Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 21/03 - 27/03 (Market, BTC...)

21 Tháng 03, 2021 13:26

Giữa 2 sự lựa chọn : Niềm tin và Giá. Các bạn mới sẽ lựa chọn theo dõi “Giá” nhiều hơn, bởi thế nên bên dưới mình sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi : Thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn còn tiếp tục trong những tháng sắp tới chứ? ....

Crypto Tuần Này 21/03 - 27/03 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

"Không ai từng thay đổi thế giới bằng cách làm những gì mọi người khác đang làm"

- Mark Cuban 

Đúng vậy, đây là một trong những sự lựa chọn khó khăn nhất mà bất cứ một người dẫn đường nào bắt buộc phải làm, đó là làm những việc mà mọi người khác chưa bao giờ làm. Có một sự khác biệt lớn ở đây khi bạn làm những việc mà mọi người chưa bao giờ làm có ảnh hưởng đến một vài người hoặc nó có ảnh hưởng đến hàng tỷ người.

Ka ka, thật ngại quá khi bắt đầu câu chuyện hàng tuần như thế này. Đây là cảm nghĩ của mình khi đọc qua câu nói của Mark Cuban (về NTFs), và nhìn lại chặng đường của Bitcoin  cùng sự phát triển của thị trường tiền điện tử cho đến bây giờ

Với mình, mình vẫn luôn tin tưởng vào tương lai của thị trường tiền điện tử và mình tin rằng những thành viên theo dõi kênh Thuancapital từ lâu đến nay cũng có cùng sự tin tưởng đó tuy nhiên những ai mới theo dõi Thuancapital chắc hẳn lại khác và bài viết nhỏ này mình viết cho các bạn (những người mới). 

Chắc hẳn giữa 2 sự lựa chọn : Niềm tinGiá 

Các bạn mới sẽ lựa chọn theo dõi “Giá” nhiều hơn, bởi thế nên bên dưới mình sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi : Thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn còn tiếp tục trong những tháng sắp tới chứ?

Có, điều này có thể xảy ra, vì 3 lý do sau: 

1. Các nhà đầu tư tổ chức

Các nhà đầu tư tổ chức (MicroStrategy, Grayscale, Tesla, Square) đang tiếp tục mua vào Bitcoin.

Ví dụ: Grayscale, hiện là chủ sở hữu Bitcoin lớn nhất với mức nắm giữ 4% tổng số Bitcoin hiện đang lưu hành với giá trị tổng cộng 45 tỷ USD và 87% nhà đầu tư ở Grayscale là nhà đầu tư tổ chức.

Rõ ràng rằng Bitcoin đã đạt đến tính hợp pháp gần như tối đa với hầu hết mọi công ty đầu tư uy tín, các công ty Fintech lớn (Blackrock, Fidelity, JP Morgan, CitiBank, Ngân hàng Anh, Paypal, Poker Site, Square) mua và dự đoán Bitcoin ở mức 200.000 USD.

Tất nhiên với những bạn mới thì những điều này vẫn ko có ý nghĩa lắm đúng không nào?

2. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, họ có mặt và phân tán trên toàn cầu như bạn và tôi. Nếu bạn đọc seri bài viết mới nhất trên Thuancapital là “Bitcoin Uncharted” bạn sẽ thấy số lượng địa chỉ nắm giữ trong khoản 1W, 1M đang tăng lên nhanh chóng.

3. Chu kỳ tăng giá 4 năm của Bitcoin

Đây là sự tương quan được so sánh với những lần tăng giá trước trong lịch sử của Bitcoin. Nó chỉ ra rằng sau mới chu kỳ, giá BTC có thể tăng x100 lần kể từ đáy chu kỳ trước đó. Và giá ở đáy chu kỳ trước nằm ở mức 3k1, hiện tại giá bitcoin nằm ở mức 57k.

Nếu như lịch sử lặp lại thì chúng ta vẫn đang còn khoảng trống cần được lấp đầy đúng không nào?

(Một phần ảnh và ý kiến trong bài viết được mình lấy từ tác giả Marius Kramer)

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 22/03 - 23/03: TOKEN 204 là sự kiện tiền điện tử hàng đầu ở châu Á, được tổ chức hàng năm tại Hồng Kông, nơi các nhà sáng lập và giám đốc điều hành cấp C của các công ty tiền điện tử và blockchain hàng đầu chia sẻ quan điểm của họ về thị trường.

  • 24/03 - 25/03:The Future of Money, Governance, and the Law là sự kiện Capstone trong tuần lễ Blockchain (diễn ra ở Washington DC) của Chính phủ và các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới, họ sẽ xem xét tương lai và lập kế hoạch cho tiền tệ, các vấn đề về quản trị và luật pháp..

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 22/03: Dự án Kleve đồng KLV sẽ burn coin

  • 22/03: NEO v.3.0 sẽ khởi chạy testnet

  • 22/03: Dự án ZKSwap sẽ nâng cấp lên ZK-Rollup

  • 25/03: Crypto.com đồng CRO sẽ khởi chạy Mainnet

  • 27/03: Dự án OriginTrail TRAC sẽ khởi chạy Mainnet

  • 27/03: Dự án Sentinel SENT sẽ khởi chạy Mainnet 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
21 Tháng 03, 2021 13:26