Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 13/12 - 19/12 (Market, BTC...)

14 Tháng 12, 2020 13:03

Mình bắt đầu chính thức tham gia thị trường tiền điện tử này từ năm 2017, nơi sự thổi phồng và bong bóng luôn được bơm thổi ở mọi nơi. Thật khó để bình tĩnh, nếu bạn nào đã trải qua khoảng thời gian đó như mình....

Crypto Tuần Này 13/12 - 19/12 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

Mình bắt đầu chính thức tham gia thị trường tiền điện tử này từ năm 2017, nơi sự thổi phồng và bong bóng luôn được bơm thổi ở mọi nơi. Thật khó để bình tĩnh, nếu bạn nào đã trải qua khoảng thời gian đó như mình.

Ở hiện tại, không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết, thị trường tăng giá đang dần thay đổi và phá vỡ nhiều thứ như: PayPal chuyển sang " tăng giá ", Visa đang tích hợp USDC để chạy các khoản thanh toán bằng stablecoin trên Ethereum, USDC cũng sẽ được sử dụng để chống lại siêu lạm phát ở Venezuela, S&P Dow Jones sẽ tung ra chỉ mục tiền điện tử vào năm sau. Các tín đồ Ethereum cuối cùng cũng thấy ETH 2.0 xuất xưởng. Trong khi đó, DeFi đạt mốc 1 triệu người dùng. Và có lẽ quan trọng nhất, đồng tiền màu cam đang đặt nền móng cho toàn bộ điều này (thị trường tăng giá tiếp theo), nó đã phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại của chính nó (hoặc ít nhất là gần đủ).

Năm 2020 là một năm thay đổi của thế giới. (Mặc dù sự thay đổi này mang trong đó rất nhiều mất mát)

Và từ những điều mình chỉ ra ở trên, có vẻ như chúng ta sắp trải qua nhiều thay đổi hơn vào năm 2021. Thị trường tăng giá sẽ thay đổi mọi thứ. Kể từ năm 2017 đến giờ mình vẫn luôn có một niềm tin không đổi vào những gì tiền điện tử có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta trong tương lai (mình sẽ  chia sẻ nó trong một bài viết khác).

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 15/12 - 15/12: World Blockchain Summit - Global là một chuỗi sự kiện quy tụ giới tinh hoa toàn cầu diễn ra tại hơn 16 điểm đến trên khắp thế giới. Nó nhằm mục đích tập hợp các nhà lãnh đạo có tư tưởng và những người tiên phong trong ngành để thảo luận và cân nhắc các xu hướng xung quanh Công nghệ Blockchain và cơ hội đầu tư cho Tiền điện tử và Tài sản kỹ thuật số..
  • 18/12 - 19/12: HiveFest⁵ - 🥽 Goggle Up! Sau Amsterdam (2016), Lisbon (2017), Kraków (2018) và Bangkok hoành tráng (2019), HiveFest năm nay sẽ khám phá lĩnh vực thực tế ảo. HiveFest là cuộc tụ họp hàng năm của hệ sinh thái Hive. Đó là một cuộc hội ngộ,hội nghị, sự kiện xã hội. Mọi người từ hơn 75 quốc gia khác nhau đã tham dự 4 sự kiện HiveFest được tổ chức ở Châu Âu và Châu Á trước đây..
  • 18/12 - 19/12: FTX 2020 là một sự kiện lớn nhất ở ấn độ về lĩnh vực Fintech, năm nay FTX sẽ được mang đến tận nhà cho từng người, hội nghị thực tế ảo này sẽ kéo dài 2 ngày cùng với sự tham gia của hơn 1000 cùng với các chuyên gia hàng đầu trong ngành này ở ấn độ tham dự cùng.  

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 15/12: Matic Network MATIC chạy nodes ủy quyền công khai
  • 15/12: Orion Protocol ORN chạy thử Mainnet
  • 16/12: Aion sẽ Hard Fork.
  • 16/12: Dự án NEM XEM sẽ kết thúc Snapshot cho đợt airdrop sắp tới.
  • 17/12: Dự án NEM chạy thử Mainnet

Tuần này cũng không có nhiều những thông tin cũng như cập nhật mới về thị trường, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
14 Tháng 12, 2020 13:03