BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 05/06 - 11/07 (Market, Digital Summit 2020, KNC...)

05 Tháng 07, 2020 11:25

Quý 2 đã kết thúc, mức giới hạn thị trường ở hiện tại đã phục hồi trở lại sau đợt sụt giảm mạnh mẽ vào ngày thứ 5 đen tối trong tháng 3, sự tăng trưởng mạnh mẽ của DEFI hay sự mở rộng nắm giữ tiền điện tử đến từ các nhà đầu tư tổ chức. Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ và chứng minh được giá trị mà nó có thể mang lại cho nền kinh tế.

Crypto Tuần Này 05/06 - 11/07 (Market, Digital Summit 2020, KNC...)

Sau nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, mình nhận ra được một điều là để thực sự đưa ra được những quyết định tốt, bạn phải hiểu, lý giải nhiều hơn những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Bạn phải rõ ràng là thế giới càng ngày càng trở nên lớn hơn mà tiền điện tử chỉ là một phần nhỏ trong đó.

Nếu chúng ta chỉ tập trung vào những gì ở ngay trước mắt, trải qua một cuộc sống giống nhau ngày này qua ngày khác, chúng ta sẽ không nhìn thấy được những cơ hội nằm xa trên con đường mà chúng ta sẽ đi qua. Bạn sẽ lo lắng về những điều dễ dàng thay đổi và quên đi những thứ cần tập trung vào. 

Chúng ta luôn như vậy, tập trung vào những điều dễ thay đổi.

Nhìn nhận lại thì hầu hết tất cả chúng ta đến với thế giới bằng những thành kiến ​​của riêng mình, cố gắng biện minh cho các quyết định của mình bằng một logic hay lý do nào đó. Niềm tin của bản thân mình làm cho chúng ta có một vị trí, hoàn cảnh đang trải qua làm cho chúng ta luôn muốn tìm kiếm một kết quả nhất định.

Trong thị trường, tất cả mọi người đều đang cố gắng kiếm lợi nhuận từ việc mua giá thấp và bán ở giá cao. Hiện tại có thể là thời điểm tốt để suy nghĩ về những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Có phải rất nhiều người hiện đang sợ hãi, cũng như không thiếu những người quá tự mãn và thiếu hiểu biết?. Đây có phải là thời gian để hả hê sau đợt bơm giá của bitcoin hay các đồng coin khác?. Và, điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta gặp sự cố?

Như mình đã nói nhiều lần trước, Thị trường hay bitcoin sẽ không quan tâm bạn đâu. Bitcoin chỉ là là mã máy tính mà thôi.

Bạn sẽ là người quyết định tại sao nó có giá trị, bất kể những người khác nói gì đi nữa. 

Ok, kết thúc những cảm nhận về thị trường của mình trong mấy tháng qua. Tiếp đến là những thông tin, sự kiện đáng lưu ý mà bạn nên tham khảo trong tuần tới. 

Cryptocurrencies Digital Summit 2020

Đáng chú ý nhất trong tuần tới chính là hội nghị “Cryptocurrencies: Digital Summit 2020” diễn ra từ ngày 06 đến 11 tháng 7. Hội nghị sẽ kéo dài 5 ngày, có sự tham gia của hơn 30 diễn giả quốc tế cùng cộng đồng người tham dự khoảng 25 000 người đến từ Châu  u, Châu Á, Hoa Kỳ và các khu vực khác. 

Hội nghị sẽ thảo luận 8 lĩnh vực đang tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây là Mining, DAO, Exchanges, Market-making (tạo lập thị trường), Projects 2020, Venture investments (đầu tư mạo hiểm), Sales and Marketing for crypto projects.

Ngoài hội nghị kể trên thì trong tuần tới cũng không có quá nhiều những thông báo hay buổi AMA đến từ các dự án mà mọi người quan tâm. Bên dưới là những thông tin mọi người có thể tham khảo: 

  • Tin quan trọng đến từ dự án Ontology, vào ngày 07/07 giờ UTC dự án sẽ chính thức đóng cửa hoán đổi NEP-5 trên mainnet của họ và cập nhật chính sách “node” cho những ai đang tham gia mạng lưới của họ.
  • Cùng ngày 07/07 dự án Kyber Network cũng chính thức ra mắt Katalyst và KyberDAO trên mạng của họ. Đây là một trong những bước tiến lớn trong việc mở rộng sự phát triển của mạng. Chi tiết các bạn đọc ở link trên nhé.

Chào mọi người và chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
05 Tháng 07, 2020 11:25