BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 03/05 - 09/05 (Bitcoin halving, KCS, IOTA + more)

03 Tháng 05, 2020 12:07

Rất nhanh thôi, chúng ta chỉ còn mấy ngày nữa là đến lần halving thứ 3 của mạng Bitcoin. Và lần halving này có lẽ sẽ là một lần chứng minh tốt nhất giá trị của bitcoin đến với mọi người. Như thường lệ, vào những ngày đầu tuần kênh ThuanCapital lại tiếp tục đưa đến cho các bạn những thông tin đáng lưu ý trên thị trường tiền điện tử trong những ngày tới.

Crypto Tuần Này 03/05 - 09/05 (Bitcoin halving, KCS, IOTA + more)

Tuần vừa qua đúng thật là một tuần lễ vui vẻ và đầy cảm xúc dâng trào cho mọi người ở trong thị trường tiền điện tử. Có lẽ những ai tham gia đủ lâu trên thị trường crypto đều đã gặp những lần biến động giá đột ngột như trong tuần vừa qua, nhưng cảm xúc hưng phấn và sự kích thích từ thị trường tiền điện tử đem lại cho chúng ta vẫn không lần nào làm chúng ta thất vọng với nó. 

thị trường

Bitcoin Halving lần 3 chỉ còn cách khoảng 9 ngày nữa, và sự kiện lần này sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho thị trường tiền điện tử trong những năm tới. Liệu Bitcoin có chứng minh được giá trị của nó trong thời điểm hiện tại khi mà chúng ta đang chứng kiến sự đến gần của khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu bởi đại dịch do coronavirut gây ra. Nền kinh tế lớn nhất thế giới, Nước Mỹ, đang in quá nhiều tiền và không chỉ Nước Mỹ hầu hết tất cả các chính phủ trên thế giới đều đang in quá nhiều tiền.

Tình hình dịch bệnh vẫn leo thang, số ca nhiễm trên toàn cầu vẫn ở mức 75k - 85k người nhiễm mới hằng ngày, tỷ lệ thất nghiệp đang tăng lên nhanh chóng chỉ trong vài tháng, nhiều nơi trên thế giới (những nước nghèo) mọi người đang phải đối mặt với nguy cơ chết vì đói. Hãy cầu mong cho bệnh dịch sớm qua đi và chúng ta có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường như trước kia.

Cập nhật một chút tình hình dịch bệnh đến mọi người, cho đến hiện tại: 

  • Tổng số xác nhận ca nhiễm bệnh: 3,484,176
  • Tổng số ca nghi nhiễm bệnh: không xác định
  • Tổng số người đã chết: 244,778
  • Tổng số người đã hồi phục: 1,121,524

Khoảng thời gian gần đây kênh Thuancapital nhận được một số bạn gửi yêu cầu hỗ trợ sau khi đã đăng ký tham gia link giới thiệu các dịch vụ đầu tư trong thị trường tài chính. Như đã nói rất nhiều lần, Kênh Thuancapital hiện tại chỉ hoạt động như một kênh thông tin tin tức và bất cứ hoạt động hỗ trợ nào đến kênh đều được đăng tải rõ ràng ở bên dưới mỗi video trên youtube hoặc trên website chính thức là thuancapital.com. Mọi thông tin mà bạn lấy ở bên ngoài những địa chỉ nên lên ở trên đều là những nguồn thông tin giả mạo và muốn gây nguy hiểm đến bạn. 

Mong mọi người hãy suy xét khi gặp phải những thông tin như thế, nếu các bạn gặp những vấn đề kể trên hãy liên lạc ngay đến chúng tôi để chúng tôi cảnh báo đến cộng đồng nhằm tránh những mất mát đáng tiếc đến mọi người đã ủng hộ vào theo dõi kênh trong thời gian qua. 

thuancapital

Bên trên là những điều đáng lưu ý cho mọi người trong tuần qua, kế tiếp là những thông tin mà mọi người nên chú ý trong tuần tới. 

Cùng với sự cận kề của sự kiện Bitcoin Halving, những sự kiện như ama hay Airdrop đều giảm đi đáng kể trong tuần tới.

  • Ngày 04/05 sẽ kết thúc một airdrop từ sàn Kucoin, họ sẽ trao thưởng random 10 KCS cho những ai tham gia đoán một biểu đồ họ đưa ra ở trong link mình để ở trên. Hãy thử một chút xem mình có may mắn không nhé. Một buổi live stream trực tiếp trên YouTube của đồng HOLO trong cùng ngày 04/05 tới. Chắc mọi người cũng không quá xa lạ với dự án này đúng không nào.
  • Ngày 05/05 có 2 buổi ama đến từ 2 dự án MIOTAAragon. MIOTA chắc không cần phải giới thiệu rồi, nhưng dự án Aragon chắc còn nhiều bạn chưa nghe nói đến, đây là một dự án được tỷ phú Tim Draper mua 1 triệu USD mã thông báo sử dụng trong hệ thống blockchain của nó. Với thông tin này, nó đáng giá một chút thời gian của bạn để tìm hiểu thêm về dự án rồi đúng không nào.

Tuần sau, theo mình thấy thì chỉ có một chút sự kiện như mình kể ở trên thôi. Mọi chú ý từ thị trường chủ yếu đang tập trung vào lần Halving sắp tới của Bitcoin.

Chào mọi người và chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
03 Tháng 05, 2020 12:07