BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 18/04 - 24/04 (Market, BTC, ETH...)

17 Tháng 04, 2021 21:39

“Tiền điện tử sẽ ảnh hưởng đến các Chủ Ngân Hàng giống như cách mà báo in ảnh hưởng đến Giáo Hội Công Giáo và nền dân chủ ảnh hưởng đến các vị Vua. Việc in ấn cho phép các cá nhân đọc Kinh Thánh và tự quyết định cách giải thích Kinh Thánh, điều này làm giảm quyền lực của Giáo Hội Công Giáo và mở rộng phạm vi lựa chọn của Cơ Đốc Giáo....

Crypto Tuần Này 18/04 - 24/04 (Market, BTC, ETH...)

Góc Nhìn Thị Trường

Chào mọi người, một tuần trôi qua thật nhanh phải không nào và chúng ta lại gặp nhau trong bản tin crypto hàng tuần. 

Nào chúng ta hãy nhìn qua thị trường một chút 

Bạn nhìn thấy gì? 

BTC và ETH đang ở mức cao kỷ lục. DeFi bùng cháy trở lại. BNB, XRP và ADA tăng vọt và DOGE, đồng meme vượt trội hơn mọi thứ trong tuần này.

Top 100 đồng coin hàng đầu thị trường đều nằm ở mức cao hơn so với 1 tuần trước. 

Một viễn cảnh thật tuyệt vời cho những ai đã đi cùng thị trường tiền điện tử trong những năm qua. Tâm lý lạc quan trên thị trường hiện tại có phải bắt đầu từ việc Coinbase đã chính thức được niêm yết công khai trên NASDAQ, với tư cách là công ty tiền điện tử đầu tiên ra mắt công chúng, câu chuyện đang kể có thể được kéo dài hơn nhiều khi nói: 

  • Coinbase đã trở thành công ty dịch vụ tài chính lớn thứ 14 trên thế giới.
  • Họ đạt được điều này chỉ với 1.200 nhân viên.

Nói về Goldman Sachs, họ đã mất 152 năm và 40.500 nhân viên để xây dựng một công ty có quy mô tương tự. Coinbase đã âm thầm loại bỏ mô hình môi giới cũ trong 8 năm và chỉ với 3% số nhân sự. 

Mọi chuyện đang diễn ra quá nhanh (nếu như bạn nhìn lại lịch sử).

 

Nguồn ảnh: 10T Fund

Chúc bạn một cuối tuần vui vẻ và hãy luôn giữ vững niềm tin của mình nhé. 

Mình kết bài với một lời trích đến từ Taylor Pearson:

“Tiền điện tử sẽ ảnh hưởng đến các Chủ Ngân Hàng giống như cách mà báo in ảnh hưởng đến Giáo Hội Công Giáo và nền dân chủ ảnh hưởng đến các vị Vua. Việc in ấn cho phép các cá nhân đọc Kinh Thánh và tự quyết định cách giải thích Kinh Thánh, điều này làm giảm quyền lực của Giáo Hội Công Giáo và mở rộng phạm vi lựa chọn của Cơ Đốc Giáo.

Một trong những đặc tính của bitcoin và các loại tiền điện tử khác là điều mà Vitalik Buterin gọi là Lợi Thế Của Người Bảo Vệ. Điều đó có nghĩa là sử dụng mật mã, một người bình thường có thể tự bảo vệ mình khỏi các tác nhân cấp nhà nước.

Máy in đã phóng to vùng chọn trong tôn giáo. Bởi vì lợi thế của người bảo vệ, tiền điện tử sẽ mở rộng phạm vi lựa chọn của tiền tệ. "

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 18/04 - 21/04: National Australian Blockchain Week 2021 là sự kiện lần đầu tiên được diễn ra ở ÚC, sự kiện được tham gia bởi các công ty khởi nghiệp, các nhà xây dựng, giáo dục, chính phủ và các sáng kiến ​​trong ngành thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này trên khắp nước Úc.

  • 21/04 - 22/04: Blockchain Life 2021 là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới về blockchain, tiền điện tử và khai thác tại Nga.

  • 22/04 - 22/04: Ethereum in the Enterprise 2021 tập hợp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà công nghệ và chuyên gia hàng đầu trong ngành từ không gian blockchain doanh nghiệp. Sự kiện này sẽ miễn phí và mở cửa cho tất cả mọi người.

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 21/04: Dự án Horizen ZEN: Hard Fork

  • 21/04: Tezos XTZ ra mắt tên miền Tezos

  • 22/04: Dự án Hedera Hashgraph sẽ cập nhật Testnet 

  • 23/04: Đồng CTSI sẽ unlock token.

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
17 Tháng 04, 2021 21:39