Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 22/03 - 28/03 (Coronavirus, TRON, LINK + more)

22 Tháng 03, 2020 09:01

Vẫn là một tuần ảm đạm trên thị trường crypto, sư lo lắng trở nên căng thẳng hơn trên toàn cầu khi số ca nhiễm và chết trong một ngày càng ngày càng leo thang bởi dịch bệnh từ coronavirus. Như thường lệ, kênh ThuanCapital sẽ lại gửi đến cho mọi người những sự kiện đáng chú ý nhất trong tuần có liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

Crypto Tuần Này 22/03 - 28/03 (Coronavirus, TRON, LINK + more)

Những tin tức chính trên mặt báo trong tuần qua hầu hết là quay quanh vấn đề phòng chống dịch bệnh đang bùng phát bởi Coronavirus và những gói cứu trợ chính đến từ chính phủ các nơi trên toàn thế giới. Đến hiện tại, có lẽ không thể phủ nhận được mức ảnh của nó lên nền kinh tế toàn cầu trong thời gian tới (theo mình thì khủng hoảng kinh tế là có khả năng rất cao sẽ xảy ra và mình không mong muốn điều này một chút nào). 

Mọi người hãy xem 2 Video bên dưới để có cái nhìn rõ hơn:

# 531 - Kinh Tế Bước Vào Tình Hình Nguy Cấp

# 527 - FED Đem Hết Công Cụ Ra - Tình Hình Thị Trường Như Thế Nào?

---

Coin360

Thị trường crypto trong tuần qua cũng phần nào cho thấy mầu xanh đã quay trở lại trên hầu hết các đồng coin, BTC tăng 18%, ETH tăng 10%, BCH tăng 26%, EOS 13% và XRP chỉ tăng 5%...  tuy nhiên đây chỉ là mức tăng trong tuần nếu nhìn xa hơn thì chúng ta vẫn nằm trong mầu đỏ cua xu hướng chính của thị trường trong ngắn hạn. Điều này có vẻ không tốt với nhiều người nhưng đây là điều chúng ta phải chấp nhận khi tham gia bất cứ thị trường tài chính nào. 

1w

Tiếp đến mình sẽ gửi đến mọi người những thông tin về các sự kiện, các buổi AMA đáng lưu ý trong tuần này. 

Đáng lưu ý nhất trong tuần đó là ngày 27/03, ngày giao dịch cuối cùng của Bitcoin Futures trên sàn CME tuy nhiên khoảng thời gian gần đây do ảnh hưởng bởi sự lây lan của dịch bệnh, sàn này đã đóng của do lo ngại về sự lây lan của coronavirus.

Những buổi AMA đáng chú ý trong tuần này phải kể đến như : 

  • Buổi AMA của dự án Golem GNT trên Reddit vào ngày 26/03, dự án này thực sự không quá xa lạ với những ai đã theo dõi thị trường trong khoảng thời gian ở năm 2017 - 2018. Đây là một dự án tạo một mạng phi tập trung ngang hàng cho sức mạnh tính toán, nhằm mục đích thay thế cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây với mức giá thấp hơn và xây dựng cộng đồng cho các nhà phát triển nguồn mở.
  • Buổi AMA với Chainlink LINK vào ngày 26/03 trên youtube, mọi người chắc không quá xa lạ với đồng coin này đúng ko ạ. Nó đã tăng giá phi mã từ đầu năm 2019 đến hiện tại, dù cho sự giảm giá của thị trường trong khoảng thời gian trước có ảnh hưởng đến nó nhưng mức tăng trưởng của nó thực sự vẫn nằm trong top ở hiện tại. 

Ngoài những sự kiện kể trên tuần này chúng ta có một số Airdrop từ các dự án nằm trong top trên coinmarketcap như: 

  • 2 Airdrop đến từ dự án TRON đang diễn ra (1) phần thưởng trị giá 100.000 USD khi bạn chơi trong game “MegaCryptoPolis” - sẽ kết thúc vào ngày 24/03 tới. (2) một phần thưởng ngẫu nhiên từ TRON Korean cho 30 người chiến thắng khi tham gia ở đây, và ngày hết han là ngày 25/03 tới.
  • Cuộc thi giao dịch 40 triệu HEX và nhận airdrop từ dự án HEX. Thời gian sự kiện bắt đầu tư ngày 20/03 đến 26/03. 

--- 

Bởi sự biến động kinh tế ở thị trường truyền thống nên cũng ko có quá nhiều sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian gần đây. Kênh ThuanCapital sẽ nhanh chóng gửi đến cho mọi người những thông tin mới nhất nếu có sự thay đổi trong khoảng thời gian tới.

Chào mọi người và Chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
22 Tháng 03, 2020 09:01