BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 16/08 - 22/08 ( DEFI, SXP, NMR...)

16 Tháng 08, 2020 12:24

DEFI đang dần trở thành một xu hướng mới trong tương lai trên thị trường tiền điện tử, và tuần này chúng ta hãy cùng nhìn lại xem những năm qua blockchain đã đi qua những ứng dụng thực tế nào.

Crypto Tuần Này 16/08 - 22/08 ( DEFI, SXP, NMR...)

Thông Báo: 

ThuanCapital có một số thay đổi trong việc phát hành thông tin và một số kênh truyền thông trên mạng xã hội. 

Chi tiết về sự thay đổi các bạn xem lại thông tin chính thức được cập nhật ở đây: https://www.thuancapital.com/info/

Thay đổi : 

Mới:

Góc Nhìn Thị Trường

Nếu những bạn nào đi sâu tìm hiểu về Blockchain và tiền điện tử thì sẽ thường thấy niềm tin về “một thế giới phi tập trung không có sự kiểm soát của ngân hàng trung ương và chính phủ” ở những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin. Những người đam mê này hình dung ra một thế giới trong đó quyền lực và quyền kiểm soát sẽ chuyển từ số ít người sang số đông người hơn.

Tuy nhiên, bản thân blockchain, nó không làm được gì cả, những ứng dụng của blockchain và cách chúng ta sử dụng nó mới là điều chúng ta cần đến. Những kết quả nó mang lại sẽ định hình những thay đổi mong muốn như những điều chúng ta muốn.

Và đây là lý do tại sao các nhà phát triển blockchain và dApp trên khắp thế giới đang bận rộn cố gắng tìm ra giải pháp cho các vấn đề lớn nhất đang tồn tại trong hệ thống, để thế giới có thể được hưởng lợi từ blockchain.

Chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng trước đây của Blockchain (killer application)

 • Trước năm 2017, chủ đề ứng dụng sát thủ của blockchain là “tiền”. Đúng vậy, Bitcoin và các loại tiền điện tử tương tự trong những năm đó luôn đề xuất một hình thức tiền mới có khả năng chống kiểm duyệt, không bị lạm phát và không phụ thuộc vào các lợi ích kinh tế chính trị và chủ quyền quốc gia.
 • Vào năm 2017-2018, ứng dụng sát thủ của blockchain đã chuyển sang các ICO: việc gây quỹ, mã hóa và phát hành tài sản, không cần có sự quy định và sự can thiệp của chính phủ. Ethereum cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, tham gia vào sự thành công của các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu - công cụ của giới tài chính ưu tú và các nhà đầu tư mạo hiểm mới có thể tiếp xúc được.
 • Năm 2020, tài chính phi tập trung (DeFi) đã và đang phát triển theo cấp số nhân. Xu hướng này tăng lên trong một hai năm qua và dự kiến ​​nó sẽ tăng lên trong 10 năm tới. Điều này sẽ mất thời gian và sẽ thất bại rất nhiều lần trước khi DeFi có thể tìm cách phá vỡ hệ thống ngân hàng truyền thống và loại bỏ các loại phí trung gian tốn kém.


Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

 • 17/08 - 20/08 : MoneyNext Online là sự kiện ảo hàng đầu nhằm giải quyết những bối cảnh tài chính hiện tại, đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc và quan điểm về tương lai của tiền tệ.
 • 21/08 - 22/08 : #FuturePROOF là sự kiện trực tuyến tranh luận về việc “chứng minh cuộc sống, chủ quyền bản thân và quyền riêng tư của bạn trong tương lai”.
 • 22/08 - 23/08: Bit Block Boom 2020 đây là sự kiện sẽ được tổ chức ở Dallas, Texas. Với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, lần này mọi người chỉ nói về Bitcoin, Bitcoin và Bitcoin.  

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

 • 17/08 đồng SXP sẽ Airdrop Snapshot và airdrop cho những BNB holders.
 • 18/08 dự án Numeraire NMR sẽ listing trên Coinbase Pro
 • 20/08 Finality Update cho dự án NEM

Những buổi ama mà mọi người nên theo dõi trong tuần tới : 

 • 17/08 Dự án Travala.com AVA sẽ AMA trên Binance Telegram
 • 17/08 Dự án Blockstack STX cũng sẽ AMA trên Binance Telegram

Bên trên mình đã tổng hợp và đưa đến mọi người những tin tức và sự kiện đáng chú ý trong tuần tới.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
16 Tháng 08, 2020 12:24