Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 04/10 - 10/10 ( Market, BTC, Vàng, SP500...)

04 Tháng 10, 2020 10:46

Trong tuần qua đúng thật có quá nhiều sự kiện mang ảnh hưởng tiêu cực lên tâm lý thị trường. Thật khó mà nói những điều này là vô tình hay cố ý đến cùng một lúc tuy nhiên chúng ta luôn phải rõ ràng rằng thị trường là rất khó đoán trước bất cứ điều gì.

Crypto Tuần Này 04/10 - 10/10 ( Market, BTC, Vàng, SP500...)

Góc Nhìn Thị Trường

Trong tuần qua đúng thật có quá nhiều sự kiện mang ảnh hưởng tiêu cực lên tâm lý thị trường. Thật khó mà nói những điều này là vô tình hay cố ý đến cùng một lúc tuy nhiên chúng ta luôn phải rõ ràng rằng thị trường là rất khó đoán trước bất cứ điều gì. 

Nhiều sự không chắc chắn sẽ mang lại nhiều biến động hơn trong những tháng cuối năm. Sự hỗn loạn và bất ổn đáng kinh ngạc trên thị trường tài chính, đại dịch toàn cầu, cú sốc kinh tế gây ra khủng hoảng thanh khoản, những gói kích thích tiền tệ lớn nhất trong lịch sử đã được đưa ra và những đợt phục hồi nhanh nhất được ghi nhận đối với các tài sản sắp suy thoái. Tất cả những điều này chỉ ở trong 9 tháng đầu năm.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào cuộc bầu cử Tổng thống trong vài tuần qua và kỳ vọng rằng trọng tâm sẽ tiếp tục ở đó cho đến đầu tháng 11. Tuy nhiên, điều không bình thường là có khá nhiều sự bất ổn đang diễn ra xung quanh thị trường tài chính.

Chi tiết về gói kích cầu và nhiều vấn đề khác hiện có vẻ khá nhỏ so với mức độ quan trọng của tin tức - Tổng thống Hoa Kỳ đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Như bạn có thể tưởng tượng, sự phát triển này đã làm gia tăng đáng kể sự không chắc chắn mà nhiều người chúng ta đang cảm thấy. 

 • Dow Jones futures giảm 1,5%
 • S&P 500 futures giảm 1,6%
 • Nasdaq 100 futures giảm 2,3%
 • Vàng tăng 0,4%
 • Bạc tăng 0,9%
 • Bitcoin giảm 4%
 • Dầu giảm 3%

Kiểu không chắc chắn này sẽ chắc chắn một điều - bạn sẽ thấy sự biến động nhiều hơn trên thị trường. Tài sản sẽ trở nên nhạy cảm hơn với nhiều tiêu đề khác nhau và các nhà đầu tư dài hạn sẽ có nhiều cơ hội để chi phí cho các vị trí với mức giá hấp dẫn. Và sự biến động giá thú vị nhất mà chúng tôi thấy trong những ngày qua là mối quan hệ giữa chứng khoán, vàng và Bitcoin. Đã có một mối tương quan cao hơn bình thường giữa ba tài sản kể từ cuộc khủng hoảng thanh khoản vào tháng Ba.

Hình ảnh

Mọi người có thể xem thêm về những thông tin đã được đăng trên Thuancapital như:

 

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

 • 05/10 - 11/10: Asia Crypto Week 2020 là một chuỗi gồm nhiều sự kiện giáo dục và phát triển tập trung vào các nhà phát triển được tổ chức độc lập nhằm mục đích khuyến khích việc áp dụng hàng loạt bằng cách cung cấp thông tin cơ bản về ngành.  
 • 05/10 - 06/10: Voice of Blockchain 2020 là hội nghị blockchain duy nhất mang đến một sự kiện không giới hạn kết nối hệ sinh thái bao gồm ba nội dung được thiết kế để tối đa hóa cơ hội kết nối và mang lại cho người tham gia ROI thực tế thông qua các kết nối có giá trị và thông tin được quản lý.
 • 06/10 - 07/10: LA Blockchain Summit là Hội nghị quy tụ các nhà đầu tư thiên thần, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư bán lẻ, văn phòng gia đình, nhà đầu tư bất động sản, công ty khởi nghiệp / doanh nhân, công ty phát hành, sàn giao dịch, nhà môi giới, nhà cung cấp dịch vụ và các thành viên của giới truyền thông.
 • 07/10 - 08/10: TOKEN2049 là tập hợp những tiếng nói hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, mang đến cho người tham dự cơ hội học hỏi từ những người tiên phong, những người tin tưởng khởi đầu và các nhà lãnh đạo quan điểm có tầm ảnh hưởng và có uy tín, những người đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ sinh thái mã thông báo.  

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

 • 06/10: Đồng Ren sẽ được listing trên Coinbase Pro

Tuần này cũng không có nhiều những thông tin cũng như cập nhật mới về thị trường, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
04 Tháng 10, 2020 10:46