04/05 - 06/05: The Trading Show Virtual 2021 quy tụ hàng nghìn nhà giao dịch hàng đầu và các bên liên quan trong cộng đồng giao dịch để giải quyết những phát triển quan trọng nhất ảnh hưởng đến cấu trúc thị trường vốn, kỹ thuật giao dịch bí mật, bàn OTC và quỹ tài sản kỹ thuật số vào năm 2021 và nhiều hơn thế nữa.

  • 04/05 - 05/05: Seamless Australia là sự kiện trực tuyến duy nhất của Úc về tương lai thương mại vào năm 2021, tham gia sự kiện là các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thanh toán, ngân hàng và thương mại điện tử trên khắp nước Úc và hơn thế nữa.

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
02 Tháng 05, 2021 10:59