BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 18/10 - 24/10 ( Market, BTC, Defi...)

18 Tháng 10, 2020 12:43

Trong thị trường crypto, mọi thứ thường thay đổi nhanh một cách chóng mặt, xu hướng tiếp theo sẽ là gì thường khó đoán biết hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại. Vì thế, hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội tốt đến với chúng ta một cách rõ ràng.

Crypto Tuần Này 18/10 - 24/10 ( Market, BTC, Defi...)

Góc Nhìn Thị Trường

Xin chào mọi người, mình đã quay lại rồi đây. Tuần vừa rồi do bận công việc gia đình nên mình không có cập nhật tình hình thị trường đến bạn đọc của Thuancapital. 

Ok, không cần mình phải nói quá nhiều về những tin tức trong 2 tuần qua vì những thông tin nổi bật nhất đều đã được kênh Thuancapital đưa đến mọi người với góc nhìn riêng của anh thuận. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết ở trên trang : https://www.thuancapital.com/ 

Mình khá chú ý đến thị trường DeFi, nên trong bài viết này mình sẽ nói một chút về góc nhìn của cá nhân mình về những điều gì đang diễn ra và có thể sẽ diễn ra tiếp theo. Vâng, trong khoảng thời gian gần đây bạn chắc hẳn đã nghe thấy khá nhiều người nói rằng DeFi đã “kết thúc”, nhưng với mình thì mình không nghĩ rằng điều đó là đúng, DeFI đã hạ nhiệt và chúng ta sẽ sớm thấy lại sự cuồng nhiệt của nó trong thời gian tới.

defi2020

APY ở các kho tiền hàng đầu thị trường trên yEarn Finance cũng đã giảm, tất nhiên, mọi thứ vẫn hoạt động như bình thường, chỉ khác là mức lãi suất đó trông có vẻ thực hơn với nhiều người như mình. Chúng ta đã tạm biệt những trang trại năng suất 6 chữ số và nhiều đồng xu meme được tạo ra rồi biến mất.

Chúng ta đang ở giữa tháng 10, và vừa trải qua một đợt sụt giảm đau đớn (chắc khá nhiều bạn theo dõi kênh Thuancapital cũng đã cảm nhận được điều này) và trong những tháng tới chúng ta hẳn phải còn chứng kiến thêm những biến động khác như tình hình bầu cử không chắc chắn ở mỹ, các giải pháp mở rộng trên Ethereum 2.0 vẫn đang nằm ở mức thử nghiệm, và hơn hết chúng ta đã bắt đầu thấy sự đàn áp quy định lớn.

Các tiêu đề lớn nhất mà chúng ta đều đã thấy đó là CFTC và FBI đệ đơn cáo buộc hình sự đối với BitMEX, Vương quốc Anh cấm các dẫn xuất Bitcoin hay như người sáng lập của OKEx đang chịu sự quản lý của chính phủ. Nhìn ở một góc rộng hơn, chúng ta đang thấy các bình luận về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, khung thuế và các đề xuất mới từ hầu hết các chính phủ lớn trên thế giới. Các tổ chức quốc tế dường như thực sự quan tâm đến stablecoin, đặc biệt là những loại tiền được vận hành bởi các công ty tư nhân.

Trong thị trường crypto, mọi thứ thường thay đổi nhanh một cách chóng mặt, xu hướng tiếp theo sẽ là gì thường khó đoán biết hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại. Vì thế, hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội tốt đến với chúng ta một cách rõ ràng.

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 20/10 - 21/10: Blockchain Summit là sự kiện hàng đầu về Blockchain dành cho doanh nghiệp - cung cấp khả năng tiếp cận mạnh mẽ cho những người ra quyết định, những người có tầm nhìn, những người ảnh hưởng và những cá nhân muốn phá vỡ thế giới doanh nghiệp và công nghệ.  
  • 05/10 - 06/10: Blockchain Life 2020 là một trong những sự kiện quốc tế lớn nhất ở Nga và Đông Âu trong lĩnh vực blockchain, tiền điện tử và khai thác. Với hơn 5000 người từ hơn 70 quốc gia sẽ tham dự diễn đàn Blockchain Life năm nay. 

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 19/10: Dự án IRISnet đồng IRIS sẽ khởi chạy Defi Testnet giai đoạn thứ 1 của họ.
  • 20/10: Dự án Zcoin đồng XZC sẽ ra mắt bản testnet của họ.
  • 22/10: Dự án Wanchain đồng WAN sẽ bắt đầu Mars Hard Fork của họ.

Tuần này cũng không có nhiều những thông tin cũng như cập nhật mới về thị trường, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
18 Tháng 10, 2020 12:43