Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 17/05 - 23/05 (Terra Conference, EOS, ICX, HBAR + more)

17 Tháng 05, 2020 13:38

Tuần vừa qua, Bitcoin halving đã chính thức được hoàn thành. Phần thưởng khối đã giảm xuống chỉ còn 6.5 BTC cho mỗi block đào được. Nền kinh tế thế giới vẫn đang vật lộn với coronavirus, tiền vẫn được in ra mỗi ngày và càng ngày càng nhiều hơn. Thật khó mà nói tương lai sẽ xảy đến với kịch bản nào?. Như thường lệ, kênh ThuanCapital lại tiếp tục đưa đến cho các bạn những thông tin đáng lưu ý trên thị trường tiền điện tử trong tuần tới.

Crypto Tuần Này 17/05 - 23/05 (Terra Conference, EOS, ICX, HBAR + more)

Rất nhiều những mong đợi sau ngày Bitcoin Halving lần thứ 3 của bitcoin sẽ thúc đẩy thị trường tăng giá đã làm thất vọng nhiều người. Về mặt giá cả thị Bitcoin vẫn dao động ở mức gần 10000 USD, Bitcoin Hashrate đã có sự sụt giảm một chút so với trước khi xảy ra halving.

Bitcoin Hashrate

Tiền vẫn được bơm đều đặn vào thị trường thì chứng khoán vẫn tăng mặc kệ những báo cáo và hiện trạng tệ hai của các doanh nghiệp, chưa bao giờ trong lịch sử mà thị trường chứng khoán và nền kinh tế lại cách xa nhau đến vậy. Hãy xem những video bên dưới từ kênh thuancapital để bạn có một cái nhìn tổng thể hơn về thời điểm hiện tại của thị trường.

#569 - Thị Trường Cổ Phiếu Mỹ Cần Thêm Hỗ Trợ / Cập Nhật Tình Hình
#571 - Cập Nhật Đề Xuất Gói Hỗ Trợ Của Chính Phủ Mỹ - Thêm 1200 USD
#572 - Mọi Người Xa Lánh Chứng Khoán, BTC Sẽ Đóng Vai Trò Gì?
#573 - Tình Hình BTC/Khi Nào Altcoin Tăng?/Hoa Kỳ Nợ Như Thế Nào/Gói 3000 Tỷ Thông Qua Hạ Viện

Về thị trường tiền điện tử tuần qua, theo mình thấy dòng tiền đã giảm đi khá nhiều và có xu hướng chủ yếu tập chung vào đồng Bitcoin. BTC đã tăng 8%, ETH tăng 5%, BNB EOS đều tăng 5%... bạn có thể thấy màu xanh hiện hữu trên hầu hết tất cả các các đồng coin trong tuần qua. 

thị trường

Bên trên là những thông tin chính về thị trường trong tuần trước, tiếp đến mình sẽ giới thiệu đến mọi người những thông tin đánh lưu ý nhất trong thị trường tiền điện tử ở tuần kế tiếp.

Cryptocurrencies: Terra Crypto Online Conference 2020: xu hướng chính của những hội nghị trong năm nay sẽ thực hiện online trên mạng internet. Đây là một hội nghị trực tuyến quốc tế, họ có kế hoạch tập hợp các đại diện của đến từ nhiều quốc gia khác nhau như CIS và châu Á để cải thiện sự tương tác giữa các quốc gia. Một trong những tiêu điểm chính của hội nghị là tập trung vào thị trường khai thác, làm thế nào để tối ưu việc khai thác sau Halving và những đối tượng mà thị trường này có thể hướng tới trong tương lai. Hội nghị sẽ bắt đầu vào 12:00 theo giờ Moscow hôm 19/05/2020.

Ngoài buổi hội nghị này, bạn cũng có thể tham gia vào những buổi AMA đến từ các dự án sau:

  • Ngày 19/05: EOS sẽ tổ chức một buổi Webinar với tiêu đề “Learn About Blockchain & EOSIO”. Buổi webinar này chủ yếu sẽ giới thiệu đến mọi người hệ sinh thái của EOSIO là gì? các tính năng, công cụ phát triển để có thể tham gia vào mạng lưới của EOS.
  • Ngày 20/05: Sẽ có một buổi community với cộng đồng của dự án Hedera Hashgraph. Đây cũng là một dự án khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Ở buổi kết nối này bạn sẽ được gặp đồng sáng lập Hedera, Mance Harmon và Tiến sĩ Leemon Baird để giải đáp cho bạn những câu hỏi thường gặp nhất từ mạng Hedera.
  • Ngày 21/05: sẽ có một buổi ama đến từ dự án ICON trên telegram của Crypto.com. Mọi người cũng không quá xa lạ với dự án đến từ xứ sở kim chi này đúng không? mỗi tội giá của nó bị chia nhiều quá rồi kể từ đỉnh. 
  • Ngày 22/05: Ontology sẽ tổ chức một buổi ama trên telegram cùng với sàn OKEX. Một phần thưởng nhỏ trị giá 600 USD sẽ được chia đều cho những bạn có câu hỏi hay nhất trong buổi ama này.

Vâng đến đây, mình cũng đã đưa đến cho mọi người những sự kiện đáng lưu ý nhất trong tuần tới.

Chào mọi người và chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

by Dũng Bùi - ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
17 Tháng 05, 2020 13:38